Keystone logo
Technical University of Crete

Technical University of Crete

Technical University of Crete

Giới thiệu

Môn lịch sử

Ngay sau khi kết thúc sự chiếm đóng của Đức ở Hy Lạp, vấn đề thành lập một trường Đại học trên đảo Crete đã được đặt ra và đạt đến đỉnh điểm vào những năm 1960. Vào năm 1977, Thủ tướng Konstantinos Karamanlis, sau khi được công chúng nhất trí yêu cầu, đã phê duyệt việc thành lập một trường Đại học với các khoa ở Heraklion và Rethymnon và thành lập một trường Đại học Kỹ thuật ở Chania . Technical University of Crete được thành lập theo Luật 545/77 về "Thành lập Tổ chức Công nghệ theo tiêu đề Technical University of Crete và các điều khoản khác". Vào ngày 17 tháng 7 năm 1977, Ủy ban điều hành đầu tiên của Học viện đã được triệu tập dưới sự chủ trì của Giáo sư Perikles Theoharis và với sự hiện diện của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Quốc gia lúc đó là G. Rallis, bao gồm Thị trưởng Thành phố Chania và Tổng thống Phương Tây. Khu Crete của Phòng Kỹ thuật Hy Lạp. Nhiệm vụ chính của Ban chấp hành đầu tiên này vào năm 1977 là tìm đất để xây dựng các cơ sở đại học kiên cố bằng cách bắt đầu thủ tục trưng thu 350 ha đất. Điều đáng nói, đến thời điểm này là sự ủng hộ vô cùng to lớn của cộng đồng địa phương đối với vấn đề này.

Năm 1984, các giảng viên đầu tiên được bổ nhiệm. Trong năm học 1984-85, Khoa Quản lý và Kỹ thuật Sản xuất bắt đầu chạy chương trình giáo dục của mình và nhận 120 sinh viên đầu tiên cùng với Khoa Khoa học. Tiếp theo là Khoa Kỹ thuật Tài nguyên Khoáng sản vào năm 1987-1988 và Khoa Kỹ thuật Điện tử và Máy tính vào năm 1990-91. Sau đó, và sau khi Trường độc lập, Khoa Kỹ thuật Hóa học trở thành Khoa Kỹ thuật Môi trường và nhận những sinh viên đầu tiên vào năm 1997. Cuối cùng, vào năm 2004, Khoa Kỹ thuật Kiến trúc được thành lập và chào đón những sinh viên đầu tiên của trường. Vào tháng 9 năm 1989, Ủy ban điều hành mới, do Giáo sư của Đại học Kỹ thuật Quốc gia Athens, ông Ioannis Tegopoulos chủ trì cùng với các Giáo sư của Technical University of Crete Ông Antonis Foskolos và Ông Joachim Gryspolakis làm phó chủ tịch, đã quyết định thay đổi định hướng quy hoạch không gian của việc mở rộng trường đại học. Chính sách được thực hiện cho phép xây dựng nhà ở của tất cả các khoa trong khuôn viên Akrotiri, mang lại khả năng xây dựng các giảng đường, phòng thí nghiệm và cơ sở hạ tầng phù hợp mà các yêu cầu hiện đại quy định cho một trường Đại học Kỹ thuật.

Kể từ năm 1993, Technical University of Crete đã đạt được những tiến bộ liên tục và đáng kể. Chất lượng cao của đội ngũ giảng viên, các đối tác khoa học và nhân viên hành chính và kỹ thuật đảm bảo cho sự phát triển của Trường trong tương lai. Khuôn viên trường chắc chắn là một trong những trường tốt nhất ở Hy Lạp, với các giảng đường và cơ sở nghiên cứu hiện đại, thư viện, khu nội trú sinh viên, nhà hàng và các khu giải trí. Các Khoa mới được lên kế hoạch cho tương lai và đồng thời, đóng góp của Technical University of Crete trong nghiên cứu được đánh giá cao trên toàn thế giới, vì Viện hiện được công nhận là một trong những cơ quan nghiên cứu uy tín nhất ở Hy Lạp với hàng trăm chương trình nghiên cứu đang được tiến hành. Technical University of Crete hiện đã được công nhận là một tổ chức giáo dục và nghiên cứu ở Hy Lạp và quốc tế và do đó có thể hình dung tương lai của nó một cách lạc quan.

Mục tiêu trong tương lai

  • Nhấn mạnh vào việc cung cấp chất lượng giáo dục hàng đầu (tỷ lệ thất nghiệp của sinh viên tốt nghiệp TUC từ 3 & 4%, việc làm lần đầu từ 1 đến 6 tháng sau khi tốt nghiệp)
  • Thực hiện nghiên cứu đổi mới ( Technical University of Crete là một trong hai trường đại học tích cực nhất trong cả nước với số lượng kết quả nghiên cứu cao nhất)
  • Thành lập Khu công nghệ và Cực đổi mới Khu vực
  • Nỗ lực trong việc hỗ trợ đổi mới (thông qua các cơ sở ươm tạo)
  • Tổ chức hội thảo về sự phát triển của công nghệ và đổi mới
  • Hợp tác với chính quyền địa phương trong việc giải quyết các vấn đề về môi trường và tổ chức, v.v.

Khuôn viên

Khuôn viên trường chắc chắn là trái tim của TUC: sinh viên, giáo sư, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, nhân viên hành chính, tất cả đều gặp nhau trong khuôn viên trường hàng ngày. Các điểm tham khảo chung của tất cả sinh viên là Thư viện, Trung tâm CNTT & Truyền thông, Hội trường Khu dân cư, Nhà hàng và Nhà ăn của trường Đại học cũng như các Cơ sở Thể thao. Và bởi vì thời gian là sinh viên của bạn không nên chỉ dành cho sách vở và học tập, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ khám phá ra một cuộc sống bên ngoài lớp học và giảng đường, thậm chí còn thú vị và hấp dẫn hơn bằng cách tham gia vào một trong các nhóm và hiệp hội sinh viên (văn hóa và chính trị ), điều này đã tạo nên giai điệu trong khuôn viên trường!

Địa điểm

Địa điểm
  • Technical University of Crete University Campus, Akrotiri 73100 Chania GREECE, 731 00, Chania

Câu hỏi