Keystone logo
Southern Methodist University - Moody School of Graduate and Advanced Studies Tiến sĩ vật lý
Southern Methodist University - Moody School of Graduate and Advanced Studies

Tiến sĩ vật lý

Dallas, Hoa Kỳ

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Aug 2024

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

* tiến sĩ của chúng tôi các chương trình được tài trợ đầy đủ, bao gồm học phí và bảo hiểm y tế

Giới thiệu

Khoa Vật lý tại SMU đang tìm kiếm những người tài năng, đam mê vật lý và sẵn sàng theo học bằng Tiến sĩ. trong các lĩnh vực như vật lý hạt và tìm kiếm vật chất tối. Bộ phận của chúng tôi cung cấp một môi trường nghiên cứu kích thích trí tuệ, nơi sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể tham gia và đóng góp đáng kể cho các dự án nghiên cứu tiên phong. Các dự án nghiên cứu mang đến cơ hội làm việc trong các phòng thí nghiệm vật lý hạt hàng đầu: CERN ở Geneva, Thụy Sĩ, Fermilab gần Chicago và Phòng thí nghiệm ngầm Soudan ở Minnesota.

Chúng tôi có tỷ lệ giảng viên-sinh viên xuất sắc và có lịch sử lâu đời về đào tạo những sinh viên xuất sắc; tiến sĩ gần đây của chúng tôi. sinh viên tốt nghiệp đã đảm nhận các vị trí sau tiến sĩ có uy tín tại Phòng thí nghiệm Lawrence Berkeley ở California, Caltech, Phòng thí nghiệm Quốc gia Fermi và Đại học Barcelona ở Tây Ban Nha. Tất cả các giảng viên thực nghiệm của chúng tôi đều có sự hỗ trợ của liên bang cho nghiên cứu của họ và điều này cho phép chúng tôi tài trợ cho các vị trí RA và cho phép sinh viên tham dự các hội nghị và hội thảo chuyên đề.

Bằng tiến sĩ. Chương trình

Sinh viên trong Ph.D. chương trình được hưởng lợi từ các lớp học nhỏ, giảng viên và nhân viên nghiên cứu có thể tiếp cận, và nhiều cơ hội nghiên cứu trong các lĩnh vực nêu trên. Nhiều sinh viên bắt đầu các dự án nghiên cứu trong năm đầu tiên của họ. Tất cả sinh viên có thành tích tốt đều nhận được trợ lý giảng dạy hoặc nghiên cứu trong năm học, cùng với việc miễn học phí. Hỗ trợ mùa hè cũng có sẵn. Những ứng viên xuất sắc tham gia chương trình cũng có thể đủ điều kiện nhận thêm Học bổng sau đại học của SMU, đây là chương trình học bổng cạnh tranh trên toàn trường đại học nhằm tăng thêm khoản trợ cấp cơ bản cho sinh viên tốt nghiệp của khoa. Bộ có thể đề cử tối đa hai ứng viên mỗi năm cho học bổng cạnh tranh này và chúng tôi hành động dựa trên những ứng viên nhận được đơn đăng ký trước thời hạn ưu tiên.

Sinh viên thường nhận được hỗ trợ cho công việc trợ giảng trong hai năm đầu tiên của họ và sau khi hoàn thành thành công bằng tiến sĩ. kiểm tra trình độ cốt lõi, hỗ trợ nghiên cứu cho đến khi hoàn thành luận án và bằng cấp của họ.

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi