Keystone logo
UBC PRISM Lab Bằng tiến sĩ. Dự án: Đánh giá vòng đời và đánh giá kinh tế - kỹ thuật của các chiến lược giám sát / giảm thiểu stress nhiệt cho ngành chăn nuôi
UBC PRISM Lab

Bằng tiến sĩ. Dự án: Đánh giá vòng đời và đánh giá kinh tế - kỹ thuật của các chiến lược giám sát / giảm thiểu stress nhiệt cho ngành chăn nuôi

Kelowna, Canada

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

CAD 9.131 / per year

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Gia súc và gia cầm cùng nhau chiếm hơn 50% doanh thu tiền mặt từ trang trại trong lĩnh vực nông nghiệp trị giá ~ 15 tỷ đô la ở British Columbia (BC), Canada. Dữ liệu do ngành công bố cho thấy tỷ lệ tử vong cao tới 5-10% trong các ngành công nghiệp trứng và gà thịt BC trong sự kiện vòm nhiệt tháng 6 năm 2021 cũng như một con số chưa được xác định giữa các đàn bò sữa và thịt bò. Các tác động lâu dài đến năng suất do căng thẳng nhiệt cũng có thể xảy ra, với sự kết hợp của các tác động tiêu cực về tài nguyên, môi trường (bao gồm tăng phát thải KNK), kinh tế và phúc lợi động vật. Khả năng tồn tại của chăn nuôi bị ảnh hưởng tương tự bởi sự sẵn có của cây trồng thức ăn chăn nuôi và giá cả, cả hai đều bị ảnh hưởng đáng kể bởi nắng nóng và hạn hán trên các thảo nguyên Canada trong năm nay. Nông nghiệp và Nông lương Canada ước tính sản lượng cây trồng trên cánh đồng của Canada giảm 27% vào năm 2021 do điều kiện hạn hán. Có nhiều chiến lược quản lý và công nghệ tiềm năng (bao gồm thông gió công nghệ thấp và làm mát tích cực đến các cảm biến tiên tiến và ứng dụng AI đến các giải pháp chỉnh sửa gen) có sẵn để theo dõi và giảm thiểu nguy cơ stress nhiệt ở vật nuôi. Tuy nhiên, ngoài các hệ thống thông gió cơ bản, cho đến nay rất ít hệ thống được thực hiện trong lĩnh vực chăn nuôi BC. Hơn nữa, tính khả thi so sánh của chúng (bao gồm khả năng chi trả, sự thành thục về công nghệ và dễ thực hiện), hiệu quả tương đối (có tính đến năng suất vật nuôi, các cân nhắc về tài nguyên / môi trường và phúc lợi động vật) và khả năng chấp nhận của các bên liên quan vẫn chưa được biết rõ.

Bốn năm này, Tiến sĩ được tài trợ. dự án sẽ trả lời thách thức này bằng cách:

 1. Xác định các công nghệ giám sát / giảm thiểu căng thẳng nhiệt có sẵn;
 2. Lập bản đồ nguy cơ nắng nóng cho các quần thể vật nuôi BC theo dự báo biến đổi khí hậu khu vực; và
 3. Sử dụng đánh giá vòng đời môi trường và các đánh giá kinh tế - kỹ thuật để xác định và so sánh cũng như các lợi ích và sự cân bằng bền vững liên quan đến một tập hợp con các giải pháp giám sát / giảm thiểu căng thẳng nhiệt ưu tiên.

Kết quả đầu ra của dự án sẽ bao gồm bằng Tiến sĩ. luận văn, trình bày kết quả tại các cuộc họp chuyên môn của hiệp hội ngành chăn nuôi gia cầm, thuyết trình hội nghị, và gửi kết quả nghiên cứu để công bố tại các địa điểm có bình duyệt.

Dự án này sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2022.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Tiến sĩ Nghiên cứu Công nghệ Thông tin
  • Santiago de Compostela, Tây Ban Nha
 • Tiến sĩ Khoa học Biển, Công nghệ và Quản lý
  • Santiago de Compostela, Tây Ban Nha
 • Tiến sĩ về Công nghệ Thông tin trong Thiết kế và Vận hành các Tòa nhà và Kết cấu Công nghiệp
  • Saint Petersburg, Nga