Keystone logo

University of Applied Sciences in Wałcz

A logo

Giới thiệu

Trường Đại học Khoa học ứng dụng trong walcz là một cơ sở giáo dục cao hơn, được thành lập ngày 01 tháng 7 năm 2004. Kể từ đó, các chuyên gia đã được đào tạo ở đây.

PWSZ trong walcz cung cấp các chương trình kỹ thuật kéo dài 6 hoặc 7 học kỳ toàn thời gian và ngoại thành Cử nhân và. Có những chương trình sau thực hiện, chúng tôi có thể cung cấp hợp tác trong vòng: Một bảy học kỳ chương trình Cử nhân Quản lý và Kỹ thuật sản xuất, với bốn đặc sản để lựa chọn:

 1. hậu cần công nghiệp
 2. Lập trình cho máy công cụ và các thiết bị công nghệ
 3. Quản lý hệ thống sản xuất tự động

Một sáu học kỳ chương trình Sư phạm Cử nhân cung cấp bốn đặc sản:

 1. sư phạm với đầu - Giáo dục học tập trung vào việc giáo dục giáo viên cho các trường mầm non tích hợp hoặc giáo dục tiểu học,
 2. Giáo dục sớm và phương pháp sư phạm đặc biệt - chuẩn bị các nhà giáo dục có thể làm việc với trẻ nhỏ bị rối loạn phát triển hoặc có nguy cơ bị khuyết tật.
 3. phương pháp sư phạm của con và chăm sóc thanh niên và xã hội lại tập trung vào việc giáo dục nhân viên xã hội có thể để đối phó với thanh thiếu niên khó khăn và người chưa thành niên,
 4. phương pháp sư phạm của việc chăm sóc người già và geragogy (eldergogy) tập trung vào việc giáo dục nhân viên xã hội có thể để đối phó với tất cả những khó khăn cuộc sống và sự phức tạp liên quan đến người già

Một sáu học kỳ chương trình Cử nhân Giáo dục thể chất cung cấp hai đặc sản:

 1. an ninh cá nhân và bảo vệ tài sản
 2. giảng dạy giáo dục thể chất với chuyên môn bổ sung trong bài tập khắc phục hậu quả.

Một sáu học kỳ chương trình Cử nhân Tài chính Kế toán và cung cấp đặc sản:

 1. ngân hàng
 2. e-Tài chính
 3. quản lý hành chính công
 4. Kế toán cho nhà quản lý

Một sáu học kỳ chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin cho doanh nghiệp và quản lý cung cấp đặc sản:

 1. Các công nghệ Internet
 2. hệ thống CNTT cho quản lý

Một sáu học kỳ Quản lý Chương trình Cử nhân cung cấp đặc sản:

 1. quản lý chính quyền địa phương
 2. Quản lý an ninh công cộng và quốc gia

THÔNG TIN THÊM

PWSZ trong walcz đã được phát triển năng động ngay từ đầu, và mặc dù "tuổi trẻ" của mình, đã trở thành một tổ chức giáo dục đại học hàng đầu trong khu vực. nhân viên của chúng tôi đến từ các trường đại học nổi tiếng và cao đẳng từ khắp Ba Lan. Trường nằm trong hai khu phức hợp xây dựng; một tòa nhà tân Gothic từ đầu thế kỷ 20, và doanh trại quân đội cũ trải rộng trên một diện tích 4,6586 ha. văn phòng của Hiệu trưởng, văn phòng các cơ quan khác và các cơ quan hành chính, cũng như các phòng thí nghiệm máy tính, một số phòng học và Aula nằm trong, tòa nhà tân Gothic lịch sử. Hầu hết các lớp và các bài giảng thường xuyên được tổ chức trong các doanh trại quân đội cũ, đã được hiện đại hóa và thích nghi cho mục đích giảng dạy. Các phòng học và bài giảng có chất lượng cao và được trang bị với các thiết bị đa phương tiện chất lượng cao. Khi chất lượng giảng dạy là một ưu tiên tại PWSZ trong walcz, phòng thí nghiệm và các lớp học được giảng dạy trong các nhóm nhỏ và với việc sử dụng các kỹ thuật hiện đại.

Các nguồn tài nguyên Thư viện chính được mở cho sinh viên và nhân viên. Tất cả các tài liệu thư viện được chứa trong danh mục sản phẩm trực tuyến. Có Tuyển Office cũng như Hội Sinh viên và nhóm sinh viên khoa học hoạt động trong các trường học. Các sinh viên có thể phát triển niềm đam mê và sở thích của họ. Trong nghiên cứu, họ cũng có được những kỹ năng thực tế thông qua việc tham gia vào chương trình thực tập và học nghề. Trong suốt các nghiên cứu chú trọng cả hai kỹ năng kiến ​​thức và thực hành lý thuyết, nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sau khi được tìm bởi nhà tuyển dụng.

PWSZ tham gia trong suốt đời học tập Chương trình Erasmus châu Âu; và năm 2007 nó đã được cấp thẻ Erasmus.

Tất cả các lớp và các khoản tín dụng nhận được trong các nghiên cứu ở PWSZ trong walcz được chuyển đổi thành ECTS (European Credit Chuyển System) điểm, nhờ đó có một khả năng trao đổi sinh viên với các trường đại học đối tác và trường học.

chất lượng giáo dục tốt là một ưu tiên tại PWSZ, mà làm cho nó học cho những người tham vọng, có lương tâm và có năng khiếu. Chúng tôi đảm bảo các tiêu chuẩn giáo dục cao và cho phép đạt được các mục tiêu cụ thể. Chuyên ngành và đặc sản tại PWSZ trong walcz tạo điều kiện theo đuổi một sự nghiệp thành công tại nơi làm việc hấp dẫn tại Ba Lan và nước ngoài. Có một ký túc xá dành cho sinh viên; và, nhờ Tuyển dụng Office, chúng tôi cũng có thể cung cấp các phòng riêng.

Địa phương hóa

Các thành phố của walcz nằm gần biên giới Ba Lan-Đức (150 km.) Và cắt bởi đường giao thông chính; từ các cửa khẩu ở Szczecin và Świnoujście đến Bydgoszcz, Warsaw và furtherto biên giới phía đông (route10) từ cửa khẩu biên giới trong Świecko và Słubice (Frankfurt) Gdańsk, elblag và tiếp tục đến Kaliningrad (đường 22) từ Silesia, Poznań để kolobrzeg và Koszalin ( tuyến đường 178) walcz nằm ở trung tâm của Wałeckie Hồ Quận (Pojezierze Wałeckie), một khu vực xinh đẹp của 150 hồ. Bản thân thành phố nằm giữa hai hồ, với các hồ nhỏ khác nằm rải rác xung quanh. Walcz được bao quanh bởi rừng cổ xưa tươi tốt với nhiều di tích thiên nhiên. Toàn bộ khu hồ là dưới sự bảo vệ sinh thái.

Các khu du lịch, giải trí tiện nghi và môi trường của thành phố làm cho nó một nơi hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên và con người hoạt động. Walcz và môi trường xung quanh của nó cung cấp điều kiện lý tưởng cho bất kỳ hình thức của hoạt động du lịch; đi bộ, đi xe đạp, cưỡi ngựa, chèo thuyền hoặc chèo thuyền.

Trung tâm thể thao Trung ương - Trung tâm chuẩn bị Thế vận hội Olympic nằm trong thành phố. Các vận động viên từ khắp mọi miền đất nước đến đây để họp mặt thể thao. sinh viên PWSZ cũng thực hành tại Trung tâm thể thao Trung ương.

Địa điểm

 • Rektorat (Rector's Office) Państwowa Wyższa Szkoła Zawodowa w Wałczu ul. Bydgoska 50, 78-600, Walcz

Câu hỏi