Keystone logo
University of Johannesburg Tiến sĩ Lịch sử
University of Johannesburg

Tiến sĩ Lịch sử

Johannesburg, Cộng hòa Nam Phi

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

ZAR 20.405 / per year *

Trong khuôn viên trường

* ước tính học phí mỗi năm | ước tính chỗ ở: 2500 USD mỗi năm

Giới thiệu

Mục đích của luận án là nghiên cứu kỹ lưỡng, sử dụng cả nguồn chính và phụ để đóng góp ban đầu cho kiến thức trong Nghiên cứu lịch sử. Một chủ đề được lựa chọn tham khảo ý kiến với các giảng viên.

Tại University of Johannesburg Tương lai. Reimagined. không chỉ đơn giản là một cụm từ lôi cuốn

Tổ chức này đang dẫn đầu khắp châu Phi trong Tư duy cách mạng công nghiệp lần thứ 4, tái hiện tương lai cho tất cả các ngành 4IR là làn sóng công nghiệp hóa tiếp theo mà chúng ta cần hiểu và định hình để xây dựng tương lai của đất nước này - và lục địa châu Phi - rất phong phú xứng đáng. 4IR không chỉ là về robot và tự động hóa; đó là về sự tiến bộ của xã hội để trao quyền cho mọi người và các thế hệ nâng cao.

Khi thế giới tiến lên cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, UJ với Giáo dục 4IR cũng vậy - đưa tư duy và công nghệ 4IR vào chương trình giảng dạy qua các khóa học khác nhau và sử dụng các công nghệ học tập kết hợp sáng tạo. Điều này có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp UJ được chuẩn bị tốt hơn để nắm lấy tương lai của doanh nghiệp và ngành công nghiệp vì AI và 4IR đóng vai trò lớn hơn trong cách chúng ta sống và làm việc.

Tại University of Johannesburg , nhiệm vụ của chúng tôi là nắm lấy và điều hướng các nhà lãnh đạo tương lai của đất nước chúng tôi một cách tự hào và mạnh dạn thông qua sự phức tạp không thể tưởng tượng được của 4IR để họ có thể tận dụng tối đa và mang đến một ngày mai tốt hơn. Những nhà lãnh đạo tương lai như bạn! Ở đây chúng tôi đang dẫn dắt cuộc trò chuyện can đảm; đẩy và định hình thiết kế của một ngày mai mới. Ở đây chúng tôi đang hành động và xây dựng thế giới mới.

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi