Keystone logo
University of Johannesburg Tiến sĩ Kỹ thuật Cơ khí
University of Johannesburg

Tiến sĩ Kỹ thuật Cơ khí

Johannesburg, Cộng hòa Nam Phi

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

ZAR 20.405 / per year *

Trong khuôn viên trường

* sinh viên đến từ các nước ở Châu Phi: R2000.00 mỗi năm | sinh viên đến từ các lục địa bên ngoài châu Phi: R17000,00 mỗi năm

Giới thiệu

Mục đích của bằng cấp là phát triển một kỹ sư có khả năng tiên tiến trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật cơ bản và / thiết kế và tổng hợp, và các nguyên tắc liên quan một cách độc lập với các vấn đề cụ thể của xã hội nói chung. Một trong những mục tiêu chính trong quá trình này là phát triển năng lực nâng cao để tiến hành nghiên cứu kỹ thuật cơ bản có tính chất nguyên bản. Nó cũng thúc đẩy một phương pháp học tập suốt đời và một năng khiếu để đào tạo các sinh viên khác trong các lĩnh vực tương tự.

Lý do học tại UJ

  • UJ không chỉ cung cấp một chương trình đặc biệt được gọi là Trải nghiệm năm đầu tiên để giúp định hướng cho sinh viên trong suốt năm đầu tiên mà chúng tôi còn cung cấp Trải nghiệm dành cho sinh viên cuối cấp nhằm thúc đẩy sinh viên hướng tới nơi làm việc!
  • Nắm lấy cơ hội tham gia nhiều môn thể thao và luyện tập cùng với các vận động viên Olympic và vận động viên Paralympic trên các sân cỏ, đường đua và sân đấu hiện đại, hoặc chỉ cần giữ gìn vóc dáng bằng cách tham gia một trong các phòng tập thể dục trên mỗi cơ sở của chúng tôi.
  • Trở thành một phần của một trường đại học trẻ, sôi động và nhanh nhẹn, phản ánh và thích ứng dễ dàng với nguyện vọng của đất nước chúng ta, đồng thời duy trì sự phù hợp toàn cầu thông qua nhiều quan hệ đối tác quốc tế.
  • 178 Bằng cấp được quốc tế tôn trọng và chấp nhận.
  • Tham gia vào một trường đại học đủ quan tâm để quyên góp được hơn 300 triệu Rupiah kể từ đầu năm 2016 để hỗ trợ Chiến dịch Trung tâm Thiếu sót. UJ cũng đảm bảo rằng hơn 6000 sinh viên nghèo có hai bữa ăn lành mạnh mỗi ngày.
  • Học tập tại Thành phố Vàng sôi động - trung tâm kinh tế của Nam Phi. Tham gia một nhóm sinh viên và học giả năng động, có tính quốc tế, tiến bộ trên con đường hình dung lại tương lai của họ!
  • UJ mang đến trải nghiệm tuyệt vời ngay trong khuôn viên trường cho dù bạn sống tại một trong những khu nhà ở của UJ, thuộc khu nhà ban ngày hay bạn chỉ muốn giao lưu tại các Trung tâm Sinh viên trên tất cả các cơ sở của trường.
  • Chúng tôi đảm bảo sức khỏe, sự an toàn và an ninh của tất cả học sinh của chúng tôi thông qua các dịch vụ y tế trong khuôn viên trường của chính chúng tôi và Dịch vụ Bảo vệ UJ.
  • Bạn có biết rằng trong năm năm đầu tiên UJ tồn tại, nó đã tăng gấp đôi sản lượng nghiên cứu mục tiêu của mình và cho đến ngày nay, vẫn tiếp tục phá vỡ các kỷ lục!

Tuyển sinh

Kết quả chương trình

Về trường học

Câu hỏi