Keystone logo

The Aga Khan University’s Institute for the Study of Muslim Civilisations

A logo

Giới thiệu

Về ISMC

ISMC được thành lập vào năm 2002, tìm cách chiếm không gian trống trong bài diễn văn về thế giới Hồi giáo bằng cách thúc đẩy học bổng mở ra những quan điểm mới về xã hội Hồi giáo. Chúng tôi xem xét các vấn đề chính như truyền thống và hiện đại, tôn giáo và nhà nước, đa nguyên và thống nhất, và bản chất của cộng đồng trong một kỷ nguyên kết nối và thay đổi toàn cầu.

Nhiệm vụ của chúng tôi là giải quyết những thách thức cơ bản của tình trạng con người khi chúng được thể hiện trên các xã hội đa dạng của thế giới Hồi giáo và cộng đồng người di cư.

London cung cấp vị trí lý tưởng cho Viện, với hương vị quốc tế; cảnh văn hóa tuyệt vời, cả lịch sử và đương đại; nghệ thuật thịnh vượng và cộng đồng học thuật; và như một thành phố trong đó tự do tư tưởng và thể hiện được khuyến khích.

Mục tiêu của chúng tôi

 • Nghiên cứu các hệ thống tư tưởng đạo đức và đạo đức, các cấu trúc quản trị và đời sống công cộng, và các biểu hiện nghệ thuật và sáng tạo dưới mọi hình thức.
 • Tạo cơ hội tương tác giữa các học giả và các chuyên gia khác để hiểu sâu hơn về các vấn đề cấp bách của cuộc sống công cộng ảnh hưởng đến các xã hội Hồi giáo.

Mười lý do để chọn ISMC

 1. Một văn bằng ba học kỳ duy nhất trong đó bạn sẽ có cơ hội học một ngôn ngữ và hiểu biết sâu sắc về các nền văn hóa Hồi giáo.
 2. Chỗ ở độc quyền trong vòng hai phút đi bộ từ trường.
 3. Khám phá kiến trúc, văn học, tôn giáo, lịch sử, nghệ thuật, chính trị, luật pháp và nhiều hơn nữa trong bối cảnh Hồi giáo với các học giả chuyên gia của chúng tôi.
 4. Học tập tại Trung tâm Aga Khan được xây dựng có mục đích kết hợp bộ sưu tập các khu vườn, sân trong và sân thượng Hồi giáo.
 5. Dành thời gian ở một trong những thành phố đa dạng nhất thế giới. Xem các điểm tham quan và thưởng thức nhiều kinh nghiệm văn hóa và hiểu biết của London.
 6. Thư viện Aga Khan là một không gian dành riêng, trên hai tầng, mở ra sân thượng của Học tập.
 7. Tùy chọn dành một tháng ở nước ngoài cho một khóa học ngôn ngữ tại một quốc gia nói tiếng Ả Rập hoặc tiếng Ba Tư.
 8. Tận hưởng một cuộc sống xã hội sôi động, với các chuyến đi được tổ chức tại Vương quốc Anh và các hoạt động địa phương.
 9. Tham dự nhiều sự kiện do ISMC tổ chức cũng như các trường đại học xung quanh bao gồm SOAS, Birkbeck và UCL.
 10. Theo bước chân của cựu sinh viên của chúng tôi vào nghiên cứu tiến sĩ hoặc cơ hội nghề nghiệp trên khắp thế giới.

Sau ISMC

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là một nhóm đa dạng và hiện đang theo đuổi sự nghiệp báo chí, giảng dạy và tư vấn kinh doanh, làm việc cho các tổ chức bao gồm Hội Chữ thập đỏ, BBC, Viện trợ Hồi giáo và Ngân hàng Thế giới. Ngoài ra, một số cựu sinh viên ISMC hiện đang làm việc cho Mạng lưới phát triển Aga Khan, đóng góp cho mục tiêu phát triển của nó trong các dự án trên khắp thế giới.

Một số sinh viên tốt nghiệp chọn theo đuổi các nghiên cứu sâu hơn và đã vào các cơ sở như Đại học Oxford, Đại học Victoria, Đại học Harvard và Đại học Princeton. Nhiều người tiếp tục theo đuổi sự nghiệp học tập, giảng dạy trong các trường đại học và tiếp tục nghiên cứu riêng của họ vào các lĩnh vực chuyên môn cụ thể.

Chương trình MA của ISMC là một bằng cấp thực sự toàn cầu, mở ra cánh cửa cho nhiều con đường sự nghiệp khác nhau. Cựu sinh viên của chúng tôi làm việc và học tập trên khắp thế giới, bao gồm Tunisia, Kuwait, Canada, Pakistan và Vương quốc Anh.

Về trường đại học Aga Khan

Được thành lập vào năm 1983, Đại học Aga Khan (AKU) là một tổ hợp lai độc đáo: một tổ chức xuất sắc về học thuật cũng là một tác nhân để phát triển xã hội. Trường có các cơ sở và chương trình tại Nam Á, Châu Âu và Châu Phi.

Trường hoạt động dựa trên các nguyên tắc cốt lõi về tác động, chất lượng, mức độ phù hợp và khả năng tiếp cận, đồng thời chuẩn bị cho sinh viên của mình dẫn đầu sự thay đổi trong xã hội và phát triển mạnh trong nền kinh tế toàn cầu. Thông qua chính sách tuyển sinh nghiêm ngặt và các chương trình hỗ trợ tài chính nhạy cảm với nhu cầu của chúng tôi, Trường cung cấp cho các nhà lãnh đạo và nhà tư tưởng triển vọng nhất về cơ hội phục vụ vào ngày mai và các kỹ năng giúp cộng đồng giải quyết những thách thức cấp bách nhất của họ.

Đại học Aga Khan ở London là thành viên của Khu phố kiến thức, là sự hợp tác của một số tổ chức 90 - và đang phát triển - học thuật, văn hóa, nghiên cứu, khoa học và truyền thông. Các tổ chức này đang tích cực tham gia vào việc nâng cao và phổ biến kiến thức và nằm trong bán kính một dặm của King Cross. Chúng bao gồm Đại học London, Google, Viện Crick và Người bảo vệ.

Địa điểm

 • The Aga Khan University (International) UK 210 Euston Road, NW1 2DA, London

Câu hỏi