Keystone logo

University of Algarve

A logo

Giới thiệu

Chào mừng đến với Hội chợ ảo UALG !

Thách thức đặt ra bởi khoảng cách xã hội khiến chúng ta có thể gần gũi hơn.

Bất cứ ai từ bất cứ nơi nào, bất cứ nơi nào trong nước hoặc trên thế giới đều có cơ hội ghé thăm Hội chợ ảo UALG (sử dụng cùng một liên kết như trên) và tìm hiểu về các ưu đãi của chúng tôi cho năm học 2020/2021.

Điều gì đang chờ đợi bạn?

Trong hai tuần, những người tham gia sẽ có thể ghé thăm một gian hàng tương tác, nơi có tất cả các trường đại học và cao đẳng sẽ có sẵn các tài liệu để công khai các đề nghị đào tạo để tư vấn và tải xuống. Mỗi gian hàng cũng sẽ cung cấp một cuộc trò chuyện trực tiếp trong đó người tham gia có thể đặt câu hỏi. Hội chợ ảo cũng sẽ mở ra không gian cho các buổi thuyết trình khóa học, được truyền qua hội nghị truyền hình. Tuần từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 6 sẽ dành riêng cho các khóa học TeSP, Cử nhân và Thạc sĩ Tích hợp, trong khi tuần từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 6 sẽ dành riêng cho các khóa học Sau đại học và Thạc sĩ. Hãy đến và khám phá, khám phá, đặt câu hỏi, cảm nhận và chọn University of Algarve !

Tại sao chọn University of Algarve ( UALG )?

University of Algarve (Bồ Đào Nha) là một trường đại học công lập trẻ, với số sinh viên gần 9.000 người và có hơn 700 học giả. Trong ba thập kỷ qua, University of Algarve đã củng cố mối liên kết được thiết lập với kinh doanh khu vực và với các tổ chức công cộng và tư nhân, khuyến khích chuyển giao kiến ​​thức và góp phần phát triển bền vững với tác động tích cực trên toàn cộng đồng.

Giảng bài

Được thành lập tại ba cơ sở, hai ở thành phố Faro và một ở Portimão, University of Algarve cung cấp các khóa học trong sáu lĩnh vực chủ đề: Nghệ thuật, Văn học và Lịch sử; Khoa học kỹ thuật; Khoa học sự sống, trái đất, biển và môi trường; Y học và Khoa học đồng minh; Khoa học xã hội, giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp; và Kinh tế, Quản lý và Du lịch. Các nghiên cứu trong các lĩnh vực này bao gồm bằng đại học và sau đại học (Thạc sĩ và Tiến sĩ).

Nghiên cứu

Nghiên cứu tại University of Algarve được thực hiện tại các trung tâm nghiên cứu năng động và nổi bật, tạo ra sự đổi mới và tăng thêm giá trị nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực khác nhau như Khoa học biển, Sinh học và Y sinh học, Điện tử và Viễn thông, Văn học, Lịch sử, Truyền thông và Nghệ thuật . Các phòng thí nghiệm của nó mở ra cho thế giới, tuyển dụng các nhà nghiên cứu trẻ tốt nhất trên các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau của sự xuất sắc.

Quốc tế hoá

Gần đây, đã có sự gia tăng đáng kể của sinh viên nước ngoài từ hơn 80 quốc gia do chiến lược quốc tế hóa của University of Algarve . Trong số 8.000 sinh viên, 20% là sinh viên nước ngoài, trong đó gần một nửa là tại trường theo các thỏa thuận và chương trình hợp tác song phương, chủ yếu là Erasmus và Erasmus Mundus. Chất lượng và sự đa dạng của Thạc sĩ và Tiến sĩ Châu Âu, kết hợp với các khóa học sau đại học mở ra cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới giải thích tầm quan trọng của tính di động này.

Vị trí

Nằm ở cực nam của Bồ Đào Nha, một trong những khu vực du lịch nhất của Bồ Đào Nha, Trường có hai cơ sở đại học ở Faro (thủ đô của vùng, với một sân bay quốc tế, sân vận động thể thao, bệnh viện trung tâm) và một ở Portimão, Algarve thành phố chính.

Cơ sở hỗ trợ

Tất cả các trường đều cung cấp các lớp học cụ thể, phòng máy tính và đa phương tiện, thính phòng, thư viện và các phòng nghiên cứu và phòng họp. Truy cập Internet không dây có sẵn trên tất cả các trường. Với chỗ ở trong ký túc xá cho hơn 600 sinh viên, một số căng tin và quán ăn khắp các cơ sở, dịch vụ y tế và các hoạt động văn hóa và thể thao, University of Algarve đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể về số lượng sinh viên, cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng và tính đa dạng của các chương trình cung cấp.

Địa điểm

  • Universidade do Algarve UAlg Rua da Universidade 81, 8005-139, Faro

Câu hỏi