We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Sustainability Management School

Sustainability Management School

Sustainability Management School

Giới thiệu

Tại sao Sustainability Management School ?

Mục đích của SUMAS là giáo dục những người ra quyết định toàn cầu có trách nhiệm với xã hội về tương lai, những người sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự trên thế giới. Mục đích của nó là cung cấp sự kết hợp sáng tạo giữa kiến thức kinh doanh tốt và hiểu biết sâu sắc về phát triển bền vững.

Tại sao Bền vững?

Một tương lai bền vững không còn là một lựa chọn hay một sự lựa chọn nữa mà nó đã trở thành một điều cần thiết. Các thế hệ quản lý sắp tới sẽ phải suy nghĩ lại các hoạt động kinh doanh để tạo ra tác động bền vững đến môi trường, phát triển kinh tế và xã hội nói chung. Ngoài ra, Thỏa thuận khí hậu Paris có thể tạo ra 24 triệu việc làm vào năm 2030, theo báo cáo do Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) công bố.

Tại sao Thụy Sĩ?

Học tập tại Thụy Sĩ mang đến cơ hội duy nhất để tìm hiểu các giá trị của Thụy Sĩ như tính chính trực, tôn trọng môi trường và khoan dung đối với sự đa dạng. SUMAS là một trường kinh doanh hoàn toàn dựa trên tính bền vững và là trường đầu tiên thuộc loại hình này.

Tại sao lại là Milan, Ý?

Milan là trung tâm thời trang sôi động của thế giới và cũng là thành phố đang thực hiện những điều tuyệt vời khi hướng tới xu hướng xanh. Trải nghiệm này mang đến sự kết hợp tuyệt vời cho bất kỳ sinh viên nào mong muốn theo học ngành Quản lý bền vững.

Tại sao trực tuyến?

Cơ sở trực tuyến SUMAS đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn về thời gian, địa điểm và sự thuận tiện, để giúp bạn đạt được thành công trong chương trình sau đại học của mình. Nền tảng học tập trực tuyến hiện đại của chúng tôi cho phép bạn truy cập vào nội dung khóa học hàng tuần mọi lúc, mọi nơi. Kết nối trực tuyến với các giáo sư và sinh viên Thạc sĩ và MBA của bạn thông qua trò chuyện và lên lịch gặp mặt để nói về các chủ đề khác nhau.

Đặc điểm khuôn viên trường

Trụ sở chính của Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) tại Gland, Thụy Sĩ, cung cấp môi trường hoàn hảo cho trải nghiệm học tập độc đáo tại SUMAS.

Tòa nhà sáng tạo này, được khánh thành vào tháng 6 năm 2010, được chứng nhận MINERGIE ECO-P và hướng tới cấp độ cao nhất của chứng nhận LEED của Hoa Kỳ.

  Địa điểm

  • Gland

   Sustainability Management School - 28 Rue Mauverney , CH-1196, Gland

   • Switzerland Online

    Switzerland Online, Thụy Sĩ

    • Milan

     Via Tortona, 56, 20144, Milan

     Câu hỏi