Keystone logo
SOAS University of London Bằng cấp nghiên cứu (MPhil / PhD) trong Tôn giáo và Triết học
SOAS University of London

Bằng cấp nghiên cứu (MPhil / PhD) trong Tôn giáo và Triết học

London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 4.670 / per year *

Trong khuôn viên trường

* học phí toàn thời gian mỗi năm học: Anh / EU £ 4.396; Ở nước ngoài 17.967 bảng. Học phí bán thời gian mỗi năm học: Anh / EU £ 2,198; 8,984 bảng ở nước ngoài

Giới thiệu

Chế độ tham dự: Toàn thời gian hoặc Bán thời gian

Bộ Tôn giáo và Triết học SOAS cung cấp một môi trường nghiên cứu sôi động, kích thích và liên ngành. Chúng tôi cung cấp giám sát nghiên cứu cá nhân trong một loạt các truyền thống tôn giáo và các chủ đề so sánh và liên ngành. Các giám sát viên là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ và hoàn toàn quen thuộc với các tôn giáo, văn hóa, ngôn ngữ và các khu vực địa lý mà họ chuyên môn.

Ngoài giám sát cá nhân, Bộ cung cấp đào tạo nghiên cứu ở nhiều cấp độ khác nhau: một hội thảo viết nghiên cứu bắt buộc chuẩn bị cho sinh viên MPhil năm 1 để nâng cấp lên cấp độ Tiến sĩ; một hội thảo hàng tuần cho sinh viên tiến sĩ trong năm 2 và 3 để thảo luận về công việc đang tiến hành và nhận phản hồi trước khi nộp luận án; một hội thảo nghiên cứu bộ phận trong đó cả nhân viên và sinh viên trình bày các bài báo về các dự án nghiên cứu của họ và thảo luận về chúng trong một môi trường liên ngành. Học sinh cũng có cơ hội tham dự các hội thảo, bài giảng và hội nghị được cung cấp bởi các Trung tâm chuyên gia khác nhau liên quan đến các lĩnh vực cụ thể của họ. Các trung tâm này tổ chức các buổi diễn thuyết buổi tối thường xuyên, các hội thảo và hội nghị tổ chức các diễn giả đến từ các trường đại học khác ở Anh, Châu Âu và trên toàn cầu.

Khi bạn nghĩ về việc bắt đầu tiến sĩ với chúng tôi, chúng tôi mời bạn liên hệ với người giám sát tiềm năng trong lĩnh vực bạn quan tâm, lý tưởng với bản dự thảo đầu tiên của đề xuất dự án của bạn. Nhân viên này sau đó sẽ tư vấn cho bạn về dự án của bạn và về bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có trước khi nộp đơn.

Kết cấu

Một bằng tiến sĩ SOAS phải được hoàn thành trong vòng tối đa là bốn năm. Dự thảo luận án phải sẵn sàng vào cuối năm thứ 3; trong năm thứ 4, học sinh đang ở trạng thái tiếp tục, còn được gọi là 'mở rộng viết lên'; Luận án hoàn thành phải được nộp cho đến ngày 15 tháng 9 của năm đăng ký.

Tất cả sinh viên nghiên cứu năm đầu tiên được đăng ký cho tình trạng MPhil. Kết quả của một mini-viva vào cuối học kỳ 3 được thực hiện bởi ba thành viên của ủy ban giám sát học sinh xác định liệu họ sẽ (a) được nâng cấp lên trạng thái ứng cử viên tiến sĩ hay không, (b) tiếp tục là ứng viên MPhil, (c) cần xem xét lại đề xuất của mình hoặc (d) nên chấm dứt đăng ký.

Trong năm đầu tiên, sinh viên phát triển các dự án và kế hoạch nghiên cứu cụ thể của họ với sự tham vấn của ba thành viên trong ủy ban giám sát của họ. Các giám sát cá nhân, khóa học viết văn bản nghiên cứu bắt buộc, và các khóa học viết cốt lõi chung giúp sinh viên chuẩn bị tài liệu nộp bài nâng cấp của họ mà phải được nộp trước hạn chót nộp vào tháng Năm.

Yêu cầu hàng năm đối với sinh viên nghiên cứu MPhil và tiến sĩ toàn thời gian

Năm thứ nhất

Trong năm thứ nhất, sinh viên tinh chỉnh đề xuất nghiên cứu và quyết định kết hợp với Ủy ban giám sát của mình xem dự án nghiên cứu nên được hướng tới mục tiêu của MPhil hay bằng tiến sĩ. Sinh viên muốn làm việc theo tiến sĩ phải vượt qua quá trình nâng cấp đăng ký từ MPhil lên ứng cử tiến sĩ. Họ phải cung cấp thông tin sau cho Ủy ban Giám sát trước hạn chót tháng 5 (ngày chính xác tbc của SOAS Registry):

 1. Năm 1-3 / 4: Biên bản các cuộc họp giám sát phải được ghi lại bởi học sinh trong nhật ký Moodle trong suốt.
 2. Học kỳ 1-2: Bằng chứng về sự tham dự bắt buộc của Hội thảo nghiên cứu MPhil / Tiến sĩ (SRRESWRIT_N1 / 01).
 3. Trong Học kỳ 2: Lưu hành trước và trình bày bằng miệng ngắn gọn về một chương dự thảo của bản nâng cấp (10.000 từ) để thảo luận trong Hội thảo Nghiên cứu MPhil / Tiến sĩ
 4. Nâng cấp đệ trình 20.000 từ trong tháng 5 cho ba giám sát viên và gia sư nghiên cứu qua PDF trong tệp đính kèm e-mail:
  1. Giới thiệu (bao gồm cả đánh giá tài liệu, nguồn
  2. dự thảo chương cốt lõi.
  3. tuyên bố về đạo đức nghiên cứu trong trường hợp nghiên cứu thực địa.
 5. Quy trình nâng cấp viva tại SoR như sau:
  1. Ba giám sát viên viết các báo cáo riêng lẻ về các tài liệu được đệ trình và lưu hành chúng trước khi nâng cấp.
  2. "Mini viva" dài 1 giờ được tổ chức với ứng cử viên và ba giám sát viên của anh ấy / cô ấy vào tháng 5 / tháng 6.
  3. Ủy ban giám sát đưa ra phán quyết tập thể và hồ sơ và ký vào mẫu nâng cấp cho phù hợp (và mẫu đánh giá đạo đức nếu 'có' được đánh dấu bởi ứng viên trong mẫu nâng cấp).
  4. Quyết định sẽ được thông báo cho ứng viên bằng miệng ngay sau khi viva.
  5. Người giám sát chính chuyển một bản tóm tắt bằng văn bản của ba báo cáo riêng lẻ, có chứa phản hồi có giá trị, cho ứng viên.

Năm thứ hai - Nghiên cứu thực địa hoặc thu thập dữ liệu

Sau khi nâng cấp thành công lên trạng thái MPhil / Tiến sĩ, sinh viên có thể ra nước ngoài để làm nghiên cứu thực địa hoặc nghiên cứu trong các thư viện địa phương. Trong năm thứ hai sinh viên làm việc trên các tài liệu nguồn của họ, cho dù nó bao gồm các văn bản, các cuộc phỏng vấn, khảo sát, hoặc hình ảnh, vv, các nguồn.

 1. Báo cáo thường xuyên phải được nộp cho người giám sát, qua email hoặc gặp trực tiếp. Các thành viên khác của ủy ban nghiên cứu cũng cần được thông báo.
 2. Một chương cốt lõi thứ hai thường sẽ được hoàn thành.

Năm thứ ba - Hoàn thành bản thảo đầy đủ

Trong năm thứ ba, sinh viên tiến sĩ của họ dự kiến sẽ viết một bản thảo luận án của họ. Dự thảo này phải sẵn sàng vào cuối năm để tiến tới tình trạng tiếp tục trong năm 4.

 1. Trình bày cần thiết tại Hội thảo Nghiên cứu Tiến sĩ / MPhil.
 2. Đơn xin tình trạng tiếp tục yêu cầu nộp bản thảo luận án vào cuối năm 3 cùng với mẫu phê duyệt tiếp tục (không muộn hơn ngày 31 tháng 8).
 3. Tất cả ba thành viên của ủy ban giám sát đều đọc bản thảo và cung cấp phản hồi bằng văn bản. Tất cả các thành viên ủy ban đều ký vào Phần mở rộng của mẫu viết (tải tài liệu | pdf) nếu Ủy ban hài lòng rằng bản thảo luận án có thể được phát triển thành một luận án có chất lượng xứng đáng để nộp bài kiểm tra trong năm học tiếp theo. Ngày cuối cùng để nộp là 15 tháng 9.

Sau đó, học sinh sẽ được phép đăng ký Mở rộng tình trạng Viết (Tiếp tục) vào năm thứ 4 với mức phí giảm trong năm 4, giả sử cần 4 năm để hoàn thành luận án.

Kinh nghiệm giảng dạy có thể có sẵn trong Năm Hai hoặc Ba, tùy theo nhu cầu của Bộ.

Năm thứ tư - Hoàn thành và đệ trình luận án

Luận án phải được hoàn thành và nộp vào cuối năm thứ 4 không muộn hơn 15 tháng 9.

Tại viva (kiểm tra luận án), các giám khảo nhằm xác nhận:

 1. rằng họ đã tự hài lòng rằng luận án thực sự là công việc của ứng viên;
 2. rằng luận án hình thành một đóng góp khác biệt cho kiến thức của chủ đề và cung cấp bằng chứng về tính nguyên bản bằng cách:
  1. việc phát hiện ra những sự thật mới; và / hoặc
  2. thực thi quyền lực quan trọng độc lập
 3. rằng luận án là thỏa đáng liên quan đến trình bày văn học;
 4. rằng luận án là một tiêu chuẩn để công nhận toàn bộ hoặc một phần hoặc dưới hình thức sửa đổi.

Thông báo quan trọng

Thông tin trên trang chương trình phản ánh cấu trúc chương trình dự kiến ​​so với phiên học đã cho.

Tuyển sinh nghiên cứu và ứng dụng

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ các sinh viên đủ điều kiện có bằng Thạc sĩ tốt (hoặc tương đương ở nước ngoài) trong một chủ đề có liên quan để lấy bằng nghiên cứu tại SOAS . Các ứng dụng nên được gửi trực tuyến.

Điều quan trọng là phải nộp đơn tốt trước khi bắt đầu năm học mà bạn muốn đăng ký để cho phép chúng tôi có thời gian xử lý đơn đăng ký của bạn. Nếu bạn đang xin học bổng, thời hạn sớm hơn có thể được áp dụng.

Chương trình tiến sĩ SOAS có tính cạnh tranh và ứng viên cần có hồ sơ theo dõi thành tích học tập cao và đề xuất khả thi sẽ đóng góp cho lợi ích nghiên cứu của Bộ. Xin lưu ý: chúng tôi không khuyến khích các ứng dụng đầu cơ thuần túy. Các ứng dụng cho nghiên cứu liên ngành được hoan nghênh, nhưng chỉ có thể nộp một đơn cho một Bộ.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh vô điều kiện

Ứng viên yêu cầu thị thực cấp 4 để học tập tại Vương quốc Anh phải cung cấp chứng chỉ Học thuật IELTS UKVI từ một trung tâm kiểm tra được UKVI phê duyệt.

Ứng viên quốc tế yêu cầu Visa cấp 4 để du học tại Vương quốc Anh

Kiểm tra Nhập cảnh vô điều kiện Nhập cảnh vô điều kiện với sự hỗ trợ chuyên nghiệp
IELTS (Học thuật) 7.0 tổng thể hoặc cao hơn, với 7.0 trong điểm số phụ. 7.0 tổng thể hoặc cao hơn, với ít nhất 6,5 điểm phụ

Ứng viên EEA và EU

Kiểm tra Nhập cảnh vô điều kiện Nhập cảnh vô điều kiện với sự hỗ trợ chuyên nghiệp
IELTS (Học thuật) 7.0 tổng thể hoặc cao hơn, với 7.0 trong mỗi điểm phụ. 7.0 tổng thể hoặc cao hơn, với ít nhất 6,5 điểm phụ.
TOEFL IBT 105 tổng thể hoặc cao hơn, với tối thiểu 25 điểm phụ. 105 tổng thể với tối thiểu 22 điểm phụ.
HOẶC LÀ
100 tổng thể với tối thiểu 25 bằng văn bản và 22 trong các điểm phụ khác.
Kiểm tra tiếng Anh Pearson (Học thuật) 75 tổng thể hoặc cao hơn, với tối thiểu 70 điểm phụ. 70 tổng thể hoặc cao hơn, với tối thiểu 65 điểm phụ.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Về trường học

Câu hỏi