Keystone logo

University of Birmingham - College of Engineering and Physical Sciences

A logo

Giới thiệu

Bạn có muốn tạo ra sự khác biệt và giúp định hình thế giới chúng ta đang sống? Bạn có đam mê giải quyết vấn đề? Bạn có muốn làm việc với một số nhà nghiên cứu giỏi nhất trên thế giới để cung cấp giải pháp cho các vấn đề toàn cầu hiện tại và tương lai không?

Nếu vậy, Đại học Birmingham có thể là lựa chọn sau đại học phù hợp cho bạn. Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học Vật lý đang dẫn đầu về giáo dục tiên tiến, nghiên cứu và phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như kỹ thuật, công nghiệp, công nghệ, năng lượng, chăm sóc sức khỏe, v.v. Học tập với chúng tôi sẽ không chỉ là bước tiếp theo trên con đường sự nghiệp của bạn mà còn giúp bạn có thể giúp thế giới trở thành một nơi tiên tiến, kiên cường và bền vững hơn.

Tại sao nên học tại Đại học Birmingham?

  • Chúng tôi là một trường Đại học Top 100 toàn cầu và được xếp hạng 20 trong nhiều bảng đấu của Vương quốc Anh
  • Chúng tôi đã được vinh danh là trường đại học được nhắm mục tiêu nhiều nhất bởi 100 nhà tuyển dụng tốt nghiệp hàng đầu của Vương quốc Anh (Thị trường sau đại học năm 2021
  • 87% nghiên cứu của chúng tôi có tác động toàn cầu (REF 2014)
  • Nhiều cựu sinh viên và nhân viên của UoB đã tham gia vào công việc được công nhận với giải thưởng Nobel
  • Có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khả năng tuyển dụng dành cho sinh viên. Trường Cao đẳng và Mạng lưới Nghề nghiệp của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những lời khuyên và kỹ năng thiết thực để phát triển nghề nghiệp. Chúng tôi cũng có các liên kết công nghiệp tuyệt vời với các công ty toàn cầu, chẳng hạn như Rolls Royce và Jaguar Land Rover, tạo cơ hội cho sinh viên của chúng tôi có được cái nhìn sâu sắc và kinh nghiệm về ngành.
  • Bạn có thể nhận được Học bổng Khối thịnh vượng chung trị giá £ 3.000 hoặc Học bổng Thạc sĩ Toàn cầu trị giá £ 10.000 nếu bạn bắt đầu học vào tháng 9 năm 2021. Thông tin và tiêu chí đủ điều kiện của cả hai giải thưởng đều có trên trang web của chúng tôi.

Địa điểm

  • University of Birmingham Edgbaston Birmingham, B15 2TT, Birmingham

Câu hỏi