Keystone logo
The University of Edinburgh - The School of History, Classics & Archaeology Tiến sĩ Lịch sử Scotland
The University of Edinburgh - The School of History, Classics & Archaeology

Tiến sĩ Lịch sử Scotland

Edinburgh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 19.000 / per year *

Trong khuôn viên trường

* Nghiên cứu toàn thời gian: £ 19.000 ở nước ngoài mỗi năm. Phụ phí có thể áp dụng

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Tiến sĩ Lịch sử Scotland cung cấp cho bạn cơ hội để khám phá quá khứ của Scotland ở một cấp độ cao thông qua nghiên cứu độc lập.

Đại học Edinburgh có một trong những nồng độ lớn nhất của các học giả quan tâm đến quá khứ Scotland. Chuyên môn nghiên cứu của chúng tôi trong lịch sử Scotland trong phạm vi trường từ các vị vua thời trung cổ và các giáo phái của các vị thánh đến cải cách, săn lùng phù thủy, chính phủ và tài chính, vùng cao nguyên trong mọi thời kỳ, cộng đồng người ngoại giao và ngoại giao của Scotland và vị trí của nó trong Liên minh. Các đồng nghiệp trong khảo cổ học và kinh điển cũng có lợi ích của Scotland và các học giả này được bổ sung bởi các viện nghiên cứu ở các khu vực khác của Đại học, bao gồm:

 • Nghiên cứu Celtic và Scotland
 • Khoa học xã hội và chính trị
 • Môn Địa lý
 • Giáo dục
 • Thần tính
 • Văn học Scotland

Bề rộng chuyên môn trong trường học và trong trường đại học rộng lớn giúp chúng tôi có thể giám sát rất nhiều chủ đề. Mỗi học sinh được phân bổ ít nhất hai giám sát viên, cho phép chúng tôi kết hợp chuyên đề, thời gian và, nếu thích hợp, chuyên môn kỷ luật trong nhóm giám sát. Chúng tôi cũng có các liên kết chặt chẽ với các tổ chức bên ngoài, chẳng hạn như Viện bảo tàng quốc gia Scotland và có thể bao gồm các đối tác bên ngoài trong các nhóm giám sát.


Cấu trúc chương trình

Tiến sĩ là một phần đáng kể của nghiên cứu độc lập mà làm cho một sự đóng góp cho nhà nước của kiến ​​thức hiện có trong lĩnh vực này. Chương trình tiến sĩ được thiết kế để mất ba năm toàn thời gian hoặc sáu năm bán thời gian. Tiến sĩ được kiểm tra bằng cách nộp một luận án lên đến 100.000 từ và bằng cách kiểm tra răng miệng.

Sinh viên tiến sĩ làm việc chặt chẽ với các giám sát viên của họ, những người được công nhận là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu. Tất cả các sinh viên tiến sĩ theo đuổi một chương trình đào tạo nghiên cứu riêng phù hợp với các giám sát viên của họ. Các chương trình tiến sĩ trong lịch sử cung cấp đào tạo cốt lõi trong các kỹ năng nghiên cứu cần thiết để phát triển ở cấp tiến sĩ và hơn thế nữa, thông qua một khóa học cốt lõi trong học kỳ một, Kỹ năng chuyên nghiệp cho sử gia, và một hội nghị thường niên kéo dài một ngày cho sinh viên tiến sĩ trong học kỳ hai. Tất cả các sinh viên tiến sĩ trong trường cũng được hưởng lợi từ việc đào tạo ở trường và trên toàn đại học trong nghiên cứu và kỹ năng chuyên môn.

Các sinh viên tiến sĩ được khuyến khích chia sẻ nghiên cứu của họ với các sinh viên sau đại học thông qua các hội thảo và hội thảo, và tham gia tích cực vào cuộc sống nghiên cứu của khu vực chủ đề lịch sử, trường và trường thông qua các nhóm nghiên cứu và trung tâm của chúng tôi. và hội thảo. Các trung tâm nghiên cứu nằm trong Trường bao gồm Trung tâm Nghiên cứu Diaspora Scotland, được thành lập năm 2008 để thúc đẩy cuộc điều tra lịch sử về chủ đề quan trọng này.


Yêu cầu đầu vào

Bạn sẽ cần một bằng cấp danh dự của Vương quốc Anh 2: 1 về kỷ luật có liên quan và bằng thạc sĩ có liên quan với điểm tổng thể ít nhất là 65% hoặc tương đương quốc tế.

Chúng tôi cũng có thể xem xét đơn đăng ký của bạn nếu bạn có kinh nghiệm chuyên môn có liên quan; hãy kiểm tra với người giám sát tiềm năng của bạn trước khi bạn đăng ký.

Văn bằng quốc tế

Kiểm tra xem các bằng cấp quốc tế của bạn đáp ứng các yêu cầu đầu vào chung của chúng tôi:

Tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS: tổng số 7.0 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: Tổng cộng 100 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng cộng 67 (ít nhất 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp")
 • CAE và CPE: tổng số 185 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE III với một vượt qua trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Nếu các kỹ năng ngôn ngữ của bạn chỉ đáp ứng được yêu cầu thấp hơn, Trung tâm Giảng dạy tiếng Anh tại trường có một số khóa học bằng tiếng Anh cho mục đích học thuật.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Bằng tiến sĩ. trong Lịch sử/Lịch sử đại cương
  • Prague, Cộng hòa Séc
 • Bằng tiến sĩ. trong Lịch sử và Văn hóa Châu Á
  • Prague, Cộng hòa Séc
 • Bằng tiến sĩ. trong lịch sử
  • Fargo, Hoa Kỳ