Keystone logo
The Hebrew University of Jerusalem Bằng tiến sĩ. trong Giáo dục Do Thái
The Hebrew University of Jerusalem

Bằng tiến sĩ. trong Giáo dục Do Thái

Jerusalem, Israel

5 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Dám khám phá - HUJI Digital Open Day

Hãy tham gia Ngày mở kỹ thuật số của chúng tôi để tham gia các chương trình cấp bằng quốc tế và khám phá cách chúng tôi kết hợp sự xuất sắc với cuộc sống sinh viên phong phú.

Đăng ký tại đây >> href="https://tinyurl.com/436h9jkz

Trung tâm Melton tại The Hebrew University of Jerusalem là một cộng đồng học thuật sôi động, được đặc trưng bởi sự bùng nổ trí tuệ, cách tiếp cận đa nguyên và cam kết của nó đối với sự bền vững của văn hóa và di sản Do Thái thông qua các hình thức giáo dục đa dạng.

Là Trung tâm Giáo dục Do Thái đầu tiên của Israel, sứ mệnh của Trung tâm Melton là phát triển các nghiên cứu tiên tiến, đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai, và nuôi dưỡng các thế hệ học giả và nhà thực hành xuất sắc trong mọi lĩnh vực và hình thức giáo dục Do Thái.

Trung tâm Melton là một tổ chức học thuật toàn diện, đa dạng và bình đẳng, nơi kiến thức thực nghiệm và lý thuyết được phát triển và áp dụng vì lợi ích của các cộng đồng Do Thái trên toàn thế giới. Trung tâm Melton, thông qua các hoạt động giáo dục của mình, cam kết khuyến khích các mối liên hệ quan trọng giữa các hệ tư tưởng Do Thái đa dạng và các luồng tôn giáo, đồng thời củng cố mối quan hệ với các nền văn minh thế giới khác.

Trung tâm Melton là thành viên tham gia đầy đủ vào mạng lưới giáo dục khoa học và học thuật quốc tế. Nó tự đo lường theo tiêu chuẩn quốc tế và cố gắng được xếp vào danh sách những trung tâm nghiên cứu giáo dục tốt nhất trên toàn thế giới. Trung tâm Melton khám phá và tạo ra kiến thức mới và phổ biến kiến thức đó vì lợi ích của người Do Thái cũng như các nhóm và xã hội khác có liên quan đến việc thúc đẩy và tính bền vững của nền văn hóa cụ thể của họ.

Các hoạt động của Trung tâm Melton là biểu tượng cho khát vọng của Đại học Hebrew trong việc khuyến khích sự xuất sắc và thúc đẩy các chương trình ưu tú, do đó tối đa hóa khả năng hiển thị và tiếp xúc quốc tế của Đại học Hebrew trong thế giới học thuật và trong cộng đồng rộng lớn hơn.

Trung tâm Melton cung cấp bằng Tiến sĩ chương trình Giáo dục Do Thái. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình đã đóng góp đáng kể vào nền tảng kiến thức của lĩnh vực này và sẽ được tìm thấy ở các vị trí học thuật và giáo dục có ảnh hưởng ở Israel và trên toàn thế giới.

Tổng quan

Nói chung, chương trình tiến sĩ tại Đại học Hebrew liên quan đến việc viết các luận án quan trọng, đóng góp kiến thức và khái niệm mới cho một lĩnh vực nghiên cứu nhất định. Người giám sát và ủy ban cố vấn của nghiên cứu sinh xác định những khóa học bổ sung mà ứng viên phải học. Yêu cầu tối thiểu của khóa học là 12 tín chỉ trong 12 giờ học kỳ. Phần lớn nỗ lực của ứng viên là dành riêng cho việc lập kế hoạch, thực hiện và mô tả nghiên cứu trong một luận văn.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi