Keystone logo
Singapore Management University PhD Programmes

Singapore Management University PhD Programmes

Singapore Management University PhD Programmes

Giới thiệu

Nghiên cứu xuất sắc trên quản lý, Khoa học Xã hội & Computing

Một trường đại học hàng đầu ở châu Á, Đại học Quản trị Singapore (SMU) được gọi quốc tế cho nghiên cứu đẳng cấp thế giới và giảng dạy phân biệt. Nó tạo ra các nghiên cứu hàng đầu tiến với các tác động toàn cầu, và nhằm mục đích để sản xuất trên diện rộng, các nhà lãnh đạo sáng tạo, năng động. Nhà cho hơn 8.300 sinh viên đại học và sau đại học, SMU được biết đến với phương pháp sư phạm tương tác và công nghệ cho phép của giáo hội thảo kiểu trong quy mô lớp học nhỏ. Các trường đại học bao gồm sáu trường - Trường Kế toán, Lee Kong Chian School of Business, Đại học Kinh tế, Trường Hệ Thống Thông Tin, Trường Luật và Trường Khoa học Xã hội - cung cấp một loạt các cử nhân, chương trình tiến sĩ Thạc sĩ, trong các ngành khác nhau .

SMU cung cấp bốn chương trình tiến sĩ:

Tiến sĩ trong Kinh doanh, với các chuyên ngành: tài chính tiếp thị Quản lý hoạt động Hành Vi Tổ Chức & Nhân sự Quản lý & Tổ chức chiến lược Tiến sĩ Kinh tế Tiến sĩ Tâm lý học Tiến sĩ về Hệ thống thông tin (máy tính cũng như quản lý)

SMU cũng cung cấp Chương trình Tiến sĩ ngành trong của chúng tôi lĩnh vực nghiên cứu xuất sắc nơi sinh viên có thể chọn một chuyên ngành chính và chuyên ngành thứ. Vui lòng truy cập của chúng tôi trang chủ để biết thêm thông tin.

Lợi ích của Theo đuổi tiến sĩ SMU

 • SMU chuẩn bị sinh viên tiến sĩ của chúng tôi để trở thành đẳng cấp thế giới học thuật hoặc ngành công nghiệp nghĩ rằng các nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực chuyên ngành hoặc liên ngành của họ bằng cách cung cấp các cơ hội để hội nhập sâu hơn trên quản lý, khoa học xã hội và điện toán. sinh viên của chúng tôi được trang bị tốt để tạo ra hoặc tạo ra các giải pháp có ảnh hưởng lớn và thực tế.
 • Ngoài ra còn rất nhiều cơ hội cho sinh viên tiến sĩ của chúng tôi để tham gia vào các nhóm nghiên cứu và giảng dạy tại các trường học cũng như các trung tâm nghiên cứu và SMU viện bao gồm các giảng viên quốc tế được biết đến là những chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của họ.
 • Vượt lên trên đào tạo học tập, SMU sinh viên tiến sĩ cũng tham gia vào các hoạt động phát triển chuyên nghiệp (như đào tạo thuyết trình và kỹ năng giảng dạy). đào tạo này là hữu ích cho họ trong quá trình nghiên cứu của họ cũng như sau khi tốt nghiệp.
 • Ở trong một khuôn viên thành phố, nghiên cứu sinh có thể dễ dàng tiếp cận với các đối tác công nghiệp đã cung cấp dữ liệu nghiên cứu và các nền tảng xác minh cũng như các cơ sở nghiên cứu SMU của trong đó bao gồm cơ sở dữ liệu độc quyền và xuất bản.
 • SMU cho sinh viên tiến sĩ của chúng tôi với các học bổng mà trang trải học phí và cung cấp tiền sinh hoạt phí sinh hoạt cũng như cung cấp tài trợ hội nghị hào phóng cho học sinh chia sẻ đóng góp nghiên cứu của họ với cộng đồng nghiên cứu quốc tế.
 • Sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ của chúng tôi đã tìm thấy vị trí tốt tại các tổ chức học thuật có uy tín và các tổ chức công nghiệp.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Singapore

  Singapore Management University, Administration Building, Level 12, 81 Victoria Street, 188065, Singapore

  Câu hỏi