Keystone logo
© photo courtesy of SIT Graduate Institute
SIT Graduate Institute

SIT Graduate Institute

SIT Graduate Institute

Giới thiệu

Viện sau đại học SIT cung cấp các bằng thạc sĩ, chứng chỉ và chương trình phát triển chuyên môn tập trung vào quốc tế trong các lĩnh vực giáo dục quốc tế, phát triển bền vững, hỗ trợ nhân đạo, biến đổi khí hậu và quan hệ quốc tế. Từ năm 1964, SIT đã đào tạo các chuyên gia để thành công trong môi trường đa văn hóa và quốc tế.

Các chương trình cấp bằng thạc sĩ và chứng chỉ trong nhiều lĩnh vực và định dạng nội dung khác nhau

Học viện sau đại học SIT chuẩn bị cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trở thành những nhà lãnh đạo, chuyên gia và công dân hiệu quả. Các chương trình phát triển chuyên môn và sau đại học của SIT bắt nguồn từ mô hình giáo dục trải nghiệm, trong đó việc học tập diễn ra gắn liền giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên được đào tạo để trở thành những học viên có tay nghề cao, có kiến ​​thức nền tảng lý thuyết về nghề nghiệp của mình; kinh nghiệm trong lĩnh vực này; và nhận thức về khả năng, giá trị và đạo đức của chính họ.

SIT được Ủy ban Giáo dục Đại học New England (NECHE) công nhận thông qua Ủy ban Tổ chức Giáo dục Đại học. Các câu hỏi liên quan đến tình trạng công nhận nên được chuyển đến nhân viên hành chính của tổ chức.

Các cá nhân cũng có thể liên hệ:
Ủy ban về các tổ chức giáo dục đại học
Ủy ban giáo dục đại học New England
209 Burlington Road | Bedford, MA 01730-1433 | 781 271-0022 | [email protected]

SIT đã được phê duyệt để tham gia vào Hội đồng quốc gia về các thỏa thuận tương hỗ ủy quyền của nhà nước.

Tuyển sinh

SIT Graduate Institute nhân viên tuyển sinh làm việc trực tiếp với mọi ứng viên. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn trong suốt quá trình, từ yêu cầu ban đầu đến đăng ký chương trình.

Các chương trình kết hợp, bán thời gian của chúng tôi bắt đầu vào mùa hè và các chương trình toàn cầu, toàn thời gian của chúng tôi bắt đầu vào mùa thu. Vui lòng kiểm tra trang web của chương trình mà bạn quan tâm để biết ngày chính xác của chương trình. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận Tuyển sinh nếu có bất kỳ câu hỏi nào tại [email protected].

Học bổng và tài trợ

Tất cả các sinh viên được chấp nhận với trình độ đã được chứng minh sẽ được tự động xem xét cho các giải thưởng có sẵn. Không có ứng dụng bổ sung được yêu cầu.

Chương trình Ruy băng vàng dành cho Cựu chiến binh Hoa Kỳ

SIT Graduate Institute tự hào tham giaChươngtrình Ruy băng vàng, giúp các cựu chiến binh Hoa Kỳ và những người phụ thuộc của họ có thể lấy được bằng cấp.

học bổng bằng khen

Giải thưởng dựa trên sức mạnh ứng dụng của bạn, chương trình SIT Graduate Institute của bạn.

Giảm học phí

The Alumni Advantage, là giải thưởng trị giá 10.000 đô la dành cho các cựu sinh viên của các chương trình The Experiment in International Living, SIT Study Abroad hoặc International Honors, nhằm giúp các cựu sinh viên tiếp tục hành trình học tập của họ trong SIT và cộng đồng Học tập Thế giới rộng lớn hơn.

Giải thưởng Đối tác SITtôn vinh mối quan hệ của chúng tôi với các đối tác. Phần thưởng trị giá 10.000 đô la này dành cho các nhân viên hiện tại của các đối tác của SIT Graduate Institute và gửi các trường học đến SIT Study Abroad. SIT có gần 300 đối tác trên khắp thế giới. Để xem liệu bạn có đủ điều kiện nhận Học bổng Đối tác SIT hay không, hãy gửi câu hỏi tại đây.

Vermonter, là giải thưởng trị giá 8.000 đô la dành cho các ứng viên sống ở Vermont, nơi có khuôn viên của SITtừ đầu những năm 1960, khi nó được thành lập như một trung tâm đào tạo cho Peace Corps. Là một thành viên đáng tự hào của cộng đồng Vermont, SIT luôn tận tâm củng cố lực lượng lao động Vermont, nâng cao kỹ năng lãnh đạo trong tiểu bang và mang lại cơ hội toàn cầu cho người dân Vermont.

Giải thưởng Những người hàng xóm phía Bắc tìm cách mở rộng các cơ hội toàn cầu của SITcho cư dân tiểu bang lân cận khuôn viên lịch sử của SITở Vermont. Giải thưởng trị giá 5.000 đô la này dành cho những người nộp đơn cư trú ở New England bên ngoài Vermont, bao gồm Connecticut, Maine, Massachusetts, New Hampshire và Rhode Island, cũng như Bang New York và nó tập trung vào việc hỗ trợ những công dân có đầu óc toàn cầu ở những bang này.

thông tin thêm

Giảm giá học phí không áp dụng cho chương trình Tiến sĩ Giáo dục Toàn cầu (EdD) của SIT.

Khả năng đủ điều kiện nhận một trong những khoản chiết khấu học phí lớn hơn có thể hạn chế khả năng tiếp cận các học bổng dựa trên thành tích bổ sung. Nếu có thêm câu hỏi về hỗ trợ tài chính, vui lòng liên hệ với [email protected].

Thống kê cựu sinh viên

Lời chứng thực của sinh viên

Why study at SIT Graduate Institute

Tại Trường Đào tạo Quốc tế, chúng tôi không chỉ là một trường đại học - chúng tôi còn là động lực thúc đẩy sự thay đổi trong bối cảnh toàn cầu đang phát triển nhanh chóng. Là tổ chức giáo dục đại học duy nhất được Hoa Kỳ công nhận liên kết với một tổ chức phi chính phủ quốc tế, sứ mệnh của chúng tôi rất rõ ràng: trao quyền cho bạn để mang lại tầm nhìn toàn cầu cho sự nghiệp của bạn và tạo ra tác động có ý nghĩa trong thế giới của chúng ta.

Lịch sử phong phú của SIT đã có từ hơn 60 năm trước, bắt đầu từ miền nam Vermont đẹp như tranh vẽ với tư cách là một trong những trung tâm đào tạo chính cho các tình nguyện viên của Quân đoàn Hòa bình. Ngày nay, khuôn viên toàn cầu của chúng tôi mở rộng tới gần 30 trung tâm học tập trên 29 quốc gia, nơi chúng tôi cung cấp các chương trình đại học trải nghiệm và bằng thạc sĩ ở nước ngoài. Các trung tâm học tập này mang đến những cơ hội có một không hai để học tập trực tiếp, hòa nhập văn hóa và tương tác trực tiếp với giảng viên, đồng nghiệp và các đối tác cộng đồng có quan điểm phi phương Tây và phi thuộc địa. Bạn sẽ hình thành các mối quan hệ và xây dựng mạng lưới giúp mở rộng quan điểm của bạn và thúc đẩy sự hiểu biết đa văn hóa vô giá.

Tìm hiểu thêm: https://sau đại học. SIT .edu/about/global-university/

Địa điểm

 • Brattleboro

  PO Box 676

  • Washington

   1015 15th Street, NW

   • Ísafjörður

    Ísafjörður, Iceland

    • Zanzibar

     Zanzibar, Tanzania

     • Quito

      Quito, Ecuador

      • Lilongwe

       Lilongwe, Malawi

       • Kampala

        Kampala, Uganda

        • Durban

         Durban, Cộng hòa Nam Phi

         • Geneva

          Geneva, Thụy Sĩ

          • Amman

           Amman, Jordan

           • New Delhi

            New Delhi, Ấn Độ

            • Milimani East

             Milimani East, Kenya

             • Kisumu

              Kisumu, Kenya

              • Santiago

               Santiago, Chile

               • Ho Chi Minh City

                Ho Chi Minh City, Việt Nam

                • Lisbon

                 Lisbon, Bồ Đào Nha

                 Câu hỏi