Keystone logo
Trinity Bible College Bằng tiến sĩ. Thần học thực hành
Trinity Bible College

Bằng tiến sĩ. Thần học thực hành

Ellendale, Hoa Kỳ

0 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Trong bốn mươi năm qua, Thần học Thực hành hay Thần học ứng dụng đã chiếm vị trí xứng đáng trong học viện. Đối với cả những người thực hành và học thuật, khám phá công việc của Đức Chúa Trời trong nhà thờ và thế giới thông qua việc đọc và học một cách nghiêm túc và có phê bình là điều mà thần học thực tế mang lại. Các nhà thần học thực hành hiện nay đóng góp vào mọi lĩnh vực học tập, từ truyền giáo học đến lịch sử nhà thờ và từ lãnh đạo Cơ đốc giáo đến chức vụ nhà thờ.

Bằng Tiến sĩ kiểu châu Âu thường là một chương trình nghiên cứu được hỗ trợ bởi sự giám sát cẩn thận và tương tác đồng nghiệp. Do đó, nó rất thích hợp cho những ai muốn nghiên cứu sâu sắc một khía cạnh của thần học thực tiễn.

Với hơn bảy mươi năm đóng vai trò hàng đầu trong việc chuẩn bị cho nam và nữ cho mục vụ Cơ đốc giáo, Trinity Bible College và Trinity Bible College đặc biệt có vị trí thuận lợi để cung cấp Tiến sĩ Thần học Thực hành.

Tiến sĩ Thần học Thực hành của Trinity là một văn bằng nghiên cứu cung cấp cho ứng viên một loạt các lựa chọn chủ đề trên nhiều lĩnh vực nghiên cứu. Bằng cấp cuối cùng được trao khi nộp và bảo vệ thành công luận văn 80.000 từ, không bao gồm chú thích cuối trang và thư mục (với 10% phương sai cho phép dưới hoặc trên số từ). Các buổi hội thảo có trọng số là bảy tín chỉ mỗi buổi, với một bài luận văn có trọng số là bốn tín chỉ vào cuối chương trình.

Các môn học bao gồm 8 Hội thảo Tiến sĩ trong khuôn viên trường, mỗi Hội thảo được thiết kế theo trình tự để hướng dẫn sinh viên trong quá trình phát triển luận văn học thuật dài 80.000 từ của họ, mà đỉnh cao là bảo vệ dự án bằng miệng.

Tiến sĩ Thần học Thực hành là một chương trình 60 tín chỉ có thể được hoàn thành trong vòng bốn năm.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Bằng tiến sĩ. trong Giáo luật
  • Ottawa, Canada
 • Tiến sĩ Thần học Kinh Thánh
  • Prague, Cộng hòa Séc
 • Phd trong đối thoại liên tôn và nghiên cứu ngoại giao / liên tôn
  • Washington, Hoa Kỳ
  • Gambia Online, Gambia