Keystone logo

Spain Business School

A logo

Giới thiệu

Spain Business School là một trường bản xứ kỹ thuật số, đi đầu trong việc đào tạo các doanh nghiệp kỹ thuật số tư nhân, độc lập và số nhiều với một chức năng xã hội rất quan trọng. Chúng tôi có thể chỉ ra rằng chúng tôi đang đối mặt với một trong số ít trường kinh doanh xã hội nếu không phải là trường duy nhất. Nó bao gồm các chuyên gia và nhà quản lý tích cực, những người muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ để tăng giá trị cho xã hội. Chúng tôi muốn phục vụ và đào tạo những nhân tài, không phân biệt tuổi tác, chủng tộc hay trình độ. Chúng tôi cũng củng cố đề xuất giáo dục với chất lượng của trình độ thạc sĩ đại học.

Spain Business School tập trung vào đào tạo kinh doanh, tiếp thị, an ninh mạng, dữ liệu lớn, pháp lý và hoạt động, tuân theo phương pháp học eLearning chất lượng cao hiện được các trường kinh doanh hàng đầu thế giới sử dụng.

Spain Business School hiện nay để đạt được sự công nhận của cộng đồng quốc tế là đào tạo về kinh doanh kỹ thuật số chất lượng nhờ vào đội ngũ giảng viên, yêu cầu cao của các chương trình học và hệ thống chi phí cạnh tranh. Những gì đã được cho là (chuyển đổi kỹ thuật số) là một tương lai, và bây giờ là một hiện tại rất thực tế, chúng tôi đã thấy nó như hiện tại vào năm 2012.

nhiệm vụ

Sứ mệnh và tầm nhìn của Spain Business School

 • Rằng bạn là nhân vật chính trong việc học của bạn
 • Họ hướng dẫn việc ra quyết định. Chúng tôi không cung cấp cho bạn câu trả lời. Bạn học cách trả lời những câu hỏi mà tôi chưa bao giờ hỏi bạn trước đây
 • Sự tập trung vào sự xuất sắc và dịch vụ.
 • Sự phát triển hình thành của xã hội.

giá trị

Các giá trị này được dựa trên các cá nhân và các công ty đang cộng đồng của người dân.

 • Tôn trọng người khác, cá nhân và chuyên nghiệp. Doanh nhân làm trung tâm quản lý.
 • Tinh thần phục vụ và sự xuất sắc về chất lượng như một phương tiện để làm việc tốt.
 • Khiêm tốn, khả năng học hỏi và lắng nghe.
 • Liêm chính và tinh thần đồng đội.
 • cam kết xã hội.
 • Quốc tế hóa.
 • Doanh nhân.

Phương pháp luận kinh nghiệm kiến thức của SBS

Thế giới đã thay đổi các quy tắc của nó. Quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đã tăng tốc trong 6 năm và giáo dục cũng được chuyển đổi. Chúng tôi đã nhìn thấy con đường cách đây 7 năm. Do đó, nếu bạn muốn học theo một phương pháp luận hiệu quả cao đã được thử nghiệm trong nhiều năm, hãy học tại Spain Business School .

Việc học của chúng tôi mang tính trải nghiệm và yêu cầu mức độ cam kết và cống hiến cao, giống như một chương trình trực tiếp, nhưng với ưu điểm là tính linh hoạt mà chỉ đào tạo trực tuyến chất lượng mới có thể cung cấp.

Chúng tôi áp dụng các kỹ thuật giảng dạy “nhanh nhẹn”, nơi bạn sẽ có mục tiêu hàng tuần và giáo viên sẽ là người hướng dẫn bạn, người cố vấn cho bạn. Giữa các tuần, sự linh hoạt là do bạn thực hiện. Chúng tôi thúc đẩy việc học tập hợp tác và xã hội vì hiện tại việc học tập diễn ra ở khắp mọi nơi và một mục tiêu khác của bạn sẽ là học để học, điều này xảy ra thông qua quan sát và kinh nghiệm trong việc thực hiện các trường hợp thực tế.

Và trong tất cả những điều này, công nghệ đóng một vai trò quan trọng. Vì lý do này, tại Spain Business School chúng tôi đã phát triển nền tảng phù hợp cho điều này đi đầu trong đổi mới giáo dục và quan trọng nhất là để bạn tối đa hóa việc học của mình, do đó đảm bảo sự thích nghi tốt nhất với sự thay đổi, đặc điểm chính của xã hội ngày nay. Chúng tôi biến mối đe dọa của sự thay đổi thành cơ hội

Sự tham gia của bạn là rất quan trọng và do đó cải thiện mô hình học bằng cách làm của chúng tôi, nghĩa là vừa học vừa làm, thực hành, hiểu tình huống và hành động, một mình, như một nhóm, cộng tác và luôn có sự hướng dẫn của người cố vấn của bạn.

Mục tiêu cuối cùng của khóa đào tạo là nâng cao tư duy phản biện và sáng tạo của bạn để bạn học cách suy nghĩ và từ tư duy bạn có thể phân tích các tình huống, vấn đề để đưa ra quyết định chính xác.

HỌC TRỰC TUYẾN. Học tập kinh nghiệm

Kết hợp công việc của bạn, cuộc sống gia đình của bạn, giải trí của bạn với phương pháp kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sự thành công với phương pháp đột phá của mình, đã được chứng minh trong hơn 7 năm và hơn 20.000 học sinh.

Chúng tôi dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến!

HỌC TRỰC TUYẾN. NGHIÊN CỨU HIỆN TẠI. PHƯƠNG PHÁP HYBRID. Học tập kinh nghiệm được thêm vào để sống trải nghiệm ở người đầu tiên.

Nếu bạn cũng muốn kết nối mạng, tiếp xúc với giáo viên, kinh nghiệm du học Châu Âu thì đừng ngần ngại. Trực tiếp trải nghiệm SBS!

Bạn có thể thử nghiệm với một mô hình chuyên sâu vào mùa hè từ 2 đến 4 tuần trực tiếp là toàn thời gian hoặc suốt năm bằng cách sử dụng phương pháp điều hành.

Với nền tảng kiến thức nâng cao của SBS, bạn sẽ không bao giờ đơn độc, bạn sẽ không bao giờ bị lạc.

Phương pháp luận sáng tạo hàng đầu trong việc bổ sung kiến thức giúp truyền tải công việc và kiến thức ngoài lớp học. Làm việc theo nhóm, học tập hợp tác, phân tích tình huống, nội dung dựa trên thực hành, với sự linh hoạt của bạn, từ sự hướng dẫn của giáo viên và nhờ sự cam kết, tận tâm và nỗ lực của bạn.

Chúng tôi đề xuất một phương pháp nghiên cứu thống nhất với các lớp học hàng tuần để cải thiện và nâng cao việc học của bạn:

Học bằng cách làm và học hợp tác

· Mạng tri thức với một chương trình thực tế

· Kiếm tra đánh giá. Đánh giá cơ sở của bạn

· Học tập cộng đồng thông qua các câu hỏi thảo luận, nghiên cứu và các khái niệm rộng lớn.

· Giám sát cá nhân, diễn đàn và nói chuyện kèm cặp

· Các lớp học trực tiếp. Học sinh sẽ có thể theo dõi các lớp học trực tiếp và được ghi lại. Cũng theo dõi với các giáo viên và giải quyết những nghi ngờ của bạn.

· Hội thảo trên web về Kinh doanh Kỹ thuật số và các lớp học chính giúp nâng cao kiến thức của bạn

Nhưng điều gì thực sự khiến chúng ta khác biệt

Bạn là nhân vật chính trong việc học của bạn

Chúng tôi thúc đẩy cam kết của bạn

Chuyên gia quản lý và nâng cao những gì bạn học được

Điều quan trọng là bạn học được gì

Chúng tôi nâng cao tư duy phản biện của bạn

Bạn nhận được phản hồi thực tế, được cá nhân hóa từ một chuyên gia trong ngành

Bạn học cách trả lời những câu hỏi mà chưa ai từng hỏi trước đây

Yêu cầu visa

Nếu bạn muốn đến học tập tại Tây Ban Nha, bạn sẽ học cách xin thị thực. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn thêm thông tin mà bạn quan tâm để giải quyết mọi nghi ngờ của bạn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đến và thông báo cho lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Tây Ban Nha trong khu vực của bạn.

Tùy chọn học bổng và tài trợ 2

Xếp hạng

Spain Business School" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/16/167246_acreditaciones-rankings-sbs.jpg" alt="Rankings Spain Business School" data-json="{"author":"","author_url":"","source":""}" />

Địa điểm

 • C/ Antonio Toledano 7, 28028, Madrid

 • Calle de Antonio Toledano,7, 28028, Madrid

Câu hỏi