Keystone logo
University of Hradec Králové, Philosophical Faculty Tiến sĩ Triết học
University of Hradec Králové, Philosophical Faculty

Tiến sĩ Triết học

Hradec Králové, Cộng hòa Séc

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

* mỗi năm.

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Khoa Triết học của Đại học Hradec Králové cung cấp Ph.D. Bằng cấp có thể được theo đuổi trong nghiên cứu toàn thời gian. Tiến sĩ được thiết kế dành cho những sinh viên có bằng Thạc sỹ về Triết học và các ngành học liên quan.

dc

Triết học học về điều gì?

Tiến sĩ nghiên cứu về Triết học nhằm cung cấp một nền giáo dục và đào tạo nghiên cứu chất lượng cao trong lĩnh vực triết học đương đại, với trọng tâm đặc biệt là triết lý của khoa học xã hội. Tiến sĩ nghiên cứu được thiết kế cho sinh viên có bằng Thạc sĩ Triết học hoặc các ngành liên quan.

Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuyên nghiệp và ngôn ngữ chuẩn bị đầy đủ cho nghiên cứu khoa học độc lập và giảng dạy, cho công việc trong các cơ sở công cộng, phương tiện truyền thông, các tổ chức phi chính phủ.

Điều khoản tài chính

Một tiến sĩ tư nhân trả tiền sinh viên trả 3.000 euro mỗi năm, có thể được chia thành tối đa hai đợt (đợt đầu tiên của ít nhất 1.500 Euro sẽ được thanh toán vào cuối tháng 11, phần còn lại sẽ được thanh toán chậm nhất vào cuối tháng 3) .

Dưới điều kiện nhất định, có thể được hưởng một khoản trợ cấp hàng tháng là € 430.

Những điều kiện này như sau:

 • Đối với kỳ học đầu tiên: người nộp đơn phải được chấp nhận và ghi danh vào một chương trình nghiên cứu và Hội đồng Chi nhánh phải đánh giá Tiến sĩ luận án tốt nhất hoặc tốt nhất từ ​​tất cả các dự án đã được phê duyệt (mỗi năm chỉ có 2 người xin học bổng).
 • Đối với kỳ học thứ hai: cuối tháng Giêng của năm học tương ứng, tiến sĩ sinh viên phải nộp kế hoạch học tập cá nhân (ISP) của mình, bao gồm thời gian thực hiện các kỳ thi, tín chỉ, và hoạt động xuất bản.
 • Đối với mỗi học kỳ tiếp theo: Cần thiết cho tiến sĩ học sinh tuân thủ với ISP của chính mình. Sự tuân thủ này thường xuyên được giám sát bởi Hội đồng Chi nhánh.
 • Một điều kiện thiết yếu để duy trì học bổng cũng hoạt động thuận lợi cho ban phụ huynh và giảng viên (ví dụ như tham gia hội nghị, giảng dạy vv).

gj

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • MPhil/PhD Education
  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
 • Tiến sĩ Triết học
  • Santiago de Compostela, Tây Ban Nha
 • Tiến sĩ về Logic và Triết học Khoa học
  • Santiago de Compostela, Tây Ban Nha