Keystone logo
Universidade Federal  De Minas Gerais

Universidade Federal De Minas Gerais

Universidade Federal  De Minas Gerais

Giới thiệu

Nằm ở phía đông nam của Brazil, khu vực công nghiệp hóa nhất của đất nước, Universidade Federal De Minas Gerais, một tổ chức giáo dục công lập miễn phí, là trường đại học lâu đời nhất ở bang Minas Gerais. Nó được thành lập vào ngày 7 tháng 9 năm 1927 với tên Đại học Minas Gerais (UMG). Gần một trăm năm sau, tổ chức này đứng đầu quốc gia về giáo dục, mở rộng đại học, văn hóa, nghiên cứu khoa học và tạo bằng sáng chế trong một số lĩnh vực kiến thức.

Cộng đồng của nó tập hợp khoảng bảy mươi hai nghìn người ở các thành phố Belo Horizonte, Montes Claros, Diamantina và Tiradentes, được phân bổ trong bảy mươi bảy khóa học đại học, 80 chương trình sau tốt nghiệp và hơn 900 trung tâm nghiên cứu. Năm 2016, Universidade Federal De Minas Gerais đã đạt 1056 đăng ký bằng sáng chế, cấp cho trường này vị trí dẫn đầu trong số các cơ sở giáo dục đại học của đất nước.

Trường cũng cung cấp chương trình đào tạo từ xa, được cấu trúc theo các cấp độ sau đại học, chuyên môn hóa, nâng cao và cập nhật. Các khóa học này có mặt ở 24 thành phố, trên toàn tiểu bang.

Địa điểm

  • Belo Horizonte

    Av. Pres. Antônio Carlos, 6627 - Pampulha, Belo Horizonte - MG, 31270-901, Brazil, , Belo Horizonte

    Câu hỏi