Keystone logo
Brawijaya University

Brawijaya University

Brawijaya University

Giới thiệu

Đại học Brawijaya (UB) tọa lạc tại thành phố Malang, tỉnh Đông Java, Indonesia. UB đã chính thức tuyên bố của Chủ tịch nước Cộng hòa Indonesia ngày 5 tháng 1 năm 1963. Có 11 khoa và 1 chương trình được tổ chức tại UB.

TẦM NHÌN:

Để trở thành một trường đại học xuất sắc và đóng một vai trò tích cực như một tác nhân của sự thay đổi cho xã hội thông qua giáo dục, nghiên cứu và dịch vụ cộng đồng phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

SỨ MỆNH:

Để tiến hành quá trình dạy và học tập chuyên nghiệp. Để nâng cao nhận thức về sự tồn tại của sự sáng tạo và sự đánh giá của con người của Thiên Chúa và các sinh vật khác quyền. Để tiến hành quá trình học tập mà giáo dục các học sinh được sinh viên tốt nghiệp có năng lực cao và các chuyên gia có trình độ. Để đổi mới, phát triển và phổ biến khoa học và công nghệ, để trao quyền cho phúc lợi cộng đồng và nâng cao văn hóa dân tộc.

Mục tiêu phát triển

Phát triển UB là nhằm hướng tới World Class, Đại học kinh thương được xác định dựa trên tầm nhìn, sứ mệnh, và mục tiêu của UB Ba khía cạnh của mối quan tâm là: hỗ trợ các nỗ lực để xóa đói giảm nghèo và thất nghiệp, tiếp cận với giáo dục đại học, và toàn cầu hóa giáo dục.

Những mục tiêu

Để sản xuất sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao với niềm tin vào một Thiên Chúa tối cao, với quyết tâm không ngừng học tập, có chân trời rộng, duy trì kỷ luật và đặc tính công việc, và có thể cạnh tranh ở cấp quốc tế Phát triển khoa học, công nghệ và nghệ thuật, để hỗ trợ phát triển văn hóa Để có năng lực trong việc trao quyền cho cộng đồng thông qua việc giải quyết các vấn đề phát triển khái niệm này với việc áp dụng các phương pháp khoa học

Điều kiện nhập học:

Bạn sẽ được coi là một ứng viên quốc tế nếu bạn không mang quốc tịch Indonesia. Để có thể có được nhập học, ứng viên phải chứng minh năng lực học tập tốt được chứng minh với thành tích học tập cao.

ứng viên quốc tế nên áp dụng trực tiếp cho Universitas của Brawijaya bằng cách gửi một tập hợp các tài liệu cần thiết (xem biểu đồ dòng chảy của thủ tục nhập học). ứng viên quốc tế thường không được yêu cầu để ngồi cho kỳ thi vào nhập học, trừ khi một điều kiện đặc biệt xảy ra.

Đủ điều kiện nhập học được dựa trên đánh giá bàn thực hiện bởi Ủy ban kiểm tra nhập học của UB về thành tích học tập của bạn.

ứng viên quốc tế phải đáp ứng, yêu cầu ngôn ngữ học thuật và cam kết thực hiện theo quy định riêng của Chính phủ Indonesia liên quan đến chính sách giáo dục để áp dụng cho một bằng tại Đại học Brawijaya.

Tóm tắt lịch sử của Universitas Brawijaya

Tên Universitas Brawijaya (Đại học Brawijaya) được cấp bởi Tổng thống nước Cộng hòa Indonesia thông qua một dây không. 258 / K / 61 gửi trên 11 tháng 7 năm 1961. Tên này được bắt nguồn từ tên của các vị vua của Majapahit, một vương quốc lớn tại Indonesia từ ngày 12 đến thế kỷ thứ 15.

UB chuyển đổi thành một trường đại học vào ngày 5 tháng năm 1963, sau một Nghị định của Tổng thống ban hành trước đó trong cùng một năm. Ngày này sau đó đã được ban hành như kỷ niệm của UB (đặc biệt kêu gọi Dies Natalies giữa các thành viên xã hội học tập của Indonesia).

Trước đây, Universitas Brawijaya đã được công chúng biết đến với tên viết tắt của UNBRA và sau đó UNIBRAW. Phiên họp Universitas Brawijaya Thượng viện vào ngày 17 tháng 3 năm 2008, UB đã được khánh thành là từ viết tắt chính thức của Universitas Brawijaya.

Hymn of UB được sáng tác bởi một sinh viên của Khoa thú y và chăn nuôi gọi là Yanardhana vào năm 1963, trong khi sao Hỏa của UB được sáng tác bởi Lilik Sugiarto trong năm 1996. Cả hai ca khúc vẫn thường xuyên hát cho đến hôm nay.

khuôn viên UB nằm ở thành phố Malang, Đông Java, ở một vị trí chiến lược có thể dễ dàng đạt được bằng giao thông công cộng. Với cây phát triển ở tất cả các góc của khuôn viên trường và không khí mát mẻ của Malang, UB thực sự là một khuôn viên rất tươi. Là một thành phố của giáo dục, Malang đã được phát triển nhanh chóng. Điều này dường như là không thể tách rời sự chói sáng của Đông Java trong quá khứ.

Hôm nay, UB là một trong những trường đại học hàng đầu tại Indonesia với hơn 60.000 sinh viên trong độ khác nhau, từ các chương trình Diploma, Bằng Chương trình Cử nhân, Bằng cấp Chương trình Thạc sĩ, Bằng cấp Chương trình Tiến sĩ, và Chương trình Chuyên gia y tế, trong 12 khoa, 2 giảng viên cấp Chương trình, 1 Dạy nghề Chương trình, và 1 chương trình sau đại học.

Địa điểm

  • Malang

    Universitas Brawijaya Jl. Veteran Malang East Java, Indonesia , 65145, Malang

Các chương trình

Câu hỏi