Keystone logo
University of Johannesburg Tiến sĩ Tâm lý học Công nghiệp
University of Johannesburg

Tiến sĩ Tâm lý học Công nghiệp

Johannesburg, Cộng hòa Nam Phi

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

ZAR 20.405 / per year *

Trong khuôn viên trường

* sinh viên đến từ các nước ở Châu Phi: R2000.00 mỗi năm | sinh viên đến từ các lục địa bên ngoài châu Phi: R17000,00 mỗi năm

Giới thiệu

Mục đích của Ph.D. trong Tâm lý học công nghiệp là kết hợp khoa học tâm lý học với một thực hành tập trung vào nghiên cứu khoa học về nơi làm việc - bao gồm cả tổ chức, nhân viên của họ và cộng đồng. Các nhà Tâm lý học Công nghiệp cũng là những nhà khoa học-thực hành và nhằm mục đích thay đổi hành vi tại nơi làm việc thông qua việc sử dụng các phương pháp, công cụ và can thiệp khoa học để tối đa hóa hiệu quả của nhân viên, tổ chức và công việc. Bạn sẽ được yêu cầu thực hiện một cách độc lập một nghiên cứu có liên quan, độc đáo và nguyên bản, để giải quyết một vấn đề nghiên cứu cụ thể dưới dạng luận án tiến sĩ ở cấp độ học thuật nâng cao. Cuối cùng, sự tổng hợp thành công giữa lý thuyết và kết quả nghiên cứu sẽ dẫn đến sự đóng góp đáng kể vào khối kiến thức, lĩnh vực Tâm lý học Công nghiệp, với các khuyến nghị thiết thực nhằm cụ thể vào vấn đề nghiên cứu được giải quyết.

Lý do học tại UJ

  • UJ không chỉ cung cấp một chương trình đặc biệt được gọi là Trải nghiệm năm đầu tiên để giúp định hướng cho sinh viên trong suốt năm đầu tiên mà chúng tôi còn cung cấp Trải nghiệm dành cho sinh viên cuối cấp nhằm thúc đẩy sinh viên hướng tới nơi làm việc!
  • Nắm lấy cơ hội tham gia nhiều môn thể thao và luyện tập cùng với các vận động viên Olympic và vận động viên Paralympic trên các sân cỏ, đường đua và sân đấu hiện đại, hoặc chỉ cần giữ gìn vóc dáng bằng cách tham gia một trong các phòng tập thể dục trên mỗi cơ sở của chúng tôi.
  • Trở thành một phần của một trường đại học trẻ, sôi động và nhanh nhẹn, phản ánh và thích ứng dễ dàng với nguyện vọng của đất nước chúng ta, đồng thời duy trì sự phù hợp toàn cầu thông qua nhiều quan hệ đối tác quốc tế.
  • 178 Bằng cấp được quốc tế tôn trọng và chấp nhận.
  • Tham gia vào một trường đại học đủ quan tâm để quyên góp được hơn 300 triệu Rupiah kể từ đầu năm 2016 để hỗ trợ Chiến dịch Trung tâm Thiếu sót. UJ cũng đảm bảo rằng hơn 6000 sinh viên nghèo có hai bữa ăn lành mạnh mỗi ngày.
  • Học tập tại Thành phố Vàng sôi động - trung tâm kinh tế của Nam Phi. Tham gia một nhóm sinh viên và học giả năng động, có tính quốc tế, tiến bộ trên con đường hình dung lại tương lai của họ!
  • UJ mang đến trải nghiệm tuyệt vời ngay trong khuôn viên trường cho dù bạn sống tại một trong những khu nhà ở của UJ, thuộc khu nhà ban ngày hay bạn chỉ muốn giao lưu tại các Trung tâm Sinh viên trên tất cả các cơ sở của trường.
  • Chúng tôi đảm bảo sức khỏe, sự an toàn và an ninh của tất cả học sinh của chúng tôi thông qua các dịch vụ y tế trong khuôn viên trường của chính chúng tôi và Dịch vụ Bảo vệ UJ.
  • Bạn có biết rằng trong năm năm đầu tiên UJ tồn tại, nó đã tăng gấp đôi sản lượng nghiên cứu mục tiêu của mình và cho đến ngày nay, vẫn tiếp tục phá vỡ các kỷ lục!

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi