Keystone logo

SupBiotech Paris

A logo

Giới thiệu

Sup'Biotech là một trường kỹ thuật công nghệ sinh học tư nhân nằm trong khu vực đô thị Paris. Sinh viên Sup'Biotech làm các khóa học về kỹ thuật và khoa học bao gồm các bài giảng, công việc trong phòng thí nghiệm và các dự án sáng tạo dài hạn. Không giống như nhiều trường định hướng STEM khác, Sup'Biotech cũng nhấn mạnh bí quyết của ngành và cung cấp một chương trình giảng dạy thực sự chuyên nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của Sup'Biotech được tuyển dụng bởi các công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học như L'Oreal, Sanofi, Watchfrog, Nestlé và vô số người khác. Hầu như tất cả sinh viên tốt nghiệp Sup'Biotech đều tìm được việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn, và sự kết hợp độc đáo giữa khoa học và kỹ năng quản lý của Sup'Biotech là vô cùng quý giá đối với các nhà tuyển dụng thuộc mọi loại.

Chúng tôi cung cấp các khóa học đại học, sau đại học, du học và chương trình hè cho sinh viên quốc tế. Học sinh có thể bắt đầu ở các năm 1, 2, 3, 4 hoặc 5; các khóa học năm thứ nhất và năm thứ hai được dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp trong khi năm thứ ba, thứ tư và thứ năm được thực hiện bằng tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp cận nhanh chóng với các vị trí cấp cao cả ở Pháp và nước ngoài trong các lĩnh vực như y tế và dược phẩm, đổi mới chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, tin sinh học hoặc môi trường. Chương trình được xây dựng theo mô hình Trường Kỹ thuật Pháp được CTI công nhận: chu trình Foundation (2 năm), sau đó là chu trình Kỹ thuật (3 năm).

Chương trình giảng dạy của Sup'Biotech là sự cân bằng đa ngành giữa các khóa học về khoa học và kỹ thuật (bài giảng, công việc trong phòng thí nghiệm thực tế và các dự án), kỹ năng quản lý, bí quyết công nghiệp. Sinh viên của chúng tôi cũng tìm hiểu về thị trường công nghệ sinh học trong nước và quốc tế. Các giáo sư của Sup'Biotech đến từ các nền giáo dục và đào tạo đa dạng, chẳng hạn như các trường đại học, trung tâm nghiên cứu và công nghiệp. Tiếng Anh được sử dụng trong suốt chương trình của chúng tôi; các khóa học sau đại học của chúng tôi được dạy bằng tiếng Anh và các lớp học chỉ có bằng tiếng Anh từ năm thứ ba trở đi. Sinh viên của Sup'Biotech được chuẩn bị cho một loạt trách nhiệm trong các tập đoàn công nghệ sinh học và quốc tế khác nhau, làm việc trong các lĩnh vực như y tế, mỹ phẩm, môi trường, dược phẩm và kinh doanh nông nghiệp.

Như đã đề cập ở trên, chương trình năm năm của Sup'Biotech bao gồm hai chương trình cấp bằng tương ứng với các tiêu chuẩn mới của châu Âu. Chương trình đại học ba năm của chúng tôi dẫn đến bằng Cử nhân từ Sup'Biotech. Trong chương trình sau đại học của chúng tôi, sinh viên chọn một tùy chọn như Nghiên cứu và Phát triển, Sản xuất hoặc Bán hàng và Tiếp thị. Sau khi hoàn thành chương trình sau đại học hai năm của chúng tôi, sinh viên được cấp Chứng chỉ Kỹ thuật về Công nghệ sinh học, tương đương với bằng Thạc sĩ.

XIN LƯU Ý:

Sup'Biotech không có học bổng.

Tuy nhiên, chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ bất kỳ đơn xin học bổng công nào mà sinh viên của chúng tôi muốn nộp cho chính phủ Pháp hoặc các tổ chức từ thiện.

Địa điểm

  • Paris

Câu hỏi