Keystone logo
University of Bristol Law School Tiến sĩ về tương lai bền vững
University of Bristol Law School

Tiến sĩ về tương lai bền vững

Bristol, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 20.700 / per year *

Trong khuôn viên trường

* Ở nước ngoài: toàn thời gian

Giới thiệu

Con đường liên ngành trong tương lai bền vững nhằm tạo ra một thế hệ các nhà nghiên cứu mới, những người có thể giải quyết các vấn đề xã hội cấp bách về tính bền vững trước tình trạng dân số toàn cầu ngày càng tăng.

Nghiên cứu về tính bền vững đặt ra câu hỏi làm thế nào để duy trì và nâng cao phúc lợi của con người về lâu dài trong bối cảnh dân số ngày càng tăng, tài nguyên thiên nhiên hạn chế và môi trường dễ bị tổn thương. Lĩnh vực này, với trọng tâm ứng dụng rõ ràng và ý nghĩa chính sách mang tính chiến lược mạnh mẽ hướng tới tương lai, lấy khoa học xã hội làm trọng tâm.

Nó cũng đòi hỏi một cách tiếp cận liên ngành rộng rãi và sự hiểu biết về kinh tế, luật pháp, chính trị và tâm lý về sự bền vững cũng như địa lý và nhân khẩu học của những người bị ảnh hưởng. Do đó, chúng tôi cố tình cho sinh viên tiếp cận nhiều loại tài liệu để giúp họ đánh giá cao và hiểu các quan điểm liên kết với nhau, đồng thời cung cấp cho họ các kỹ năng để làm việc hiệu quả trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi chào đón sinh viên từ nhiều nền tảng kỷ luật khác nhau.

Thông thường học sinh sẽ được đăng ký vào trường của người giám sát đầu tiên của họ. Đây có thể không phải là trường xử lý đơn đăng ký của bạn.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi