Keystone logo
UBC PRISM Lab Bằng tiến sĩ. Dự án: Khai thác trí tuệ nhân tạo để sản xuất trứng bền vững
UBC PRISM Lab

Bằng tiến sĩ. Dự án: Khai thác trí tuệ nhân tạo để sản xuất trứng bền vững

Kelowna, Canada

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

CAD 9.131 / per year

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Ngành chăn nuôi phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng trong việc xác định và áp dụng các chiến lược nhằm giảm thiểu việc sử dụng tài nguyên và tác động đến môi trường để duy trì giấy phép xã hội trong bối cảnh sản xuất và tiêu dùng bền vững. Mặc dù tương đối hiệu quả về kết quả môi trường trên một đơn vị sản phẩm so với các loài vật nuôi khác, quy mô và sự gia tăng sản lượng dự kiến trong ngành trứng toàn cầu đòi hỏi những nỗ lực phối hợp để đạt được mục tiêu này. Phân tích dự đoán sử dụng kỹ thuật trí tuệ nhân tạo (AI) cung cấp ý nghĩa mới và tiềm năng mạnh mẽ của việc tích hợp và phân tích cú pháp các luồng dữ liệu đa dạng từ ngành gia cầm. Đặc biệt, các kỹ thuật AI có thể được sử dụng để khám phá các xu hướng và mô hình trong quá khứ, dự báo các kỳ vọng trong tương lai và xác định các cơ hội cải thiện tính bền vững chính. Các kết quả AI này có thể được kết hợp với Phân tích quyết định đa tiêu chí (MCDA) để tiết lộ các giải pháp bền vững (tức là các chiến lược / công nghệ) có tính đến nhiều mục tiêu có khả năng cạnh tranh.

Bốn năm này, Tiến sĩ được tài trợ. dự án sẽ trả lời thách thức này bằng cách:

 1. Xử lý trước dữ liệu ngành công nghiệp trứng của Canada thông qua các nhiệm vụ như xác định ngoại lệ và dự đoán dữ liệu bị thiếu, giúp tạo ra các luồng dữ liệu phù hợp với các kỹ thuật AI;
 2. Xác định hoặc phát triển, xác thực và triển khai các kỹ thuật AI tốt nhất được lựa chọn; và
 3. Sử dụng các phương pháp đánh giá đa tiêu chí dựa trên vòng đời để cải thiện việc hỗ trợ ra quyết định bền vững trong ngành sản xuất trứng của Canada.

Kết quả đầu ra của dự án sẽ bao gồm bằng Tiến sĩ. luận văn, trình bày kết quả tại các cuộc họp chuyên môn của hiệp hội ngành chăn nuôi gia cầm, thuyết trình hội nghị, và gửi kết quả nghiên cứu để công bố tại các địa điểm có bình duyệt.

Dự án này sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2022.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Bằng tiến sĩ. trong Khoa học nano và Kỹ thuật nano
  • Greensboro, Hoa Kỳ
 • Tiến sĩ Khoa học Máy tính
  • Jelenia Góra, Ba Lan
  • Świerzawa, Ba Lan
 • Tiến sĩ Triết học chuyên ngành STEM
  • Lethbridge, Canada