Keystone logo
© SMU
Southern Methodist University - Moody School of Graduate and Advanced Studies

Southern Methodist University - Moody School of Graduate and Advanced Studies

Southern Methodist University - Moody School of Graduate and Advanced Studies

Giới thiệu

Trường Cao học và Nghiên cứu Cao cấp Moody của SMU tự hào cung cấp bằng tiến sĩ và thạc sĩ trong nhiều lĩnh vực khác nhau ở bốn trường cao đẳng và trường học khác nhau: Trường Khoa học và Nhân văn Dedman, Trường Kỹ thuật Lyle, Trường Nghệ thuật Meadows, và Trường Giáo dục và Phát triển Con người Simmons. Các chương trình này giúp sinh viên theo đuổi đam mê của mình và đóng góp đáng kể cho cả học viện và ngành công nghiệp.

  • 32 Tiến sĩ
  • Hơn 120 bằng thạc sĩ
  • 47 Tiến sĩ được tài trợ hoàn toàn đồng nghiệp

Suy nghĩ về việc học tại SMU? Chào mừng!

Đại học Southern Methodist là một tổ chức tư nhân, định hướng nghiên cứu, tập trung vào việc cung cấp các nghiên cứu đổi mới, liên ngành và có tác động. Tọa lạc tại thành phố quốc tế Dallas, TX, sinh viên sau đại học của chúng tôi được sống và học tập tại một trong 10 địa điểm kinh doanh tốt nhất ở Hoa Kỳ theo tạp chí Fortune.

Trường Cao học và Nghiên cứu Cao cấp của Moody, hợp tác với năm trường Cao đẳng và Trường học của SMU, cung cấp 32 bằng tiến sĩ và hơn 120 bằng thạc sĩ bên cạnh một số bằng cấp chuyên nghiệp. Các chương trình này giúp sinh viên của chúng tôi theo đuổi đam mê và có những đóng góp đáng kể trong lĩnh vực học thuật của họ và hơn thế nữa.

Sự đa dạng tại SMU

Đại học Southern Methodist cam kết nuôi dưỡng một môi trường đầy thách thức, tôn trọng và trí tuệ cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng một cộng đồng hỗ trợ bao gồm các quan điểm và nền tảng cá nhân sẽ dẫn đến một môi trường học thuật nghiêm ngặt hơn và trải nghiệm trọn vẹn hơn cho tất cả mọi người.

Địa điểm

  • Dallas

    6425 Boaz Lane, , Dallas

Câu hỏi