Keystone logo
Universidade Santiago de Compostela Tiến sĩ về quản lý lãnh thổ và đất đai bền vững
Universidade Santiago de Compostela

Tiến sĩ về quản lý lãnh thổ và đất đai bền vững

Lugo, Tây Ban Nha

3 Years

Người Tây Ban Nha, Tiếng Galicia

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 200 / per year

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Tầm quan trọng của việc sử dụng bền vững các nguồn tài nguyên thiên nhiên của xã hội, đặc biệt là đất đai, và việc phát triển các công cụ quản lý đất đai hiệu quả cũng như thiết kế các chiến lược phát triển lãnh thổ cho phép bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên và các chức năng của hệ sinh thái đòi hỏi phải nghiên cứu để tiến tới phát triển các công cụ, kỹ thuật, lý thuyết và mô hình tốt hơn.

trình bày

Đào tạo nghiên cứu là một yếu tố quan trọng để dẫn đầu sự nghiệp nghiên cứu và nâng cao kiến thức và phát triển các kết quả ứng dụng của các sinh viên đã hoàn thành khóa đào tạo bằng thạc sĩ của họ trong các ngành khác nhau nghiên cứu lãnh thổ. Trong lĩnh vực này, mối quan hệ đối tác từ có liên quan đặc biệt. Nếu sự phát triển lãnh thổ phần lớn được điều kiện bởi năng lực của các tác nhân và quy mô khác nhau để hợp tác và tận dụng sự hiệp đồng hiện có, thì đây trở thành yếu tố chính truyền cảm hứng và biện minh cho chương trình tiến sĩ này.

Nghiên cứu, chủ động đổi mới và hành động phải đi đôi với nhau trong lĩnh vực này để các quá trình phản ánh, học hỏi và khám phá thể hiện trong chính các động cơ thay đổi và thích ứng lãnh thổ. Nó là cần thiết để vượt ra ngoài các chương trình kín nước và "tinh khiết" để thông qua việc lai tạo với lĩnh vực phát triển và thực hiện, để nâng cao tính xuyên ngành, phản hồi xã hội và kinh tế cũng như khả năng thẩm thấu của chúng. Chính bằng cách này, các mô hình mới cho việc quản lý và phân phối các nguồn tài nguyên lãnh thổ có thể được vạch ra.

Do không có chương trình học thuật và nghiên cứu nào có tính chất này ở cấp khu vực và quốc gia, nhưng đây là một ưu đãi sáng tạo trên quy mô châu Âu và đây là cơ hội để cung cấp một chương trình sau đại học cho phép nghiên cứu trong các lĩnh vực kiến thức tiên tiến với một cách tiếp cận liên ngành, cũng như đổi mới trong việc tìm kiếm các giải pháp cho các vấn đề quản lý đất đai như một nguồn tài nguyên, quy hoạch sử dụng đất và quản lý lãnh thổ ở các quy mô khác nhau, từ khu vực cho đến các khu vực lớn như Liên minh Châu Âu, cũng như các nhà nghiên cứu từ phần còn lại của tiểu bang, người châu Âu và phần còn lại của thế giới.

Học sinh lý tưởng

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi