Keystone logo

St. Theresa International College

A logo

Giới thiệu

Giới thiệu về trường Cao đẳng Thánh International College Theresa được thành lập vào năm 2001 như là một trường đại học quốc tế của giáo dục đại học, được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục, Thái Lan. Trường có một mục tiêu dài hạn và cam kết tiếp tục phát triển chất lượng của chương trình cử nhân của mình thông qua sự hợp tác quốc tế trong khi sản xuất sinh viên tốt nghiệp có giá trị cho các ngành nghề đa quốc gia.

Những điểm nhấn quan trọng của chương trình của chúng tôi là học sinh phải có đủ điều kiện để chuyển giao và học tại bất kỳ trường đại học hợp tác của chúng tôi, nơi họ sẽ chỉ được yêu cầu để hoàn thành năm cuối cùng của họ và sẽ tự động nhận được bằng Cử nhân tương ứng từ trường đại học mình đã chọn. Hơn nữa, Thánh Theresa International College là một trong số ít những học viện quốc tế tại Thái Lan, nơi những lời dạy của Khoa Khoa học Điều dưỡng được cung cấp bằng tiếng Anh là một lợi thế lớn cho các sinh viên của chúng tôi đủ điều kiện để cơ hội nghề nghiệp ở nước ngoài. Trường đã vừa được giới thiệu chương trình Cử nhân giáo dục mà chuẩn bị sinh viên để đáp ứng các nhu cầu cao cho nói tiếng Anh giáo viên với các chuyên ngành khoa học và toán.

Trong thời đại năng động của toàn cầu hóa, Trường cam kết đẩy mạnh quốc tế, trong khi vẫn giữ niềm tự hào quốc gia và tham gia văn hóa giữa sinh viên, bất kể chủng tộc, tôn giáo và quốc tịch. Các cộng đồng đa văn hóa của sinh viên và giảng viên tạo ra một môi trường quốc tế thực sự.

Tại một nháy mắt

2001 Khai trương 5 Khoa 18 Chương trình đào tạo 5 Đối tác quốc tế

Địa điểm

  • St. Theresa International College 1 Moo 6 Rangsit-Nakhon Nayok Road (Klong 14), Bungsan, Ongkarak, Nakhon Nayok 26120, , Nakhon Nayok

Câu hỏi