Keystone logo
Tulane University - Department of Chemical and Biomolecular Engineering

Tulane University - Department of Chemical and Biomolecular Engineering

Tulane University - Department of Chemical and Biomolecular Engineering

Giới thiệu

Học hỏi. Khám phá. Hợp tác. Đổi mới.

Chương trình tiến sĩ về Kỹ thuật hóa học và phân tử sinh học (CBE) tại Đại học Tulane cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục cấp cao, tập trung vào cơ hội thực hiện các nghiên cứu đa dạng, tiên tiến, dưới sự giám sát chặt chẽ của các giảng viên của chúng tôi.

Khoa bao gồm 13 giảng viên theo dõi nhiệm kỳ với nền tảng và sở thích nghiên cứu độc đáo, từ cơ học thống kê và nhiệt động lực học đến mô phỏng phân tử, năng lượng, môi trường và kỹ thuật tế bào. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới. Tỷ lệ giảng viên hiện tại của sinh viên tốt nghiệp khoảng 3 cho phép sự chú ý cá nhân đến sự tiến bộ của mỗi sinh viên dẫn đến trải nghiệm cá nhân tại Tulane.

Đại học Tulane và Khoa CBE cung cấp các gói tài chính cạnh tranh cho sinh viên sau đại học của họ bao gồm học bổng và trợ lý nghiên cứu, các khoản trợ cấp hào phóng, học phí và bảo hiểm y tế được trợ cấp.

Tiến sĩ Julie Albert nói về việc phát triển vật liệu polyme cấu trúc nano và vi mô

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Khoa Kỹ thuật Hóa học và Sinh học là cung cấp các chương trình chất lượng cao nhất để giáo dục sinh viên ở mọi cấp độ trong các nguyên tắc và ứng dụng của Kỹ thuật Hóa học và Sinh học Phân tử, trong môi trường của Đại học Tulane. Là một phần của nhiệm vụ này, sinh viên thực hiện nghiên cứu sáng tạo và chất lượng cao, thúc đẩy các giải pháp kỹ thuật áp dụng cho sức khỏe, năng lượng và môi trường.

Nghiên cứu

Các lĩnh vực nghiên cứu của chúng tôi đại diện cho những hướng đi mới và thú vị trong Kỹ thuật hóa học, tập trung vào các chủ đề của Vật liệu tiên tiến, Kỹ thuật phân tử sinh học và Công nghệ môi trường mới lạ. Để biết thêm thông tin về các lĩnh vực nghiên cứu, vui lòng truy cập https://sse.tulane.edu/cbe/research

Trường Khoa học và Kỹ thuật tạo ra hàng triệu đô la nghiên cứu cho trường Đại học, vô địch cơ hội nghiên cứu đại học và hàng năm tốt nghiệp số lượng lớn nhất của sinh viên tiến sĩ tại Tulane.

Tulane Chemical and Biomolecular Engineering

Giới thiệu về Khoa Kỹ thuật Hóa học và Sinh học Phân tử

Khoa này là thứ ba tại Hoa Kỳ và có nguồn gốc từ hóa học công nghiệp. Ngày nay, khoa tiếp tục truyền thống học tập nghiêm ngặt cùng với niềm vui khám phá. Bộ này đánh giá cao học bổng và tìm cách cung cấp cho sinh viên của mình tất cả các cơ hội để phát triển tiềm năng học tập. Quy mô lớp học nhỏ và tỷ lệ sinh viên và giảng viên trong khoa thường nhỏ hơn 10: 1. Khoa có chính sách mở và sinh viên có thể truy cập vào mọi thời điểm trong ngày làm việc. Có rất nhiều cơ hội cho sinh viên đại học tham gia nghiên cứu, và các giảng viên khuyến khích và thúc đẩy sự tham gia của đại học vào nghiên cứu. Khoa có mười giảng viên và duy trì một chương trình nghiên cứu sau đại học chuyên sâu dẫn đến bằng tiến sĩ.

Tulane Chemical and Biomolecular Engineering PhD Candidate

Địa điểm

  • New Orleans

    School of Science and Engineering, 201 Lindy Claiborne Boggs Center, 6823 St. Charles Avenue, LA 70118-5698, New Orleans

Các chương trình

Câu hỏi