Keystone logo
University of Florence

University of Florence

University of Florence

Giới thiệu

University of Florence khởi nguồn từ Studium Generale do Cộng hòa Florentine thành lập vào năm 1321. Trường có các học giả và giáo sư rất nổi tiếng (Galileo Galilei) cũng như hai Thủ tướng Ý gần đây nhất (Giuseppe Conte và Mario Draghi). Tuy nhiên, chỉ đến năm 1923, Trường mới có tên thật và được chuyển đổi thành một trường đại học tổng hợp hiện đại, với 21 Khoa và 10 Trường.

Unifi cung cấp 127 bằng cử nhân, 57 bằng thạc sĩ, 9 bằng dài hạn, 24 chương trình tiến sĩ và hơn 50 trường chuyên môn. Trong số các chương trình đó, hơn 40 chương trình là chương trình quốc tế: 10 chương trình dạy bằng tiếng Anh và 31 chương trình cấp bằng kép hoặc liên kết. Trong hầu hết các chương trình cấp bằng, các khóa học bằng tiếng Anh đều được cung cấp.

Unifi là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất dành cho sinh viên Erasmus (hơn 900 sinh viên nhập học mỗi năm) và là một phần của EUniWell, Liên minh các trường đại học châu Âu. Mạng lưới đã xác định bốn lĩnh vực chính cho nghiên cứu và giảng dạy, liên kết chặt chẽ với các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc.

University of Florence là một trong những trường đại học công lập quan trọng nhất của Ý và có uy tín quốc tế mạnh mẽ. Nó thúc đẩy hợp tác với các tổ chức học thuật và nghiên cứu trên toàn thế giới và chào đón các giảng viên, nhà nghiên cứu và sinh viên nước ngoài để thúc đẩy quốc tế hóa văn hóa và khoa học. Để đạt được mục tiêu này, thông qua các Khoa và Trường học của mình, Trường khuyến khích sự hiếu khách của những vị khách có trình độ cao từ khắp nơi trên thế giới.

Hơn nữa, theo truyền thống, trường dành sự quan tâm đặc biệt đến việc phát triển mối quan hệ hợp tác với các trường đại học nước ngoài và quá trình quốc tế hóa, vốn đã trở thành một khía cạnh chiến lược và chủ đạo trong hoạt động của trường đại học trong nghiên cứu, giảng dạy, tổ chức các chương trình nghiên cứu, di chuyển của các trường đại học. giáo viên, nhà nghiên cứu và sinh viên.

Vì những lý do này, University of Florence tự coi mình là một trong những điểm đến đặc quyền dành cho khách quốc tế.

Dịch vụ chào mừng

Dịch vụ Chào mừng giúp sinh viên quốc tế, nghiên cứu sinh tiến sĩ, nghiên cứu sinh, nhà nghiên cứu và giáo sư do University of Florence tổ chức trong các dự án cụ thể của Châu Âu hoặc Quốc tế tìm được chỗ ở phù hợp trong thị trấn.

Dịch vụ Chào mừng có thể đặt chỗ cho khách tại các khu ký túc xá của trường đại học và các cơ sở lưu trú khác ở địa phương, đồng thời cung cấp thông tin trên các nền tảng trực tuyến để tìm chỗ ở.

Học tập tại Florence

Một trăm bốn mươi sáu khóa học cấp độ (cấp một, cấp hai và một chu kỳ) trong đó có 15 khóa học bằng tiếng Anh, được tổ chức thành 10 trường, tổng dân số khoảng 51 nghìn người theo học, một phần tư trong số đó đến từ bên ngoài khu vực . University of Florence là một trường đại học lớn với rất nhiều khóa học trải rộng trên tất cả các lĩnh vực chuyên môn. Có hơn chín nghìn sinh viên tốt nghiệp mỗi năm ở Florence. Hơn nữa, theo dữ liệu của Almalaurea, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ở Florentine có việc làm một năm sau khi tốt nghiệp cao hơn mức trung bình toàn quốc.

Yêu cầu về visa

Thủ tục nhập cảnh khác nhau tùy theo quốc tịch, quốc gia cư trú, mục đích du lịch và thời gian lưu trú của người nộp đơn.

Để biết thông tin chi tiết và cụ thể, vui lòng truy cập trang web của trường:

 • Sinh viên quốc tế
 • Nghiên cứu sinh
 • Học giả quốc tế

Trước khi khởi hành đến Ý, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo các trang web hoặc văn phòng của cơ quan công quyền tương ứng để biết thông tin đầy đủ, chính thức và cập nhật.

Học bổng và tài trợ

Có một số lựa chọn để nhận được hỗ trợ tài chính để theo đuổi sự nghiệp học tập tại University of Florence .

Ưu đãi và hỗ trợ tài chính cho sinh viên

 • Công việc bán thời gian
  Dành cho các vị trí tại thư viện, bảo tàng và các trung tâm dịch vụ đại học khác
 • Tài trợ cho các hoạt động dạy kèm
  Để cung cấp hỗ trợ học tập cho sinh viên
 • Hoàn thuế, phí và các lợi ích tài chính khác
  Được cung cấp cho các chương trình cụ thể được quốc gia và châu Âu quan tâm cụ thể để thúc đẩy tuyển sinh
 • Học sinh được bảo vệ quốc tế:
  Tiếp cận và hỗ trợ cho sinh viên đang xin tị nạn và bảo vệ quốc tế
 • Hành lang trường đại học dành cho người tị nạn - Dự án UNICORE
 • DSU Toscana (liên kết đến một trang web bên ngoài)
  Lời kêu gọi của công chúng liên quan đến học bổng dành cho sinh viên được cung cấp bởi DSU, cơ quan khu vực về quyền được giáo dục đại học. Thủ tục dành cho sinh viên ngoài EU

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

 • Florence

  Piazza di San Marco, 4, 50121, Florence

  Câu hỏi