Keystone logo

University of Applied Sciences Worms

A logo

Giới thiệu

Các Đại học Khoa học Ứng dụng Worms có khoảng 3 500 sinh viên du học tại ba môn khoa học máy tính, du lịch / vận tải và kinh tế. Các chương trình nghiên cứu bao gồm cả quản lý kinh doanh và các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ kỹ thuật. Một số các khóa học cũng có thể được nghiên cứu trong thực tế. Professional MBA khóa học cũng được cung cấp.

Lý do để học tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Worms

Các vị trí tuyệt vời, việc sử dụng phù hợp của chương trình nghiên cứu, một số lượng lớn các quan hệ đối tác với các công ty nổi tiếng và các trường đại học quốc tế cũng như các vị trí thuận lợi giữa các khu vực đô thị Rhine-Neckar và vùng Rhine-Main cung cấp một vị trí lý tưởng. Nhiều hợp tác kinh doanh cho phép họ nghiên cứu với một thực tế lâu dài và để làm địa chỉ liên lạc có giá trị trong quá trình nghiên cứu của họ.

Tính quốc tế đang sống ở đây

Một tính năng đặc biệt của UASW là của nó Định hướng quốc tế. Hiện nay, có thỏa thuận hợp tác với hơn 140 trường đại học tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Tại nhiều trường đại học đối tác có khả năng để mua một cử nhân đôi hoặc một bậc thầy đôi.

Nghiên cứu diễn ra trong điều kiện tối ưu và hiện đại. Khuôn viên trong khuôn viên trường và nhiều ký túc xá ở ngay gần tròn phục vụ của trường đại học. Các Nibelungen và Lutherstadt Worms cung cấp nhiều khả năng văn hóa, thể thao và du lịch, do đó một bồi thường lý tưởng bên cạnh nghiên cứu.

Địa điểm

  • University of Applied Sciences, Worms Erenburgerstraße 19 67549 Worms, , Frankfurt

  • Mainz

Câu hỏi