Keystone logo
The University of Texas at Dallas Tiến sĩ Triết học trong Khoa học Thông tin Không gian Địa lý
The University of Texas at Dallas

Tiến sĩ Triết học trong Khoa học Thông tin Không gian Địa lý

Richardson, Hoa Kỳ

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 18.276 / per semester

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Nhiệm vụ của Ph.D. trong chương trình cấp bằng Khoa học thông tin không gian địa lý là đào tạo các nhà nghiên cứu sáng tạo có khả năng nâng cao giới hạn kiến thức trong khoa học thông tin không gian địa lý thông qua các lý thuyết cải tiến, công nghệ mới, phương pháp luận sáng tạo, phân tích định lượng phức tạp và các ứng dụng tích hợp.

Được đồng cung cấp bởi Trường Khoa học Kinh tế, Chính trị và Chính sách, Trường Khoa học Tự nhiên và Toán học và Trường Kỹ thuật và Khoa học Máy tính Erik Jonsson, chương trình độc đáo này phản ánh nguồn gốc của khoa học thông tin không gian địa lý từ sự kết hợp của nhiều ngành bao gồm địa lý, khoa học máy tính , kỹ thuật, địa chất và các khoa học xã hội, chính sách và ứng dụng khác nhau.

Không giống như các chương trình tại các trường khác trong đó khoa học thông tin không gian địa lý được cung cấp như một trọng tâm trong các chương trình địa lý, địa chất, khoa học môi trường hoặc kỹ thuật truyền thống, bằng cấp tại UT Dallas chỉ dành riêng cho GIS, tập trung vào sự tiến bộ của công nghệ, lý thuyết liên quan của nó , và việc nâng cao ứng dụng của nó trong nhiều lĩnh vực nội dung khác nhau. Như vậy, nó cung cấp một lựa chọn duy nhất cho những sinh viên muốn tập trung trong lĩnh vực đa ngành này vốn có.

Sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong ngành công nghệ không gian địa lý đang phát triển, trong các phòng nghiên cứu của các tổ chức nhà nước và tư nhân, và trong các tổ chức học thuật lớn vì khả năng xây dựng cầu nối với các ngành khác.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của chương trình Tiến sĩ Triết học trong Khoa học Thông tin Địa lý là đào tạo các nhà nghiên cứu sáng tạo có khả năng nâng cao giới hạn kiến thức trong khoa học thông tin không gian địa lý thông qua các lý thuyết cải tiến, công nghệ mới, phương pháp luận sáng tạo, phân tích định lượng phức tạp và các ứng dụng tích hợp. Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp chương trình sẽ:

  • Thể hiện kiến thức của họ về các lý thuyết và khái niệm nền tảng của khoa học không gian địa lý.
  • Nắm vững các phương pháp luận nâng cao và / hoặc phân tích định lượng được sử dụng trong ít nhất một trong ba lĩnh vực chuyên môn về không gian địa lý: (a) tính toán và quản lý thông tin, (b) phân tích không gian và mô hình hóa, hoặc (c) công nghệ viễn thám và vệ tinh.
  • Sản xuất nghiên cứu sáng tạo nâng cao lý thuyết hoặc phương pháp luận trong khoa học không gian địa lý.
  • Tham gia các hội nghị học thuật, xuất bản trên các tạp chí được bình duyệt, và tìm việc làm trong các phòng nghiên cứu của các tổ chức công và tư và trong các tổ chức học thuật lớn.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ sở

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Bằng tiến sĩ. trong Địa tin học và Viễn thám
    • Košice, Slovakia
  • Bằng tiến sĩ. trong Địa tin học và Phân tích không gian địa lý
    • St. Louis, Hoa Kỳ