Keystone logo
© Penn State Great Valley
University of Georgia - College of Agricultural and Environmental Sciences

University of Georgia - College of Agricultural and Environmental Sciences

University of Georgia - College of Agricultural and Environmental Sciences

Giới thiệu

Khoa học nông nghiệp và môi trường chỉ quan trọng như thức ăn bạn ăn, quần áo bạn mặc, nước và không khí xung quanh bạn. Trường Cao đẳng Khoa học Nông nghiệp và Môi trường UGA đã tập hợp các nhà khoa học nổi tiếng thế giới và những sinh viên xuất sắc để nâng cao chất lượng và bảo vệ sự an toàn cho những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

CAES là một trong những trường cao đẳng nông nghiệp tốt nhất và lâu đời nhất của Hoa Kỳ. Trong các lớp học, Trạm Thí nghiệm Nông nghiệp và mạng lưới văn phòng Khuyến nông Hợp tác UGA trên toàn tiểu bang, giảng viên và nhân viên của CAES luôn tận tâm khám phá, giảng dạy và cung cấp khoa học cần thiết để cuộc sống lành mạnh phát triển ở Georgia.

CAES là một trong 18 trường học và cao đẳng tạo nên Đại học Georgia. Các lớp học nhỏ, cấp trên cho phép sinh viên kết nối dễ dàng với các giáo sư. Sinh viên có thể nghiên cứu về thực vật, động vật, kinh doanh, truyền thông, giảng dạy, khoa học thực phẩm và môi trường. Trường tập trung vào việc cung cấp nguồn cung cấp thực phẩm an toàn, môi trường sạch sẽ và cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. CAES có các lớp học, phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất tại các cơ sở của UGA ở Athens, Griffin và Tifton, Georgia.

Các nhà lãnh đạo trong đổi mới

Chúng tôi đang dẫn đầu trong lĩnh vực đổi mới nông nghiệp và môi trường để chăm sóc hệ sinh thái toàn cầu, làm giàu cho cộng đồng của chúng tôi và trang bị cho thế hệ lãnh đạo tiếp theo.

Hands-on Học

Dù là chương trình nào, chúng tôi cũng có những cơ hội học tập độc đáo trong và ngoài lớp học cho học sinh của mình. CAES mang đến những trải nghiệm học tập nhập vai đẳng cấp thế giới, bao gồm thực tập, cơ hội nghiên cứu và các chương trình du học. Xem CAES có thể đưa bạn đến đâu và khám phá cách bạn có thể khai phá tiềm năng thực sự của mình tại UGA.

Sự thật

 • 100% sinh viên Khoa học Gia cầm có việc làm khi tốt nghiệp
 • 1 trong số 3 sinh viên của chúng tôi du học ở nước ngoài
 • 53% sinh viên của chúng tôi nhận được hỗ trợ tài chính
 • # 2 Trường Cao đẳng Nhân giống Cây trồng Nông nghiệp và Làm vườn Tốt nhất
 • 15 quốc gia có chương trình du học
 • # 3 về Khoa học Nông nghiệp ở Hoa Kỳ
 • # 8 Chương trình Côn trùng học trên Thế giới
 • $ 830,000 + tài trợ học bổng đã được Trường của chúng tôi cung cấp cho sinh viên CAES vào năm ngoái
 • 19,940+ cựu sinh viên trong Gia đình CAES
 • 850 sản phẩm đã được đưa ra thị trường dựa trên nghiên cứu của UGA; hơn một nửa là giống cây trồng, vắc xin và thiết bị hỗ trợ nông nghiệp Georgia

Các chương trình đa dạng

Nhiều con đường, một sứ mệnh

Trường Cao đẳng Khoa học Nông nghiệp và Môi trường UGA chào đón sinh viên thuộc mọi thành phần và có đội ngũ giảng viên và nhân viên trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường học tập hòa nhập cho sinh viên, giảng viên và nhân viên từ mọi nguồn gốc và sắc tộc. Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy sự phát triển của từng cá nhân và các kỹ năng xây dựng mối quan hệ bền chặt để trao quyền cho sinh viên của chúng tôi đóng góp và vượt trội trong một xã hội toàn cầu một cách hiệu quả.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Tuyển sinh

  Địa điểm

  • Tifton

   2356 Rainwater Rd, 31793, Tifton

   • Athens

    Cedar Street,147, 30602, Athens

    • Griffin

     1109 Experiment Street, 30223, Griffin

     Các chương trình

      Tổ chức cũng cung cấp:

      Câu hỏi