Keystone logo
UAEU United Arab Emirates University

UAEU United Arab Emirates University

UAEU United Arab Emirates University

Giới thiệu

Là trường đại học hàng đầu của đất nước, UAEU cung cấp đầy đủ các chương trình đại học và sau đại học chất lượng cao được quốc tế công nhận thông qua chín trường đại học trong hầu hết các ngành học chính.

Kể từ khi thành lập năm 1976, UAEU đã phát triển từ một tổ chức giảng dạy đại học thành một trường đại học toàn diện, chú trọng hơn vào một nhiệm vụ nghiên cứu.

Là một tổ chức chuyên sâu về nghiên cứu , UAEU hợp tác với các đối tác trong ngành để cung cấp các giải pháp nghiên cứu cho những thách thức mà quốc gia và khu vực phải đối mặt. Chín trung tâm nghiên cứu có tầm quan trọng chiến lược đối với quốc gia và khu vực đang nâng cao kiến thức trong các lĩnh vực quan trọng.

Ngoài ra, Công viên Khoa học & Đổi mới , thông qua các vườn ươm doanh nghiệp, đóng vai trò là trung tâm đổi mới, khởi nghiệp và lãnh đạo để thúc đẩy quá trình chuyển đổi của nền kinh tế UAE sang nền kinh tế tri thức.

Trường Cao đẳng

Đại học United Arab Emirates có 9 trường cao đẳng riêng biệt, ngoài Đại học Nghiên cứu Sau đại học và Đại học, tổ chức một loạt các ngành và khoa học thuật toàn diện.

Vui lòng truy cập các trang Cao đẳng để tìm hiểu thêm.

Đại học

Chúng tôi cam kết đạt được sự xuất sắc thông qua việc tạo ra một môi trường học tập sôi động và cung cấp các trang thiết bị học tập hiện đại nhất.

Cao đẳng kinh doanh và kinh tế

CBE nổi bật với môi trường học tập hiệu quả, kế hoạch học tập nổi bật để hỗ trợ sinh viên xây dựng tương lai.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Tại TYT xã, chúng tôi thúc đẩy nghiên cứu khoa học tiên tiến, tạo mối quan hệ chặt chẽ với xã hội, củng cố di sản và dịch vụ cộng đồng.

Cao đẳng công nghệ thông tin

Trường của chúng tôi là một nơi lý tưởng nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân, trí tuệ và kỹ thuật và chúng tôi tự hào về những sinh viên tốt nghiệp thành công của chúng tôi.

Cao đẳng kỹ thuật

Đại học Kỹ thuật cung cấp các chương trình nổi bật, có thể lặp lại trên phạm vi quốc tế và cố gắng đạt được sự bền vững trong các lĩnh vực khác nhau.

Đại học Giáo dục

Cung cấp các phương pháp giảng dạy hiện đại, Trường Đại học Giáo dục cung cấp các chương trình đáp ứng các yêu cầu giáo dục của UAE để xây dựng một xã hội hiểu biết đặc biệt.

Cao đẳng luật

Đại học Luật có một vị thế uy tín trong khu vực và cung cấp các chương trình dựa trên nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu của xã hội UAE.

Cao đẳng thực phẩm và nông nghiệp

CFA cam kết thành công của sinh viên và cung cấp các chương trình học tập áp dụng tư duy phê phán để có được sinh viên với các kỹ năng cần thiết trong thị trường việc làm cạnh tranh.

cao đẳng Khoa học

Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập dựa trên thí nghiệm đặc biệt để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp được trang bị các kỹ năng và chuyên môn kỹ thuật chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đại học Y khoa và Sức khỏe

Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập dựa trên thí nghiệm đặc biệt để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp được trang bị các kỹ năng và chuyên môn kỹ thuật chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cao đẳng nghiên cứu sau đại học

Chúng tôi cung cấp các chương trình và phương tiện tốt nhất để giúp sinh viên đáp ứng nguyện vọng học chương trình sau đại học. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều học bổng toàn phần và một phần cho các chương trình khác nhau.

Số liệu thống kê

Đại học Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAEU) là một trường đại học tổng hợp, chuyên sâu về nghiên cứu, tuyển sinh khoảng 13.900 sinh viên, với hơn 900 giảng viên và 65.000 cựu sinh viên nắm giữ các vị trí quan trọng trong chính phủ, công nghiệp, thương mại và tất cả các lĩnh vực kinh doanh trong toàn khu vực. Sinh viên quốc tế và giảng viên đại diện cho hơn 65 quốc gia làm phong phú và sinh động cho khuôn viên trường và lớp học đồng thời mang đến sự đa dạng văn hóa đầy kích thích.

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Với đội ngũ giảng viên xuất sắc, khuôn viên hiện đại và đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, UAEU mang đến một môi trường sống-học tập chưa từng có trong khu vực. UAEU là một trường đại học trưởng thành với những thành tựu đáng kể và một lộ trình rõ ràng để cải tiến liên tục với mục tiêu được quốc tế công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới.

   Địa điểm

   • Abu Dhabi

    Reem Island, 8th floor of Sky Tower, , Abu Dhabi

   • Al Ain

    Sheik Khalifa Bin Zayed Street, , Al Ain

    • Dubai

     Hamdan bin Rashid Al Maktoum Center for Giftedness and Innovation, Al Beda’a, , Dubai

     Các chương trình

     Câu hỏi