Keystone logo
© Eva Dang
University of Brighton- Doctoral College

University of Brighton- Doctoral College

University of Brighton- Doctoral College

Giới thiệu

Tiến sĩ của bạn tại Đại học Brighton sẽ phát triển các kỹ năng chuyên môn của bạn với tư cách là một nhà nghiên cứu trong lĩnh vực bạn đã chọn và cho phép bạn đóng góp ban đầu cho kiến thức, làm việc cùng với các học giả tận tâm trong một cộng đồng năng động, hỗ trợ.

Đại học Brighton có một lịch sử học thuật phong phú, đặc biệt là trong nghiên cứu ứng dụng. Chúng tôi tự hào về công việc học tập có tác động lớn đến công chúng, về cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi để tạo ra và phổ biến kiến thức, và phần của chúng tôi trong sự phát triển của các ngành học mới và ít được đại diện.

Chúng tôi có một thành tích đáng ghen tị trong việc chuẩn bị cho học sinh vị trí của họ trong thế giới rộng lớn hơn. Các sinh viên Tiến sĩ của chúng tôi được hưởng lợi từ cách tiếp cận công nhận giá trị của nghiên cứu nghiêm túc và các bộ kỹ năng cấp cao, có thể chuyển giao được phát triển trong công việc hướng tới một luận án Tiến sĩ. Chúng tôi cũng mang lại cho sinh viên của mình lợi ích từ các kết nối mạnh mẽ của chúng tôi với các mạng lưới nghiên cứu khu vực, quốc gia và quốc tế, ngành công nghiệp, dịch vụ công và các hiệp hội nghề nghiệp.

Môi trường hỗ trợ của chúng tôi sẽ đặt bạn vào một nhóm giám sát chuyên gia, thường gồm hai giám sát viên, và sẽ đưa công việc của bạn vào nghiên cứu của các bộ phận chuyên môn. Hầu hết sinh viên được giới thiệu là thành viên của một số cộng đồng nghiên cứu; bạn sẽ theo học tại một trường kỷ luật chuyên biệt và trong các nhóm nghiên cứu tập trung và / hoặc Trung tâm Nghiên cứu và Doanh nghiệp Xuất sắc (CORE). Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia cùng sinh viên trong toàn trường thông qua Trường Cao đẳng Tiến sĩ của chúng tôi và các chương trình đào tạo của trường.

Chúng tôi công nhận nghiên cứu tiến sĩ là mạch máu của tất cả các trường đại học; chúng tôi hoan nghênh các sinh viên Tiến sĩ của chúng tôi là thế hệ tiếp theo của các nhà nghiên cứu và học giả, những người sẽ tiếp tục sứ mệnh tạo ra kiến thức mới và giải quyết những thách thức toàn cầu mà tất cả chúng ta phải đối mặt.

Địa điểm

  • Brighton

    Mithras House Lewes Road, BN2 4AT, Brighton

Câu hỏi