Keystone logo
© UConn School of Engineering Graduate Programs
University of Connecticut College of Engineering Graduate Programs

University of Connecticut College of Engineering Graduate Programs

University of Connecticut College of Engineering Graduate Programs

Giới thiệu

Cao đẳng Kỹ thuật UConn là một cường quốc về nghiên cứu và giáo dục kỹ thuật ở Bang Connecticut và hơn thế nữa. Chúng tôi là trường kỹ thuật công lập số 1 ở New England và chúng tôi đào tạo 51% sinh viên kỹ thuật tốt nghiệp của Bang. UConn được Quỹ Carnegie chỉ định là trường đại học nghiên cứu “R1”. Đây là sự phân loại cao nhất dành cho nghiên cứu và chỉ có 3% trong số tất cả các tổ chức giáo dục đại học của Hoa Kỳ nắm giữ sự phân biệt này.

Các chương trình sau đại học của chúng tôi nhấn mạnh vào kỹ thuật trải nghiệm để trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng giúp họ một ngày nào đó tìm ra các giải pháp sáng tạo và công bằng xã hội cho những thách thức phức tạp nhất hiện nay. Chúng tôi làm việc với các ngành công nghiệp địa phương và quốc gia để giải quyết những thách thức cấp bách về công nghệ và củng cố cơ sở sản xuất của chúng tôi.

Chúng tôi coi trọng tinh thần kinh doanh và đổi mới, đồng thời sinh viên và giảng viên của chúng tôi tích cực phát triển các công ty khởi nghiệp và công nghệ đổi mới để hỗ trợ phát triển kinh tế. UConn đã cố gắng giải quyết những thách thức lớn mà xã hội của chúng ta đang phải đối mặt thông qua các sáng kiến nghiên cứu về nhân quyền, vùng đất nâu, an ninh mạng và các vấn đề hiện tại khác.

Tổng quan chung

Cao đẳng Kỹ thuật UConn là một cường quốc về nghiên cứu và giáo dục kỹ thuật ở Bang Connecticut và hơn thế nữa. Chúng tôi là trường kỹ thuật công lập số 1 ở New England và chúng tôi đào tạo 51% sinh viên kỹ thuật tốt nghiệp của Bang. Chúng tôi làm việc với các ngành công nghiệp địa phương và quốc gia để giải quyết những thách thức công nghệ cấp bách và củng cố cơ sở sản xuất của mình. Chúng tôi đánh giá cao tinh thần khởi nghiệp và đổi mới, đồng thời sinh viên và giảng viên của chúng tôi tích cực phát triển các công ty khởi nghiệp và công nghệ đổi mới để hỗ trợ phát triển kinh tế. UConn cố gắng giải quyết những thách thức lớn mà xã hội chúng ta đang phải đối mặt thông qua các sáng kiến nghiên cứu về nhân quyền, lĩnh vực nâu, an ninh mạng và các vấn đề hiện tại khác.

UConn được Quỹ Carnegie chỉ định là trường đại học nghiên cứu “R1”. Đây là sự phân loại cao nhất dành cho nghiên cứu và sự khác biệt chỉ được nắm giữ bởi 3% trong số tất cả các tổ chức giáo dục đại học của Hoa Kỳ. Các chương trình sau đại học của chúng tôi nhấn mạnh vào kỹ thuật trải nghiệm để trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng giúp họ một ngày nào đó tìm ra các giải pháp sáng tạo và công bằng xã hội cho những thách thức phức tạp nhất hiện nay.

Đặc điểm khuôn viên trường

Đủ đơn giản - UCONN là một trường đại học hàng đầu

Được bao quanh bởi những sinh viên và giảng viên thông minh nhất tại một tổ chức nghiên cứu hàng đầu sẽ thúc đẩy bạn, thử thách bạn và khiến bạn trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Sự hiện diện của trường đại học hàng đầu của Connecticut được cảm nhận trên toàn tiểu bang. Đại học Connecticut cung cấp nền giáo dục xuất sắc tại cơ sở chính ở Storrs và bốn cơ sở khu vực tại Avery Point, Hartford, Stamford và Waterbury. Với khả năng tiếp cận các giảng viên xuất sắc, cơ hội nghiên cứu tuyệt vời và thực tập độc quyền tại một số công ty danh tiếng nhất quốc gia, sinh viên của chúng tôi theo đuổi đam mê của mình, học những gì họ yêu thích và vạch ra con đường thành công.

Huskies quá khứ và hiện tại sẽ cho bạn biết không có gì giống cộng đồng UConn. Bạn sẽ mang theo trải nghiệm UConn của mình thông qua những người bạn đã trở thành gia đình, Husky Pride trở thành một phần danh tính của bạn và những giấc mơ trở thành hiện thực của bạn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc chọn UConn sẽ giúp bạn tốt hơn - bất kể hành trình của bạn bắt đầu từ đâu. Hãy thực hiện nó ở đây .

 • Storrs - Cơ sở chính
 • điểm Avery
 • Hartford
 • Stamford
 • Waterbury

  Tuyển sinh

  Yêu cầu về giáo dục

  Yêu cầu GPA cho trường sau đại học

  Ngoại trừ những trường hợp đặc biệt, để được xét tuyển vào chương trình cấp bằng hoặc chứng chỉ sau đại học, khóa học trước đó của sinh viên phải đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

  • Điểm trung bình tích lũy cho bằng cấp gần đây nhất của họ là 3.0 trở lên cho toàn bộ bằng cấp, hoặc
  • Nếu bằng cấp gần đây nhất là bằng đại học hoặc sinh viên chưa hoàn thành bằng đại học:
   • Điểm trung bình GPA từ 3.0 trở lên trong toàn bộ hai năm học đại học toàn thời gian gần đây nhất, hoặc
   • Điểm trung bình GPA từ 3,5 trở lên cho toàn bộ năm học đại học toàn thời gian gần đây nhất, hoặc
   • Nếu một sinh viên đã học ít nhất một học kỳ toàn thời gian sau khi hoàn thành bằng đại học hoặc sau đại học gần đây nhất, điểm trung bình là 3.0 trở lên cho tất cả các khóa học sau đại học của họ.

  Để hoàn thành đơn đăng ký của bạn, bạn phải:

  • Tải lên bảng điểm từ trường nơi bạn đã nhận bằng cử nhân và bất kỳ khóa học nào đã học ngoài đó bất kể bạn có nhận được bằng cấp hay không.
  • Tải lên bảng điểm và bằng cấp của các tổ chức quốc tế bằng cả tiếng Anh và ngôn ngữ chính của trường đại học. Đơn đăng ký của bạn sẽ không được xem xét nếu không có những bản sao này.

  Việc không tải lên bảng điểm của tất cả các cơ sở giáo dục, bất kể có nhận được bằng cấp hay không, có thể là căn cứ để hủy bỏ việc nhập học.

  Yêu cầu ứng dụng bổ sung cho sinh viên quốc tế

  Trường Cao học không yêu cầu đánh giá chứng chỉ của bên thứ ba, tuy nhiên, chúng tôi hoan nghênh các đánh giá từ các dịch vụ sau:

  • NACES (Hiệp hội dịch vụ đánh giá chứng chỉ quốc gia) hoặc
  • AICE (Hiệp hội các nhà đánh giá chứng chỉ quốc tế)

  Nếu bằng cấp của bạn là bằng cử nhân 3 năm của Ấn Độ, Canada, Úc, Sri Lanka hoặc một số quốc gia khác, chúng tôi sẽ không coi bằng cấp đó tương đương với bằng cử nhân 4 năm của Hoa Kỳ. Đây là chính sách của chúng tôi, ngay cả khi bằng cấp đã được đánh giá là bằng cấp 4 năm bởi người đánh giá chứng chỉ bên ngoài là thành viên của NACES (Hiệp hội dịch vụ đánh giá chứng chỉ quốc gia) hoặc AICE (Hiệp hội các nhà đánh giá chứng chỉ quốc tế).

  • Tải lên bảng điểm hoặc bảng điểm cá nhân/hàng năm (khóa học và điểm số, không phải số giờ) đối với những sinh viên đã hoàn thành chương trình giáo dục ở Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh hoặc Sri Lanka.
  • Nếu bạn đã hoàn thành một bằng cấp và nó không được ghi trên bảng điểm của bạn thì chúng tôi yêu cầu một bản sao bằng cấp của bạn phải được tải lên đơn đăng ký của bạn. Lý do phổ biến nhất khiến việc xét duyệt hồ sơ bị trì hoãn là do không tải lên tất cả bảng điểm cần thiết (và bằng cấp của các tổ chức quốc tế).
  • Để cố gắng giảm thiểu sự chậm trễ của thư quốc tế sau khi nộp đơn đăng ký, The Graduate School khuyên bạn nên gửi bảng điểm và bằng cấp chính thức từ mỗi trường cao đẳng/đại học mà bạn đã theo học. (Xin lưu ý rằng bảng điểm và bằng cấp chính thức không bắt buộc phải gửi đến Trường sau đại học cho đến khi có đề nghị nhập học.)

  Tiếng Anh lưu loát

  Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính của bạn**, bạn có thể phải gửi bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình.

  **Ngôn ngữ chính được định nghĩa là ngôn ngữ được sử dụng để giao tiếp từ khi còn nhỏ.

  Yêu cầu về visa

  Tài trợ Visa du học Mỹ

  Nếu bạn là sinh viên quốc tế yêu cầu Đại học Connecticut tài trợ visa du học Hoa Kỳ, vui lòng chuẩn bị gửi yêu cầu tài liệu nhập cư đến Văn phòng Dịch vụ Sinh viên & Học giả Quốc tế (ISSS) sau khi bạn được nhận vào Trường Sau đại học. (Văn phòng ISSS sẽ không phát hành tài liệu I-20/DS-2019 cho đến khi quá trình nhập học của bạn được hoàn tất/trúng tuyển.)

  Gửi yêu cầu I-20/DS-2019 của bạn tới ISSS ít nhất một tháng trước học kỳ mà bạn sẽ bắt đầu chương trình của mình.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tài liệu cần thiết, vui lòng liên hệ với văn phòng IS: [email protected]

  Bạn sẽ cần NetID để đăng ký I-20 hoặc DS-2019. Điều này sẽ được gửi qua email cho bạn trong vòng 2-5 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo nhập học của bạn. Để được hỗ trợ về NetID của bạn hoặc phát hành lại thông tin đã được gửi qua email, vui lòng liên hệ với Văn phòng ITS theo số (860) 486-4357 hoặc gửi email: [email protected]

  Học bổng và tài trợ

  Sinh viên tốt nghiệp có thể nhận được hỗ trợ tài chính cho việc học của họ từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi khuyến khích cả sinh viên tốt nghiệp hiện tại và tương lai khám phá tất cả các lựa chọn khác nhau để xác định những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Chúng tôi cũng khuyến nghị tất cả các sinh viên tốt nghiệp nên tham khảo ý kiến của các cố vấn cũng như các giảng viên và nhân viên trong các chương trình sau đại học của họ vì họ có nhiều khả năng biết nhất về các nguồn hỗ trợ theo cấp độ hoặc chuyên ngành cụ thể. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp nên tận dụng các nguồn lực được cung cấp thông qua Văn phòng Học bổng và Học bổng Quốc gia để xác định các nguồn tài trợ có thể và nhận được lời khuyên về việc chuẩn bị hồ sơ thành công. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin về các cơ hội nội bộ (trong UConn) và bên ngoài (bên ngoài UConn) để sinh viên tìm kiếm viện trợ, học bổng hoặc hỗ trợ tài chính khác.

  Ngoài ra, đây là một số hướng dẫn hỗ trợ tài chính hữu ích cho sinh viên tiến sĩ:

  • Hỗ trợ tài chính cho nghiên cứu sinh
  • Hướng dẫn học bổng dành cho sinh viên tiến sĩ

  Ngoài những cơ hội sau đây, đây là một số hướng dẫn hỗ trợ tài chính và học bổng hữu ích dành cho nghiên cứu sinh:

  • Hỗ trợ tài chính cho nghiên cứu sinh
  • Hướng dẫn học bổng dành cho sinh viên tiến sĩ
  • Chương trình khuyến khích học bổng quốc gia

  Văn phòng Học bổng và Học bổng Quốc gia (ONSF) vui mừng thông báo về việc tiếp tục chương trình khuyến khích đầy tham vọng của UConn nhằm xây dựng văn hóa giảng viên và sinh viên mạnh mẽ hơn xung quanh việc đăng ký các học bổng và học bổng có uy tín, cạnh tranh trên toàn quốc.

  Theo chương trình này, tất cả giảng viên UConn ở tất cả các cơ sở (bao gồm cả UCHC) đều đủ điều kiện nhận được quỹ phát triển chuyên môn lên tới 1.000 USD để ghi nhận công việc cố vấn cho sinh viên của họ thông qua quá trình phát triển đề xuất và nộp đơn đăng ký nhận giải thưởng đủ điều kiện. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp toàn thời gian đăng ký học bổng đủ điều kiện của NFIP có thể nộp đơn xin học bổng $250 thông qua chương trình này. Trong 5 năm đầu tiên của chương trình, hơn 450.000 USD từ quỹ phát triển chuyên môn và học bổng dành cho sinh viên sau đại học đã được trao.

  Hạn chót: 28 tháng 4 năm 2023, 11:59 tối (EDT)

  • Học bổng Studio liên doanh về khí hậu trong tương lai

  Chương trình Học bổng Liên doanh Khí hậu Tương lai được thiết kế để cung cấp những trải nghiệm hữu hình cho sinh viên muốn tìm hiểu về khởi nghiệp, tiếp thị, thương mại hóa, phát triển liên doanh và nghiên cứu về biến đổi khí hậu. Các nghiên cứu sinh sẽ được phân công vào một cố vấn hoặc một công ty khởi nghiệp và sẽ có cơ hội tìm hiểu về nhiều chủ đề khác nhau nhằm giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu. Các nghiên cứu sinh sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp và tiếp thị cũng như có cơ hội đóng vai trò đưa các công nghệ xung quanh vấn đề biến đổi khí hậu ra thị trường thông qua việc hỗ trợ các công ty khởi nghiệp và các công ty ở giai đoạn đầu. Các nghiên cứu sinh cũng có thể có cơ hội giúp phát triển các bản thuyết trình chào hàng với các công ty tương ứng của họ và sẽ có cơ hội tham dự các hội thảo tập trung vào phát triển nghề nghiệp và giáo dục trong và ngoài nước. Các nghiên cứu sinh sẽ được yêu cầu thuyết trình bằng miệng khi kết thúc chương trình.

  Hạn chót nộp đơn: ngày 15 tháng 1 năm 2023

  • Cơ hội tài trợ cho sinh viên sau đại học và Postdocs

  Tìm kiếm các chương trình nghiên cứu mùa hè có trả phí dành cho sinh viên sau đại học, trợ cấp du lịch và học bổng – nhiều thời hạn đang đến rất nhanh!

  Địa điểm

  • Storrs

   Storrs, Hoa Kỳ

   Câu hỏi