Keystone logo
SOAS University of London Bằng cấp nghiên cứu (MPhil / PhD) trong lịch sử
SOAS University of London

Bằng cấp nghiên cứu (MPhil / PhD) trong lịch sử

London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 4.670 / per year *

Trong khuôn viên trường

* học phí toàn thời gian mỗi năm học: Anh / EU £ 4.396; Ở nước ngoài 17.967 bảng. Học phí bán thời gian mỗi năm học: Anh / EU £ 2,198; 8,984 bảng ở nước ngoài

Giới thiệu

Chế độ tham dự: Toàn thời gian hoặc Bán thời gian


Cục Lịch sử SOAS là một trong những trung tâm lớn của thế giới cung cấp giám sát cho các mức độ nghiên cứu trong lịch sử châu Phi và châu Á. Nó thu hút sinh viên và du khách học thuật từ khắp nơi trên thế giới. Xếp hạng hàng đầu được trao cho Bộ trong các đánh giá nghiên cứu quốc gia chính thức năm 1996, 2001 và 2008 đã tính đến sự xuất sắc của đào tạo nghiên cứu, cũng như hồ sơ công bố nhân viên. Bộ cung cấp cơ hội cho các ứng viên có trình độ tốt tham gia vào các nhóm lớn sinh viên và nhân viên làm việc trong hoặc xung quanh các lĩnh vực lịch sử chuyên môn của họ. Sự kết hợp độc đáo giữa giám sát cá nhân, các khóa học và hội thảo được giảng dạy đảm bảo rằng phần lớn sinh viên hoàn thành bằng cấp trong vòng bốn năm.

Sinh viên SOAS có quyền truy cập không hạn chế và thường miễn phí vào một loạt các hội thảo, hội nghị và hội thảo lớn được tổ chức tại SOAS hoặc trong tầm tay dễ dàng. Quan trọng nhất, họ tham dự hội thảo lịch sử khu vực hàng tuần - về Châu Phi, Nam Á, Cận Đông và Trung Đông, Đông Á hoặc Đông Nam Á - và thường là các hội thảo đặc biệt về các chủ đề liên quan đến nghiên cứu của họ. Liên kết chặt chẽ được duy trì với Viện nghiên cứu lịch sử gần đó và Viện nghiên cứu thịnh vượng chung, nơi điều hành các hội thảo nghiên cứu của riêng họ. Những điều này mang đến cho sinh viên nghiên cứu nhiều cơ hội gặp gỡ các học giả đang đến thăm SOAS và những người có trụ sở ở Đại học Luân Đôn hoặc Anh. Tham dự các lớp học tạo thành một phần của các khóa học được giảng dạy trong SOAS hoặc ở nơi khác cũng có thể được thực hiện bằng cách sắp xếp.

Việc nắm giữ thư viện ở London thật tuyệt vời đối với nhiều đối tượng được nghiên cứu trong Bộ. Sinh viên lịch sử SOAS có quyền truy cập miễn phí vào Thư viện Anh gần đó (bao gồm Văn phòng Ấn Độ và Bộ sưu tập Phương Đông), đến Thư viện Báo chí Thư viện Anh tại Colindale, tới Lưu trữ Quốc gia và một loạt các bộ sưu tập khác, bao gồm các thư viện khác Các trường đại học và cao đẳng ở London.

Kết cấu

 • Giám sát
  Mỗi sinh viên có một Ủy ban nghiên cứu ba người. Sinh viên đồng giám sát có một ủy ban bốn người.
 • Thủ tục đăng ký cho sinh viên năm thứ nhất
  Trong thời gian đăng ký, người giám sát của bạn và Người hướng dẫn nghiên cứu sẽ có mặt vào những thời điểm được quảng cáo để gặp bạn tại văn phòng của họ. Bạn sẽ cần thảo luận về bất kỳ khóa học nào bạn muốn kiểm toán hoặc bạn bắt buộc phải học và vượt qua (tức là các khóa học được quy định trong thư chấp nhận của bạn từ Trường và / hoặc các khóa học ngôn ngữ) với người giám sát của bạn.
 • Sự hiện diện ở Luân Đôn
  Học sinh dự kiến sẽ được dựa trên SOAS trong suốt quá trình học, ngoại trừ các giai đoạn thực địa.
 • Nhật ký và email
  Mỗi sinh viên có một nhật ký điện tử cá nhân mà bạn có thể truy cập thông qua BLE. Nhật ký phải được hoàn thành mỗi khi bạn gặp người giám sát trong suốt chương trình học của bạn, và tất cả các mục tiêu và thời hạn đã đồng ý trong hướng dẫn phải được ghi lại. Nhật ký là một công cụ trực tuyến được thiết kế để hỗ trợ bạn trong quá trình phát triển học tập và chuyên nghiệp và giúp bạn xây dựng một hồ sơ kỹ năng rộng và cân bằng. Nó cũng cho phép người giám sát của bạn theo dõi tiến trình của bạn và tư vấn cho bạn phù hợp. Nhân viên học tập và giảng viên, cũng như các sinh viên khác, sẽ sử dụng email SOAS của bạn để liên hệ với bạn với thông tin quan trọng liên quan đến bằng cấp trong suốt quá trình học. Nếu bạn sử dụng một tài khoản email khác, hãy đảm bảo rằng tất cả thư từ tài khoản SOAS của bạn được chuyển tiếp.
 • Quy tắc bốn năm
  Trường yêu cầu tất cả sinh viên phải hoàn thành bằng tiến sĩ trong vòng bốn năm. Điều quan trọng là học sinh phải thông báo cho người giám sát của mình, Người hướng dẫn nghiên cứu và Cơ quan đăng ký càng sớm càng tốt nếu việc học của họ phải bị gián đoạn trong bất kỳ giai đoạn quan trọng nào vì hoàn cảnh cá nhân đặc biệt. Những vấn đề này có thể là tài chính, cá nhân hoặc liên quan đến vai trò của bạn là cha mẹ và / hoặc người chăm sóc. Vui lòng cung cấp tài liệu dưới dạng giấy chứng nhận y tế, thư giải thích, vv nếu có. Cũng cần lưu ý rằng bất kỳ tiện ích mở rộng nào cho lĩnh vực nghiên cứu của bạn ngoài thời hạn 12 tháng thông thường sẽ dẫn đến việc rút ngắn thời gian viết bài vì quy tắc bốn năm sẽ vẫn được áp dụng.
 • Khóa học
  Tất cả sinh viên năm thứ nhất được yêu cầu tham dự Hội thảo Phương pháp luận hàng tuần, diễn đàn chính để thảo luận về nghiên cứu lịch sử hiện tại, trình bày nghiên cứu của riêng bạn và tham gia nghiên cứu về các đồng nghiệp của bạn. Sinh viên năm thứ nhất cũng được yêu cầu tham dự ít nhất một hội thảo nghiên cứu khu vực (Hội thảo Lịch sử Châu Phi, Gần

  Các nhu cầu đào tạo khác, ví dụ bằng ngôn ngữ, được yêu cầu cho một số sinh viên năm thứ nhất như được nêu trong thư chấp nhận cho chương trình nghiên cứu. Học sinh cũng được khuyến khích để kiểm toán các khóa học trong bộ phận Lịch sử hoặc các phòng ban và khoa khác trong trường như đã đồng ý với người giám sát. Học sinh cần phải yêu cầu người triệu tập khóa học tương ứng cho phép trước khi họ có thể kiểm toán một khóa học. Kiểm toán là có thể cho các bài giảng nhưng không cho các lớp học hướng dẫn để các lớp học ngôn ngữ thường bị loại trừ. Sắp xếp các khóa học bổ sung với các trường cao đẳng khác của Đại học London (chẳng hạn như UCL cho các ngôn ngữ châu Âu) sẽ được thực hiện bất cứ nơi nào có thể, nhưng không thể được đảm bảo. Thời gian của các bài giảng yêu cầu như vậy không phải là để xung đột với các cam kết hội thảo của bạn trong bộ phận. Nếu các khoảng thời gian cho các bài giảng khác mà bạn muốn kiểm toán bên ngoài bộ phận trùng với hội thảo nghiên cứu khu vực hoặc Hội thảo phương pháp, thì các khóa học bắt buộc này phải được ưu tiên.

  Sinh viên năm thứ hai dự kiến sẽ tham dự hội thảo nghiên cứu khu vực trong thời gian cư trú.

  Các sinh viên năm thứ ba của họ tham dự Hội thảo Viết lên hai tuần một lần, tại đó họ sẽ thảo luận về các chương dự thảo với các sinh viên. Sinh viên năm thứ ba cũng được yêu cầu tham dự hội thảo nghiên cứu khu vực và dự kiến sẽ trình bày một bài thuyết trình cho hội thảo đó sau khi họ trở về từ nghiên cứu thực địa. Sinh viên năm thứ tư dự kiến sẽ tham dự hội thảo nghiên cứu khu vực trong thời gian cư trú của họ. Tất cả các sinh viên cư trú tham dự Hội thảo nghiên cứu của Bộ sẽ diễn ra một hoặc hai lần mỗi nhiệm kỳ và trong đó các thành viên của nhân viên thảo luận về các dự án nghiên cứu hiện tại của họ.
 • Nâng cấp ('mini-viva')
  Tất cả sinh viên được đăng ký trong năm đầu tiên là sinh viên MPhil. Cuộc họp nâng cấp thường kéo dài đến một giờ và sẽ được tiến hành bởi ủy ban nghiên cứu, nhưng cũng có thể liên quan đến các thành viên khác của nhân viên, thường là từ cùng một phần. Trong trường hợp sinh viên hoặc người giám sát có mối quan tâm về cuộc họp nâng cấp, họ có thể yêu cầu Người hướng dẫn nghiên cứu hoặc nhân viên được chỉ định khác, có mặt như một 'bên ngoài' trong quá trình này. Nhóm sẽ thảo luận với sinh viên trên cơ sở danh mục đầu tư về tiến trình của luận án và định hướng tương lai của nó. Trên cơ sở danh mục đầu tư và thảo luận, Ủy ban nghiên cứu của sinh viên quyết định rằng đăng ký sẽ được chuyển sang tiến sĩ, đăng ký đó sẽ vẫn là MPhil hoặc đăng ký đó sẽ bị chấm dứt. Một sinh viên làm việc tốt với người giám sát của họ sẽ thấy rằng không cần phải lo lắng về hai loại cuối cùng. Ủy ban cũng có thể quyết định đặt ra các yêu cầu tiếp theo trong mùa hè, chẳng hạn như sửa đổi một hoặc một số tác phẩm bằng văn bản trước khi đưa ra quyết định cuối cùng vào tháng Chín. Không học sinh nào được phép rời khỏi để thực địa cho đến khi có quyết định về việc nâng cấp. Sau khi nâng cấp, trạng thái tiến sĩ được lùi về ngày đăng ký ban đầu cho MPhil.
 • Nghiên cứu thực địa / Nghiên cứu
  Sau khi được nâng cấp lên trạng thái tiến sĩ, hầu hết sinh viên rời khỏi 'nghiên cứu thực địa' trong một hoặc một số giai đoạn bắt đầu vào hoặc sau khi kết thúc nhiệm kỳ thứ ba của năm đầu tiên. Các sinh viên nên quay lại SOAS khi đăng ký đầy đủ không muộn hơn khi bắt đầu học kỳ thứ ba của năm thứ hai. Biến thể của mô hình này có thể là cần thiết, nhưng phải được sự chấp thuận trước của người giám sát và gia sư nghiên cứu. Bạn và người giám sát của bạn phải hoàn thành mẫu Đơn xin thực địa và nộp cho Cơ quan đăng ký. Trong mẫu này, bạn sẽ phác thảo kế hoạch nghiên cứu của mình trong 12 tháng tới, bao gồm các liên hệ của trường đại học ở nước ngoài và mô tả về sự sắp xếp để giám sát khi ở trong lĩnh vực này. Công việc thực địa dài hơn 12 tháng phải được người giám sát của bạn hỗ trợ và được chấp thuận bởi Phó Trưởng khoa Nghiên cứu. Bạn phải lưu ý rằng một phần mở rộng như vậy rút ngắn thời gian viết của bạn.

  Bạn sẽ giữ liên lạc với người giám sát của bạn trong suốt quá trình thực địa. Một số sinh viên thích gửi báo cáo thường xuyên hàng tháng về các hoạt động của họ; trong khi những người khác nộp báo cáo nghiên cứu thực địa giữa kỳ dài hơn sau sáu tháng đầu tiên. Bạn và người giám sát của bạn phải đồng ý về phương pháp báo cáo theo kế hoạch của bạn trước khi khởi hành. Vào cuối năm, người giám sát của bạn phải hoàn thành mẫu đánh giá hàng năm cho bạn và sẽ cần biết những gì bạn đã và đang làm. Bất kỳ yêu cầu cho một lần lưu trú kéo dài được thực hiện từ hiện trường phải được hỗ trợ bởi người giám sát của bạn và được chấp thuận bởi Phó Trưởng khoa Nghiên cứu, vì vậy việc liên lạc thường xuyên với người giám sát của bạn là điều cần thiết.

  Không phải tất cả các sinh viên đều có kinh phí thực địa tại chỗ và trong những trường hợp này, vấn đề này chiếm mối quan tâm và nỗ lực đáng kể trong năm đầu tiên. Vì vậy, trong khi làm việc về các phương pháp và đào tạo, một sinh viên dự kiến sẽ xác định và áp dụng cho bất kỳ nguồn tài trợ thực địa nào có liên quan vì việc sắp xếp cho các nghiên cứu thực địa và cấp các ứng dụng nên được hoàn thành trong thời gian tốt. Người giám sát của bạn có thể đưa ra hướng dẫn, nhưng, ngoài việc viết tài liệu tham khảo, người giám sát không mong muốn tìm được nguồn thu nhập cho bạn. Tìm kiếm tài trợ, viết đơn và thu thập tài liệu hỗ trợ cần thiết là tất cả các phần đào tạo nghiên cứu và kỹ năng chuyển nhượng của bạn sẽ phục vụ bạn sau khi hoàn thành văn bằng của bạn.
 • Gia hạn trạng thái Viết lên (tiếp tục) (Năm thứ tư)
  Tất cả các sinh viên không nộp trong vòng ba năm có thể đăng ký tối đa ba điều khoản về tình trạng gia hạn viết (tiếp tục) (xem Cẩm nang nghiên cứu sau đại học để biết chi tiết). Để chuyển sang trạng thái này, sinh viên phải gửi một danh mục đầu tư bao gồm hai phần ba luận án ở dạng bản nháp, một đề cương chi tiết cho từng chương còn lại (đưa ra một cái nhìn tổng quan về nội dung, câu hỏi, nguồn, cấu trúc), một đặc điểm của toàn bộ luận án và thời gian biểu lên đến trình. Học sinh sẽ nộp danh mục đầu tư này trước khi kết thúc tháng 8 của năm thứ ba ghi danh cho tất cả các thành viên của ủy ban giám sát của họ.
 • Dạy như GTA
  Sinh viên có cơ hội ứng tuyển vào vị trí Trợ lý giảng dạy sau đại học, điều hành một hoặc một số hướng dẫn cho các khóa học được cung cấp trong khoa (hoặc, nếu có liên quan, trong các khoa khác). Học sinh thường dạy trong năm thứ ba và / hoặc năm thứ tư của họ. Những người không rời đi để thực địa cũng có thể xem xét giảng dạy trong năm thứ hai của họ. Kinh nghiệm giảng dạy là rất quan trọng cho sự nghiệp của bạn sau tiến sĩ và giúp bạn thành thạo một loạt các chủ đề rộng lớn hơn. Người giám sát của bạn phải hỗ trợ ứng dụng của bạn và sẽ vui vẻ làm như vậy nếu luận án của bạn tiến triển tốt. Tất cả học sinh có thể tham gia Chương trình phát triển giảng dạy học thuật dẫn đến chứng chỉ được công nhận. Vị trí GTA thường được quảng cáo vào đầu mùa hè.
 • Nộp luận văn
  Nhiệm vụ chính của tất cả các sinh viên từ trước khi bắt đầu năm thứ ba là phát triển một chiến lược thực tế để đối chiếu và tổ chức các tài liệu nghiên cứu và viết luận án. Bạn dự kiến sẽ hoàn thành một bản thảo luận án của bạn vào cuối năm thứ ba. Bạn phải nộp luận án cho viva voce vào cuối năm thứ tư.
 • Sinh viên bán thời gian
  Các quy định đối với sinh viên bán thời gian cũng giống như trên với các trường hợp ngoại lệ sau: Sinh viên bán thời gian dự kiến sẽ gặp người giám sát hàng tháng trong năm một và hai và khi cần thiết trong giai đoạn tiếp theo. Họ tham dự Hội thảo Phương pháp luận và trình bày phương pháp luận trong năm đầu tiên ghi danh. Họ thuyết trình cho hội thảo khu vực và có cuộc họp nâng cấp trong năm thứ hai ghi danh. Các yếu tố khác của năm đầu tiên (tham dự hội thảo khu vực và kiểm toán / tham gia các khóa học khác) sẽ được thống nhất với người giám sát. Họ sẽ tham dự khóa học viết năm thứ ba sau khi hoàn thành công việc thực địa.
 • Đại diện sinh viên
  Vào đầu mỗi năm, các sắp xếp được thực hiện cho cuộc bầu cử đại diện sinh viên: một từ năm đầu tiên và một từ đoàn hệ năm thứ ba. Các đại diện tham dự các cuộc họp của bộ và đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định các vấn đề cần được Bộ đưa ra. Chúng tôi, các giảng viên, đánh giá rất cao sự đóng góp của đại diện sinh viên cho các cuộc họp của khoa. Đại diện sinh viên của khoa cũng sẽ có cơ hội phục vụ trong các ủy ban cấp Khoa và Trường. Nhân viên văn phòng khoa sẽ hỗ trợ đại diện sinh viên trong việc thiết lập danh sách email cho chương trình nghiên cứu và tổ chức các cuộc họp và sự kiện (ví dụ như đặt phòng). Chúng có thể bao gồm các cuộc họp không chính thức với nhân viên hoặc với các sinh viên khác, diễn đàn năm, hội thảo hoặc các sự kiện xã hội khi sinh viên thấy phù hợp.
 • Thư viện
  Làm quen với bạn từ một ngày đầu với các phần chính của thư viện chính SOAS . Tất cả sinh viên nghiên cứu SOAS có thể có quyền truy cập vào các thư viện đại học của Đại học London, đặc biệt là các thư viện của UCL và LSE, Thư viện Anh và thư viện Đại học London (Nhà Thượng viện). ' Thư viện của Viện nghiên cứu lịch sử là không thể thiếu đối với sinh viên trong khoa và người giám sát của bạn có thể tư vấn cho bạn về các thư viện chuyên ngành khác có liên quan đến dự án của bạn.
 • Lịch sử ở Luân Đôn
  Như với bất kỳ ngành học nào khác, London cung cấp một loạt các sự kiện liên quan đến lịch sử. Một điểm khởi đầu tốt cho sinh viên nghiên cứu trong Phòng thí nghiệm Lịch sử, có trụ sở tại Viện Nghiên cứu Lịch sử (IHR). IHR điều hành nhiều chuỗi hội thảo sẽ được nhiều sinh viên quan tâm. Hội Lịch sử Hoàng gia cũng tổ chức các bài giảng thường xuyên và các sự kiện khác. Người giám sát của bạn sẽ có thể tư vấn cho bạn về các tổ chức và sự kiện được quan tâm cụ thể cho trọng tâm chủ đề và khu vực của bạn. Sinh viên cũng được khuyến khích tham gia tích cực vào Hiệp hội sinh viên nghiên cứu SOAS xuất bản, ví dụ, tạp chí nghiên cứu riêng của mình, Polyvocia. Bạn nên liên lạc với (các) trung tâm khu vực có liên quan tại SOAS để nhận thông tin về các hoạt động của họ.
 • Cuộc sống sau tiến sĩ
  SOAS có một dịch vụ nghề nghiệp dành cho tất cả sinh viên, miễn phí, trong khi họ đang học tại trường và sẽ giúp bạn theo nhiều cách khác nhau. Các giám sát viên có thể cung cấp đặc biệt là những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp học tập với lời khuyên và đề xuất cho các ứng dụng cho các tài liệu hậu và các nguồn tài trợ khác. Tuy nhiên, bạn có trách nhiệm tìm các nguồn tài trợ sau tiến sĩ khác có thể và để xây dựng một thời gian biểu ứng dụng phù hợp với người giám sát của bạn. Tài liệu tham khảo cho các ứng dụng thường được cung cấp bởi người giám sát và các thành viên khác của nhân viên mà học sinh biết rõ, nhưng các tài liệu tham khảo chung hơn có thể được cung cấp bởi Người hướng dẫn nghiên cứu hoặc Trưởng phòng.

Cuốn cẩm nang nghiên cứu khoa này đưa ra các giai đoạn chính của việc viết MPhil hoặc tiến sĩ trong lịch sử, chương trình của khoa dành cho sinh viên nghiên cứu, sự giám sát mà bạn có thể mong đợi và kỳ vọng từ các sinh viên nghiên cứu. Chúng tôi, các giảng viên, đánh giá cao sự tham gia tích cực của sinh viên nghiên cứu vào đời sống học thuật của khoa và chúng tôi coi sinh viên nghiên cứu là một phần quan trọng trong văn hóa nghiên cứu của nó. Sau đây là để đảm bảo rằng bạn hoàn thành nghiên cứu của mình trong giai đoạn đăng ký và bạn tận dụng tối đa số năm của bạn trong bộ phận của chúng tôi.

Thông báo quan trọng

Thông tin trên trang chương trình phản ánh cấu trúc chương trình dự kiến ​​so với phiên học đã cho.

Tuyển sinh nghiên cứu và ứng dụng

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ các sinh viên đủ điều kiện có bằng Thạc sĩ tốt (hoặc tương đương ở nước ngoài) trong một chủ đề có liên quan để lấy bằng nghiên cứu tại SOAS . Các ứng dụng nên được gửi trực tuyến.

Điều quan trọng là phải nộp đơn tốt trước khi bắt đầu năm học mà bạn muốn đăng ký để cho phép chúng tôi có thời gian xử lý đơn đăng ký của bạn. Nếu bạn đang xin học bổng, thời hạn sớm hơn có thể được áp dụng.

Chương trình tiến sĩ SOAS có tính cạnh tranh và ứng viên cần có hồ sơ theo dõi thành tích học tập cao và đề xuất khả thi sẽ đóng góp cho lợi ích nghiên cứu của Bộ. Xin lưu ý: chúng tôi không khuyến khích các ứng dụng đầu cơ thuần túy. Các ứng dụng cho nghiên cứu liên ngành được hoan nghênh, nhưng chỉ có thể nộp một đơn cho một Bộ.

Yêu cầu đầu vào tối thiểu

Bằng cử nhân và / hoặc MA trong Lịch sử, có bằng hoặc tương đương với Bằng thạc sĩ và điểm luận văn thạc sĩ từ 65% trở lên. Ứng viên phải cung cấp một đề xuất nghiên cứu rõ ràng và mạch lạc gồm 2000 từ.

Các câu hỏi liên quan đến các chủ đề nghiên cứu có thể nên được gửi trực tiếp trong trường hợp đầu tiên cho thành viên của đội ngũ nhân viên có lợi ích gần như phù hợp với những sinh viên tương lai.

Đề nghị nhập học sẽ được thực hiện trên cơ sở hồ sơ học tập, tài liệu tham khảo và chủ đề đề xuất của ứng viên. Những người muốn được xem xét nhận học bổng từ hoặc thông qua SOAS nên nộp đơn càng sớm càng tốt (ví dụ: trước tháng 1 trong năm nhập cảnh), vì trong hầu hết các trường hợp chỉ những người đã giữ lời đề nghị của một nơi sẽ được xem xét cho một giải thưởng.

Mặc dù một số đề tài chủ yếu dựa vào các tài liệu bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ châu Âu khác, một lợi thế lớn khi lấy bằng nghiên cứu trong lịch sử tại SOAS là trường có thể giảng dạy bằng nhiều ngôn ngữ châu Phi và châu Á. Học sinh yêu cầu giảng dạy như vậy nên đề cập đến nó tại thời điểm nộp đơn và thảo luận về sắp xếp với các giám sát viên tiềm năng càng sớm càng tốt sau khi nhận được một đề nghị.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh vô điều kiện

Ứng viên yêu cầu thị thực cấp 4 để học tập tại Vương quốc Anh phải cung cấp chứng chỉ Học thuật IELTS UKVI từ một trung tâm kiểm tra được UKVI phê duyệt.

Ứng viên quốc tế yêu cầu Visa cấp 4 để du học tại Vương quốc Anh

Kiểm tra Nhập cảnh vô điều kiện Nhập cảnh vô điều kiện với sự hỗ trợ chuyên nghiệp
IELTS (Học thuật) 7.0 tổng thể hoặc cao hơn, với 7.0 trong điểm số phụ. 7.0 tổng thể hoặc cao hơn, với ít nhất 6,5 điểm phụ

Ứng viên EEA và EU

Kiểm tra Nhập cảnh vô điều kiện Nhập cảnh vô điều kiện với sự hỗ trợ chuyên nghiệp
IELTS (Học thuật) 7.0 tổng thể hoặc cao hơn, với 7.0 trong mỗi điểm phụ. 7.0 tổng thể hoặc cao hơn, với ít nhất 6,5 điểm phụ.
TOEFL IBT 105 tổng thể hoặc cao hơn, với tối thiểu 25 điểm phụ. 105 tổng thể với tối thiểu 22 điểm phụ.
HOẶC LÀ
100 tổng thể với tối thiểu 25 bằng văn bản và 22 trong các điểm phụ khác.
Kiểm tra tiếng Anh Pearson (Học thuật) 75 tổng thể hoặc cao hơn, với tối thiểu 70 điểm phụ. 70 tổng thể hoặc cao hơn, với tối thiểu 65 điểm phụ.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Về trường học

Câu hỏi