Keystone logo
The Cyprus Institute Bằng tiến sĩ. trong Khoa học tính toán
The Cyprus Institute

Bằng tiến sĩ. trong Khoa học tính toán

Nicosia, Kypros

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 258 / per credit *

Trong khuôn viên trường

* mỗi ECTS. The Cyprus Institute cấp học bổng toàn phần hoặc bán phần cho sinh viên xuất sắc để trang trải học phí và các khoản phí khác và / hoặc chi phí sinh hoạt

Giới thiệu

Chương trình COS cung cấp chương trình đào tạo mang tính liên ngành cao để giáo dục các nhà nghiên cứu sử dụng các phương pháp tính toán và dữ liệu tiên tiến để giải quyết các vấn đề khoa học và kỹ thuật phức tạp. Nó cung cấp một cách tiếp cận thống nhất về mô hình hóa, tính toán hiệu năng cao và khoa học dữ liệu cũng như các phương pháp tiếp cận dựa trên trí tuệ nhân tạo. Thông qua mô hình hóa, mô phỏng, học máy và nghiên cứu các hiện tượng cụ thể, chương trình cung cấp kiến thức liên ngành và chiều sâu theo miền cụ thể trong các lĩnh vực như vật lý tính toán cơ bản, mô hình khí hậu, động lực học chất lỏng tính toán, sinh học tính toán, khoa học vật liệu, kinh tế tính toán và kỹ thuật số. di sản văn hóa. Chương trình cung cấp môi trường giáo dục cần thiết, nơi sự xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu được thúc đẩy thông qua sự hợp tác liên ngành.

Kết quả học tập

Chương trình đào tạo ra các nhà nghiên cứu sẽ là những nhà lãnh đạo trong Khoa học tính toán với chuyên môn trong các lĩnh vực quan trọng đòi hỏi Trí tuệ nhân tạo và Điện toán hiệu suất cao. Họ học cách áp dụng mô hình hóa và mô phỏng tính toán, phát triển các thuật toán số, hiểu kiến trúc máy tính hiệu suất cao và sử dụng dữ liệu, tối ưu hóa, định lượng lỗi và phân tích thống kê để cung cấp cái nhìn sâu sắc về các hệ thống phức tạp nhất thế giới, như Khoa học Hệ thống Trái đất, Thuộc tính cơ bản về vật chất, Công nghệ sinh học, Hệ gen và Thiết kế Thuốc, Di sản văn hóa kỹ thuật số và Khoa học kinh tế.

Công nhận và công nhận

Công nhận

Tất cả các chương trình học do Trường Cao học The Cyprus Institute cung cấp đều được công nhận bởi Cơ quan Đảm bảo Chất lượng và Chứng nhận Giáo dục Đại học Síp (CYQAA), cơ quan có thẩm quyền chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng giáo dục đại học ở Síp. CYQAA đảm bảo đảm bảo chất lượng giáo dục đại học ở Síp dựa trên Tiêu chuẩn Châu Âu. Nó tuân theo các tiêu chuẩn và hướng dẫn của Mạng lưới đảm bảo chất lượng châu Âu (ENQA). Vui lòng tham khảo bảng dưới đây để biết chi tiết.

183677_183624_Logoaccreditation.png
Bằng cấp Ngày đánh giá-công nhận
Bằng tiến sĩ. (Tiến sĩ Triết học) trong Khoa học tính toán tháng 2 năm 2021
Bằng tiến sĩ. (Tiến sĩ Triết học) về Khoa học Năng lượng, Môi trường và Khí quyển tháng 2 năm 2021
Bằng tiến sĩ. (Tiến sĩ Triết học) về Khoa học và Công nghệ Khảo cổ học và Di sản văn hóa tháng 6 năm 2021
Thạc sĩ (Thạc sĩ Khoa học) về Khoa học Môi trường
Thạc sĩ/MPhil (Thạc sĩ hoặc Khoa học/Thạc sĩ Triết học) về Khoa học Môi trường
Tháng 10 năm 2017
Thạc sĩ (Thạc sĩ Khoa học) về Khoa học Mô phỏng và Dữ liệu tháng 6 năm 2018
ThS (Thạc sĩ Khoa học) về Di sản Văn hóa Kỹ thuật số tháng 5 năm 2019

Sự công nhận

Chu kỳ thứ hai của Bologna ---- Các chương trình của Thạc sĩ được cung cấp để tuân thủ các cấp độ chu kỳ thứ hai của Quy trình Bologna.

Chu kỳ thứ ba của Bologna ---- Tiến sĩ. các chương trình cấp bằng tuân thủ các cấp độ chu kỳ thứ ba của Quy trình Bologna.

ECTS ---- CyI sử dụng Hệ thống tích lũy và chuyển tín dụng châu Âu (ECTS).

ERASMUS+ ---- CyI đã được trao tặng Điều lệ Erasmus cho Giáo dục Đại học.

Horizon 2020 ---- CyI điều phối hai Chương trình Tiến sĩ Liên hợp Châu Âu của Marie Skłodowska-Curie (ITN-EJD). Cho đến nay, CyI là Viện duy nhất điều phối hai trong số 40 dự án ITN-EJD được tài trợ ở Châu Âu kể từ năm 2014. Điều này chứng tỏ rằng The Cyprus Institute là một trung tâm xuất sắc của Châu Âu về giáo dục và đào tạo.

Bằng kép liên kết ---- CyI có thỏa thuận với các tổ chức uy tín trên khắp thế giới để cung cấp bằng kép hoặc bằng liên kết, chẳng hạn như Đại học Illinois, Đại học Paris-Saclay, Đại học Lund, Đại học RWTH Aachen, Đại học Wuppertal, Đại học Rome “Tor Vergata”, Đại học Do Thái Jerusalem, Đại học Humboldt Berlin (HUB) và các trường khác.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Học bổng và tài trợ

Về trường học

Câu hỏi