Keystone logo
University of Central Florida College of Optics and Photonics Tiến sĩ Quang học và Quang tử
University of Central Florida College of Optics and Photonics

Tiến sĩ Quang học và Quang tử

Orlando, Hoa Kỳ

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Aug 2024

USD 370 / per credit *

Trong khuôn viên trường

* trong Bang - ngoài Bang: $ 1,194,05

Giới thiệu

Chương trình Tiến sĩ Quang học và Quang tử cung cấp nền giáo dục chất lượng cao nhất về khoa học và kỹ thuật quang học, cho phép sinh viên thực hiện các nghiên cứu mang tính học thuật, cơ bản và ứng dụng, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các ngành công nghiệp dựa trên công nghệ của Florida và quốc gia.

Các hoạt động nghiên cứu bao gồm tất cả các khía cạnh của quang học, quang tử và laser, và Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục về Quang học và Laser (CREOL), Trung tâm Quang tử học Florida (FPCE) và Viện Laser Townes (TLI) là những bộ phận không thể thiếu của trường Cao đẳng Quang học và Quang tử. Các lĩnh vực nghiên cứu hiện tại bao gồm: quang học và thiết bị dẫn sóng tuyến tính và phi tuyến, viễn thông quang tử tốc độ cao, chế tạo sợi quang, truyền thông sợi quang, phát triển laser trạng thái rắn, quang học phi tuyến, hư hỏng do laser gây ra, quang điện tử giếng lượng tử, quang lượng tử, quang tử xử lý thông tin, hệ thống hồng ngoại, chẩn đoán quang học, thiết kế hệ thống quang học, phân tích hình ảnh, thực tế ảo, hình ảnh y tế, quang học nhiễu xạ, tăng trưởng và đặc tính tinh thể quang học, laser cường độ cao, quang học tia x, Nguồn EUV, kính quang học, xử lý vật liệu laser, laser điện tử tự do và tương tác vật chất ánh sáng.

Trường Cao đẳng Quang học và Quang tử (COP) là chương trình đầu tiên được cung cấp sự khác biệt của một trường cao đẳng chuyên về Quang học ở Hoa Kỳ. Trường Cao đẳng Quang học và Quang tử đã phát triển nhanh chóng và hiện có 55 giảng viên và giảng viên cùng bổ nhiệm, 41 nhà khoa học nghiên cứu và 148 sinh viên sau đại học với các hoạt động nghiên cứu bao gồm tất cả các khía cạnh của quang học, quang tử và laser. Chi tiêu cho nghiên cứu là hơn 10 triệu đô la hàng năm, với hơn 20% nguồn tài trợ đến từ các đối tác công nghiệp, minh họa hiệu quả của cam kết đối với các quan hệ đối tác vốn là giá trị nền tảng của COP.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Bảng xếp hạng

Về trường học

Câu hỏi