Keystone logo
Universidade Cândido Mendes

Universidade Cândido Mendes

Universidade Cândido Mendes

Giới thiệu

nhà tài trợ của Đại học Candido Mendes Hội Giáo dục Brazil, các tổ chức tư nhân lâu đời nhất của giáo dục đại học trong cả nước, được thành lập vào năm 1902 bởi Đếm Candido Mendes de Almeida, cùng với Học viện Thương mại của Rio de Janeiro. Năm 1919, nó được tạo ra Trường Khoa học Chính trị và Kinh tế của Rio de Janeiro, các trường trung học đầu tiên về kinh tế tại Brazil.

Học viện sẽ trở thành, trong những năm 50, Thương mại kỹ thuật Trường Candido Mendes, dành riêng cho trường trung học. Trong thập kỷ cùng, Candido Mendes de Almeida Junior tạo Khoa Luật Candido Mendes, có trụ sở tại Carmo Convent, các Praça XV de Novembro, thiết lập một tiêu chuẩn xuất sắc trong lĩnh vực khoa học và pháp lý, người tiên phong trong việc giảng dạy thực hành pháp y. Trong những năm 60, Hiệu trưởng hiện nay, Candido Mendes, khai trương Viện Đại học Nghiên cứu của Rio de Janeiro - IUPERJ dành đến sau đại học, thạc sĩ và sau đó, một tiến sĩ về khoa học chính trị và xã hội học. Chất lượng giảng dạy và chương trình nghiên cứu phát triển trong IUPERJ có công nhận quốc gia và quốc tế.

Trong những năm 1970, sau đó Khoa Candido Mendes Ipanema mở rộng và phát triển các chương trình đào tạo và quản trị kinh doanh khóa học kỹ thuật và khoa học, làm phát sinh các cơ sở của Campos dos Goitacazes và Nova Friburgo. Cũng trong Ipanema, Trung tâm Văn hóa đã được tạo ra Candido Mendes, người đã trở thành điểm tham chiếu của các nền văn hóa Carioca và đi tiên phong trong một số sáng kiến ​​trong các lĩnh vực điện ảnh, sân khấu, nghệ thuật thị giác, thơ, video và giáo dục mở rộng.

Từ năm 1997, năm mà các Candido Mendes được công nhận bởi lệnh của tổng thống, là một trường đại học chuyên ngành nhân văn và khoa học xã hội ứng dụng, khóa học mới và các trường được tạo ra, bao gồm cả các đơn vị của Trung tâm Tijuca (Piô X) Padre Miguel, Jacarepagua và Meier, ngoài Niterói và Araruama, bang Rio de Janeiro, và Vitória. Năm 2001, Viện Nhân văn phát sinh, tích hợp giảng dạy, nghiên cứu và khuyến nông, với chương trình nghiên cứu khoa học rộng lớn. Thêm hai trung tâm nghiên cứu và các khóa học sau đại học theo hình thức cử nhân và đại học, và sau đại học Khoa học xã hội, Lịch sử, Văn học, Nhiếp ảnh, Nghệ thuật và Văn hóa, Du lịch và quan hệ quốc tế.

Đại học Candido Mendes đứng ra từ đồng nghiệp của mình vì nó là một cơ sở lịch sử cam kết xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu và đại học, tổ chức các trung tâm và viện nghiên cứu, các chương trình thạc sĩ và bảy hai tiến sĩ, cũng như hàng chục khóa học sensu sau tốt nghiệp. Xuất bản sáu tạp chí.

Tổ chức khai trương, bắt đầu từ năm 2011, các trường mới ở các vùng khác nhau của Rio de Janeiro, ví dụ, các đơn vị của Santa Cruz và Bangu, ở phương Tây Zone, và sự thống nhất của Penha nằm ở phía bắc của thành phố.

Trải rộng trên tổng số 15 đơn vị với 21 đại học và nhiều người khác trong các điều khoản liên tục và công nghệ, các hoạt động của Đại học Candido Mendes, được hỗ trợ bởi hơn một thế kỷ của truyền thống và xuất sắc, đã thành lập chính nó như là một tham chiếu quốc gia và quốc tế trong khoa học Nhân văn và xã hội, cùng hơn 20.000 sinh viên và 1.000 giáo viên và các nhà nghiên cứu.

Địa điểm

 • Rio de Janeiro

  Rua da Assembleia, 10 - Centro Rio de Janeiro - RJ CEP: 20011-901, , Rio de Janeiro

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi