Keystone logo
University of Evora

University of Evora

University of Evora

Giới thiệu

University of Evora là một trường đại học công lập ở Évora, Bồ Đào Nha. Đây là trường đại học lâu đời thứ hai trong cả nước, được thành lập vào năm 1559 bởi Hồng y Henry, và được Giáo hoàng Paul IV trao danh hiệu Đại học vào tháng 4 cùng năm, như được ghi lại trong Cum a nobis papal bull của ông.

Sứ mệnh

Đại học Évora là một trong những trường đại học thuộc hệ thống giáo dục đại học công lập của Bồ Đào Nha. Như vậy, nhiệm vụ của nó bao gồm:

 • Sản xuất tri thức thông qua nghiên cứu khoa học và nghệ thuật, thử nghiệm và phát triển công nghệ và nhân văn;
 • Xã hội hóa tri thức, cung cấp cho cộng đồng sinh viên truyền thống, cũng như những người đang đi làm, trình độ học thuật thông qua các khóa học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ, các khóa đào tạo đặc biệt và đào tạo không chính quy trong suốt cuộc đời;
 • Việc truyền đạt kiến thức cho cộng đồng, thúc đẩy sự đổi mới và khả năng cạnh tranh kinh doanh, hiện đại hóa các dịch vụ công cộng, cũng như sự phát triển xã hội và văn hóa của cộng đồng rộng lớn hơn.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Đại học Évora ủng hộ nền tảng khu vực, Alentejo, nơi hoạt động, chọn nó làm mục tiêu ưu tiên trong nỗ lực xã hội hóa tri thức; chia sẻ các giá trị nhân văn, văn hóa và khoa học giống hệt nhau với Cộng đồng Châu Âu; ưu tiên liên minh chiến lược với các vùng lân cận; tìm cách mở rộng sứ mệnh của mình sang các quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha, đồng thời không quên những thách thức hiện tại liên quan đến một “thế giới” toàn cầu mà sinh viên phải được chuẩn bị kỹ càng.

Giá trị

Đại học Évora áp dụng nguyên tắc “điều tra” miễn phí theo định nghĩa của Henri Poincaré, để theo đuổi các nhiệm vụ phát sinh từ sứ mệnh của mình:

“Tư duy không bao giờ được khuất phục trước một giáo điều, đảng phái, đam mê, sở thích, ý tưởng định sẵn, hay bất cứ điều gì, nếu không phải là bản thân sự thật, bởi vì tư duy phải phục tùng. bất cứ điều gì khác, sẽ là dấu chấm hết cho sự tồn tại của nó.”

Hơn nữa, các giá trị nội tại của Đại học Évora là:

 • Tôn trọng phẩm giá con người;
 • Tự do học thuật;
 • Bằng khen cá nhân;
 • Sự nghiêm ngặt trong việc thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào;
 • Nền dân chủ làm cơ sở cho quyết định;
 • Sự vắng mặt của sự phân biệt xã hội, dân tộc hoặc xưng tội.

Khu vực neo

Với sứ mệnh là truyền tải và sản xuất kiến thức, đồng thời dựa trên các chiến lược của mình trong bối cảnh khu vực mà trường hoạt động, Đại học Évora dựa trên hoạt động của mình trên 4 lĩnh vực then chốt giúp phân biệt trường với các tổ chức giáo dục đại học công lập khác của Bồ Đào Nha.

 • Địa Trung Hải và Môi trường: dựa trên ý tưởng rằng điều quan trọng hơn là biết lãnh thổ và các đặc điểm địa khí hậu của nó, đó là bảo tồn không gian văn hóa này là kết quả của một hợp lưu văn minh phong phú đã để lại cho chúng ta di sản và truyền thống.
 • Di sản vật chất, phi vật thể và con người: tôn vinh các loại hình biểu đạt, thực hành, kiến thức và sự thể hiện khác nhau, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, thể hiện ý thức về bản sắc và góp phần tôn trọng sự đa dạng văn hóa và sự sáng tạo của con người.
 • Con đường của Cuộc sống và Hạnh phúc: thúc đẩy, trong lĩnh vực sức khỏe, một cách tiếp cận đa dạng tập trung vào đào tạo chuyên ngành và chú ý đến việc chăm sóc mang lại chất lượng cuộc sống của cá nhân.
 • Hàng không vũ trụ và Chuyển đổi kỹ thuật số: nó khuyến khích, hướng tới tương lai, sự phát triển công nghệ và chuyển đổi sang tất cả các lĩnh vực của xã hội.

Số liệu thống kê

UÉ bằng số

 • Sinh viên
  8060 sinh viên, 1520 sinh viên nước ngoài
 • Bằng cử nhân
  39
 • Bằng thạc sĩ
  56
 • Bằng tiến sĩ
  31
 • đơn vị nghiên cứu
  18
 • ấn phẩm
  26238 Các ấn phẩm khoa học có sẵn trong Kho lưu trữ khoa học của UÉ
 • Giao thức hợp tác
  1482

  Tuyển sinh

  Các ứng dụng phải được gửi trực tuyến thông qua Hệ thống thông tin tích hợp của Đại học (SIIUE) trong Lịch đăng ký chấp nhận và nhập học vào Đại học Évora.

  Bằng thạc sĩ và sau đại học

  Ứng viên

  Sinh viên trong nước và quốc tế có thể đăng ký chu trình học để lấy bằng thạc sĩ hoặc sau đại học nếu:

  • Họ có bằng Cử nhân hoặc tương đương pháp lý;
  • Họ có bằng cấp học thuật nước ngoài được trao sau khi hoàn thành chu kỳ nghiên cứu đầu tiên do một Quốc gia ký kết tổ chức theo các nguyên tắc của quy trình Bologna;
  • Họ có bằng đại học nước ngoài được Hội đồng khoa học hoặc khoa học kỹ thuật của trường công nhận là đáp ứng yêu cầu cấp bằng cử nhân;
  • Họ có một chương trình giảng dạy học thuật, khoa học hoặc nghề nghiệp được công nhận là minh chứng cho khả năng tuân theo kế hoạch học tập do Hội đồng Khoa học hoặc Khoa học Kỹ thuật của Trường xác định. Các ứng viên sẽ được yêu cầu yêu cầu chương trình giảng dạy của họ được công nhận khi nộp đơn.

  Các ứng viên phải yêu cầu công nhận khả năng tham gia khóa học thạc sĩ hoặc sau đại học của Hội đồng khoa học hoặc khoa học kỹ thuật của trường trong đơn đăng ký của họ. Việc công nhận sẽ chỉ có giá trị để được chấp nhận theo học các chu kỳ dẫn đến bằng thạc sĩ hoặc sau đại học và không tương đương với bằng Cử nhân hoặc công nhận cho bất kỳ mục đích nào khác.

  Điều kiện đầu vào cụ thể đối với một số khóa học có thể được quy định trong thông báo khai giảng của từng khóa học. Thí sinh không đáp ứng các yêu cầu đó sẽ không được xét tuyển.

  Làm sao để đăng kí

  Đơn đăng ký các khóa học Thạc sĩ và Sau đại học phải được nộp bằng cách điền vào mẫu thích hợp.

  • Bước 1: Đăng ký trực tuyến
  • Bước 2: Điền vào mẫu đơn

  Các tài liệu sau đây phải được nộp cùng với đơn đăng ký:

  • bằng tốt nghiệp cử nhân, được chứng thực, có điểm trung bình cuối kỳ (ngoại trừ các kỹ năng đạt được tại Đại học de Évora;
  • văn bản của cơ sở giáo dục đại học cấp bằng chứng minh điểm trung bình hoàn thành nếu điểm trung bình không ghi trong văn bằng tốt nghiệp;
  • Bảng điểm của hồ sơ (tài liệu với các Đơn vị khóa học được phân biệt theo cấp lớp và ECTS tương ứng) - sinh viên đã lấy bằng tại Universidade de Évora được miễn;
  • tài liệu được cấp bởi tổ chức giáo dục đại học, Bộ hoặc Đại sứ quán, đã cấp bằng chứng minh mức độ hoàn thành trung bình (nếu điểm trung bình không được bao gồm trong bằng tốt nghiệp) và thang điểm được sử dụng trong Tổ chức đó, xác định phân loại tối thiểu tương ứng với chấp thuận (trong trường hợp nó không xuất hiện trong chứng chỉ năng lực), trong trường hợp có bằng cấp nước ngoài. Tuyên bố này là cần thiết, trong trường hợp nó không được bao gồm trong chứng chỉ bằng cấp, để chuyển đổi điểm trung bình cuối cùng đạt được trong bằng cấp sang thang điểm của Bồ Đào Nha. Nếu không có tài liệu này, Học bổng Bằng khen Sinh viên Quốc tế sẽ không bao giờ được trao;
  • sơ yếu lý lịch ;
  • tài liệu chứng minh việc áp dụng Nghị định thư (nếu có);
  • Nếu bạn là công dân của một quốc gia không thuộc EU, một tài liệu xác nhận rằng bạn không được hưởng tư cách sinh viên quốc tế (theo Điều 3 của Nghị định-Luật 62/2018), nhưng thuộc một trong các tiêu chí mà tư cách đó không được hưởng. áp dụng
  • giấy chứng nhận chấp thuận trong các bài kiểm tra trình độ nói và viết tiếng Bồ Đào Nha và thông thạo các quy tắc thiết yếu của lập luận logic và phản biện, trong trường hợp họ đã vượt qua các bài kiểm tra này tại một Cơ sở Giáo dục Đại học khác, chỉ áp dụng cho những người đăng ký học thạc sĩ có trình độ chuyên môn để giảng dạy trong giáo dục mầm non và giáo dục cơ sở và trung học cơ sở;

  Các tài liệu bổ sung có thể được yêu cầu để nộp đơn nếu được liệt kê trong thông báo xuất bản khóa học (Chỉnh sửa).

  Các tài liệu số hóa được gửi cùng với đơn đăng ký liên quan đến giáo dục nước ngoài, ngoại trừ những tài liệu có được ở các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu, phải được xác nhận bởi Hague Apostille (Công ước La Hay ngày 5 tháng 10 năm 1962) bởi Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Bồ Đào Nha tại quốc gia nơi đã đạt được bằng cấp . Tài liệu cũng phải có chữ ký, con dấu hoặc tem xác thực của tổ chức đã trao bằng cấp. Các tài liệu đủ điều kiện gốc, chính xác như được gửi cùng với đơn đăng ký, phải được gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ của Dịch vụ Học thuật của Đại học de Évora như được liệt kê trên trang web của UÉ trong ba ngày liên tiếp sau khi có kết quả xếp hạng của đơn đăng ký. Sau đó, các tài liệu sẽ được trả lại sau khi sinh viên trực tiếp tiến hành xác thực tài liệu ID của họ trong Dịch vụ Học thuật. Ngoài ra, các bản sao của tài liệu được chấp nhận miễn là được chứng nhận bởi một tổ chức có thẩm quyền hợp pháp để xác minh rằng các bản sao nói trên là bản sao trung thực của tài liệu gốc. Việc tuyển sinh sẽ bị hủy bỏ nếu Trường không nhận được hồ sơ đăng ký dự tuyển trong vòng 30 ngày liên tục kể từ ngày đăng ký tuyển sinh. Hơn nữa, vị trí trong UÉ sẽ bị vô hiệu và ứng viên sẽ mất vị trí tuyển dụng.

  Trong trường hợp các tài liệu đủ điều kiện nhận được ở các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu, các bản gốc của chúng phải được xuất trình trực tiếp cho Dịch vụ Học vụ của UÉ trong vòng ba mươi ngày liên tiếp sau khi đăng ký nhập học, sau đó họ sẽ tiến hành xác thực các bản sao của nó và trả lại các tài liệu gốc cho người xin việc. Thay vào đó, các bản sao của tài liệu được chứng thực hợp lệ bởi một tổ chức được chứng nhận hoặc có khả năng hợp pháp để làm như vậy (như CTT, công chứng viên, luật sư, luật sư, văn phòng đăng ký dân sự, hội đồng giáo xứ, phòng thương mại và công nghiệp) theo điều 38 của Nghị định-Luật n.º 76-A/2006 ngày 29 tháng 5.

  Nếu các tài liệu ứng dụng không được viết bằng tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, thì bản dịch chính thức do cơ quan có thẩm quyền chứng nhận và hợp pháp phải được xuất trình cho Dịch vụ Học thuật (bản dịch chính thức được đại diện ngoại giao Bồ Đào Nha hoặc công chứng viên công nhận).

  Trong trường hợp các tài liệu trình độ chuyên môn không đề cập đến điểm trung bình cuối cùng hoặc nếu phân loại nói trên không tương ứng với thang điểm đánh giá từ 0-20, thì phải có tài liệu do cơ sở giáo dục cấp trên hoặc Bộ Giáo dục của quốc gia nơi đạt được trình độ chuyên môn cấp. được trình bày, và nó sẽ mô tả phân loại trung bình cuối cùng. Điểm sẽ được chuyển đổi theo các quy tắc của điều 7 trong Quy định của Ứng dụng. Nếu tài liệu này không được gửi, phân loại cuối cùng gồm 10 giá trị (theo thang điểm 0-20) sẽ được quy cho miễn là người nộp đơn gửi tài liệu chứng minh (các) bằng cấp đạt được để các ứng dụng được sắp xếp theo thứ tự và để tính toán liên quan đến phân bổ học bổng sinh viên quốc tế.

  Địa điểm

  • Evora

   Largo dos Colegiais,2, 7004-516, Evora

   Câu hỏi