Keystone logo
Universidade Santiago de Compostela

Universidade Santiago de Compostela

Universidade Santiago de Compostela

Giới thiệu

Là một tổ chức công cộng, học phí của nó được xác định bởi chính quyền tự trị, là một trong những mức thấp nhất trong toàn Bang. USC được thành lập tại hai cơ sở lịch sử nằm ở Santiago de Compostela và Lugo, cả hai đều được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới và có chất lượng cuộc sống cao, dựa trên giá cả, khả năng di chuyển hoặc cung cấp các dịch vụ văn hóa và thể thao.

Santiago là một thành phố quốc tế thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập, nghiên cứu hoặc học ngôn ngữ. Đây là một thành phố nhỏ, rất an toàn với chất lượng cuộc sống tốt và một loạt các hoạt động văn hóa và giải trí.

quốc tế hóa

Chính sách quốc tế hóa nhằm mục đích định vị USC như một tác nhân cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu ở cấp độ toàn cầu.

USC có một Trung tâm Chào đón Quốc tế (Centro de Bienvenida Internacional) để đáp ứng các yêu cầu cung cấp thông tin từ chính các sinh viên của mình quan tâm đến việc tham gia chương trình di chuyển hoặc sinh viên quốc tế để tư vấn cho họ khi đến Santiago (cả về mặt hành chính và học thuật).

Các hành động của USC đáp ứng cụ thể hơn các hướng dẫn sau:

 • Tăng cường sự hiện diện thể chế của USC trong các không gian ra quyết định, diễn đàn và nền tảng quốc tế về giáo dục đại học và sự tham gia của USC vào việc chính thức hóa các liên minh chiến lược.
 • Thúc đẩy sự tham gia của USC trong các mạng lưới nghiên cứu và củng cố vai trò lãnh đạo của USC trong các chương trình châu Âu và quốc tế, đánh giá và phổ biến rộng rãi hơn các kết quả của các dự án nghiên cứu và hợp tác.
 • Tăng cường sức mạnh của các chương trình lưu động sinh viên quốc tế, PDI và PAS.
 • Làm phong phú thêm việc cung cấp giảng dạy bằng cách phát triển các chương trình học đa ngôn ngữ với sự tham gia của các trường đại học khác.
 • Tối ưu hóa các quy trình chăm sóc cho sinh viên và giảng viên quốc tế đến thăm.
 • Cải thiện phạm vi của các chương trình tuyển dụng và giữ chân nhân tài.
 • Mở rộng việc nắm bắt các nguồn lực và tài chính quốc tế để đa dạng hóa các sáng kiến quốc tế hóa và dự báo toàn cầu của USC.

Địa điểm

 • Santiago de Compostela

  Praza do Obradoiro,0, 15705, Santiago de Compostela

 • Lugo

  Campus Universitario, s/n, 27002 Lugo., 27002, Lugo

Câu hỏi