Keystone logo
Shanghai Jiao Tong University Antai Global Summer School

Shanghai Jiao Tong University Antai Global Summer School

Shanghai Jiao Tong University Antai Global Summer School

Giới thiệu

Sinh viên từ 24 quốc gia tham gia năm 2016 Chương trình Summer toàn cầu Antai

Tám mươi sinh viên quốc tế tham gia Chương trình Hè 2016 toàn cầu Antai được mở thành công tại trường Xuhui vào ngày 04 Tháng Bảy. Các sinh viên đến từ 24 quốc gia khác nhau và khu vực bao gồm Turky, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Úc, Ý, Ma-rốc, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Canada, Cộng hòa Séc, Slovakia, Hoa Kỳ, Singapore, Ấn Độ, Malaysia và Trung Quốc. Nhiều người đến từ các trường đại học hàng đầu như Oxford, Đại học Leeds, Đại học Quốc tế tại Geneva, Đại học Kinh tế ở Prague, Đại học Sydney, Đại học Melbourne, Đại học New South Wales, KAIST từ Hàn Quốc và Đại học Zurich của khoa học ứng dụng. Trong ca khúc Master, hơn 50% số người tham gia là các sinh viên MBA nước ngoài, với độ tuổi trung bình 29.

Trong lễ khai mạc, Giáo sư Wan Guohua, Phó Trưởng khoa Antai Trường ĐH Kinh tế và Quản lý (ACEM), chào đón sự xuất hiện của các sinh viên và phát biểu ấm áp. Sau đó, Văn phòng hợp tác và giao lưu quốc tế của ACEM giới thiệu các khóa học và cung cấp thông tin hữu ích về cuộc sống ở Thượng Hải. Trong phiên giao dịch mạng, sinh viên tự giới thiệu và xã hội hóa với nhau. Sau đó vào buổi chiều, nhóm bắt tay vào một tour du lịch với các địa điểm Thượng Hải bao gồm Lujiazui, SWFC và Hồng Kông Plaza, có một hương vị của văn hóa doanh nghiệp địa phương và một khởi đầu thú vị cho những niềm vui và kinh nghiệm bổ ích hứa cho tuần sau.

Sau khi nghiên cứu trong ba tuần trong chương trình, sinh viên sẽ nhận được ba tín chỉ học tập do trường Đại học Thượng Hải Jiao Tong. Với 'học Kinh doanh và Văn hóa ở Trung Quốc ", các chương trình mùa hè toàn cầu Antai tập trung vào kinh tế Trung Quốc và các khóa học quản lý, thăm công ty, ngôn ngữ Trung Quốc và hội thảo lịch sử và văn hóa Trung Quốc. Mùa hè này, sinh viên sẽ tham gia các cuộc hội thảo và thăm Công ty Thượng Hải Circuit, GE, BBDO, Coca-cola, IBM và 3M. Ngoài các khóa học ngôn ngữ học thuật và Trung Quốc, các hoạt động văn hóa như đồ gốm định, pha trà, nấu ăn và thư pháp cũng sẽ giúp họ trải nghiệm sự quyến rũ của Trung Quốc.

Chương trình mùa hè toàn cầu Antai là chương trình mùa hè tiếng Anh giảng dạy đầu tiên của ACEM tổ chức cho sinh viên quốc tế. Nó giúp các trường đại học để thu hút sinh viên đa dạng, nâng cao tầm nhìn quốc tế và thúc đẩy quốc tế hóa.

1.Accommodation

Trong suốt thời gian chương trình, học sinh được đặt trong một khách sạn cư trú ba ngôi sao trên trường Xuhui, nằm trong khoảng cách 15-phút đi bộ từ Antai đại học. Hai sinh viên cùng giới tính sẽ chia sẻ một phòng tiêu chuẩn. Các phòng được trang bị máy sấy tóc TV, máy lạnh, truy cập Internet miễn phí, vòi hoa sen gian hàng, vv

2.Campus

Hối khuôn viên trường là một trong năm trường đẹp của Đại học Shanghai Jiao Tong. Đó là nơi mà các trường đại học được thành lập vào năm 1896 như Nan Trường Công Yang, chứng nhân của lịch sử phát triển của nó trong 115 năm qua.

Tự hào với phong cách kiến ​​trúc đa dạng của các tòa nhà của nó, Xuhui trường được liệt kê là "Di sản kiến ​​trúc" của Chính phủ nhân dân thành phố Thượng Hải. Những tòa nhà mang tính biểu tượng bao gồm các thư viện, sân vận động, trung tâm giảng viên, các bảo tàng lịch sử trường đại học, vv, tất cả đều được xây dựng để tạo thuận lợi và làm giàu cho nghiên cứu và cuộc sống của sinh viên trong khuôn viên trường.

Nằm trên Huashan Road, Xuhui trường là trong khoảng cách đi bộ từ Xujiahui Central Business District, đó là một trong những lĩnh vực kinh doanh năng động nhất ở Thượng Hải. Các trung tâm khác nhau mua sắm, nơi ăn, rạp hát, và các cơ sở khác đều có thể dễ dàng cung cấp cho sinh viên với một cuộc sống thuận tiện.

3.Shanghai

Thượng Hải là trung tâm của sự phát triển kinh tế của Trung Quốc và một trung tâm thương mại lớn trên thế giới. Nó có trụ sở của một số lượng lớn của các tập đoàn hàng đầu thế giới và đã thu hút được nhiều tổ chức tài chính nước ngoài có vốn đầu tư, tất cả việc đón nhận môi trường kinh doanh sôi động và khắt khe của các thành phố quốc tế này.

Thượng Hải cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng nổi tiếng với bộ sưu tập phong phú của các tòa nhà có kiến ​​trúc đặc biệt và các mốc lịch sử như The Bund. Các chân trời rộng lớn và ngày càng tăng của khu vực Lujiazui ở quận Pudong được mô tả như là phần thưởng nổi bật của nền kinh tế đang bùng nổ của thành phố và đất nước. điểm tham quan khác của thành phố bao gồm những nơi văn hóa phong phú và các sự kiện và các loại khác nhau của các đặc sản địa phương.

Địa điểm

 • Shanghai

  No. 1954 Hua Shan Road, 200030 Shanghai, Shanghai

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi