Keystone logo
Simpson College

Simpson College

Simpson College

Giới thiệu

về Simpson

Được thành lập vào năm 1860, Simpson đã chuẩn bị thế hệ học sinh cho sự nghiệp thành công, trường đại học hoặc công trình dịch vụ. khuôn viên xinh đẹp của chúng tôi nằm trên 75 mẫu Anh ở Indianola, Iowa và cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới: một môi trường học tập nuôi dưỡng đó là gần với lựa chọn nghề nghiệp, thực tập và vui chơi giải trí có sẵn trong thành phố thủ đô của bang Iowa.

Hầu hết các giáo sư của chúng tôi giữ độ cao nhất trong lĩnh vực của họ, và họ cam kết giúp đỡ hơn 1.400 sinh viên đạt được ước mơ của họ. Cuộc sống sinh viên là thú vị và đầy ý nghĩa, với hàng chục cơ hội cho học sinh tham gia, trong tất cả mọi thứ từ cuộc sống của Hy Lạp để liên trường và môn thể thao. thành công của Simpson trong việc thúc đẩy các chương trình chất lượng và cung cấp giá trị đặc biệt đã được công nhận trên toàn quốc bằng Cao đẳng cạnh tranh của Peterson và US News. Đây là một trường đại học lớn, và càng có nhiều người tìm hiểu về Simpson, ấn tượng hơn họ trở thành. Chúng tôi mời bạn ghé thăm và có một cái nhìn gần gũi hơn.

Thông tin nhanh Được thành lập Trong năm 1860, Simpson College được thành lập bởi các thành viên của Giáo Hội Iowa United Methodist.

Công nhận Simpson College đã được công nhận đầy đủ của Ủy ban Cao Học và là thành viên của Hiệp hội Trung Bắc từ năm 1913.

Địa điểm Indianola, Iowa, một cộng đồng của 13.000 người nằm 12 dặm về phía nam của Des Moines, là thành phố thủ đô thịnh vượng của Iowa. Simpson cũng có cơ sở ở Tây Des Moines và Ankeny.

Campus chính Tám mươi năm mẫu Anh bao gồm khuôn viên chính của Simpson ở Indianola với 34 tòa nhà chính, bao gồm: Trường Cao đẳng Hall, Wallace Hall, Mary Berry Hall, Trung tâm Khoa học Carver George Washington, Thư viện Dunn, Trung tâm Campus Kent, Smith Memorial Chapel, Blank Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật, Athletic Trung tâm Âm nhạc phức tạp, Amy Robertson và Henry H. và Thomas H. McNeill Hall.

Nhân vật Simpson College là một trường liên quan đến United Methodist, độc lập, đại học, đồng giáo dục, tự do nghệ thuật đại học.

Năm học Hai học kỳ bốn tháng và một nhiệm kỳ ba tuần tháng năm, cho phép nghiên cứu chuyên ngành trong hay ngoài trường, nên các năm học.

Số Khoa Các giảng viên đến tỷ lệ sinh viên là một trong những giáo sư cho mỗi 13 sinh viên với 86 phần trăm của 95 thành viên, giảng viên toàn thời gian đã kiếm được mức độ cao nhất trong lĩnh vực của họ.

Số lượng sinh viên Các sinh viên được tạo 1.400 sinh viên toàn thời gian và 300 sinh viên bán thời gian.

Nhập học mẫu đơn, bảng điểm trung học, điểm ACT hoặc SAT và giới thiệu của hiệu trưởng hoặc nhân viên tư vấn hướng dẫn được xem xét trong quá trình chấp nhận.

Chi phí Chi phí cho năm học 2016-17 là như sau: học phí và lệ phí $ 35,876; phòng tiêu chuẩn có giá $ 3,860; bảng tiêu chuẩn phí 4103 $.

Chuyên ngành, chưa thành niên & Chương Trình Simpson có 80 chuyên ngành, trẻ vị thành niên và các chương trình.

Tổ chức ngoại khóa Tám mươi bốn phần trăm học sinh được tham gia vào quản lý sinh viên, báo chí, phát thanh, thể thao liên trường và thao trong trường, cuộc sống của Hy Lạp, các hoạt động phòng ban, danh dự và các nhóm chuyên nghiệp, âm nhạc, kịch nghệ, tôn giáo và các nhóm lợi ích khác.

Thể thao liên trường Men: bóng chày, bóng rổ, xuyên quốc gia, bóng đá, golf, bóng đá, tennis, điền kinh, đấu vật; Nữ: bóng rổ , xuyên quốc gia, golf, softball, bóng đá, bơi lội, tennis, theo dõi & lĩnh vực, bóng chuyền

  • Gần đây Iowa liên trường Athletic Hội nghị Champion (từ năm 1987).

Danh dự và xã hội chuyên nghiệp Alpha Lambda Delta; Alpha Sigma Lambda; Beta Beta Beta; Epsilon Sigma; Mu Phi Epsilon; Omicron Delta Kappa; Phi Alpha Theta; Phi Mu Alpha Sinfonia; Hiệp hội Giáo dục học sinh.

Tổ chức Hy Lạp Fraternities: Alpha Tàu Omega, Kappa Theta Psi, Lambda Chi Alpha, Sigma Alpha Epsilon nữ sinh: Delta Delta Delta, Kappa Kappa Gamma, Pi Beta Phi, Sigma Lambda Gamma

Sự kiện đặc biệt Simpson được công nhận cho các chương trình chất lượng và giá trị của Cao đẳng cạnh tranh của Peterson và US News và World Report. Ngoài ra, Simpson đứng trong top 100 trường đại học trên toàn quốc về tỷ lệ sinh viên học ở nước ngoài, theo US News và World Report. Simpson cũng là ngôi nhà mùa hè của quốc tế công nhận Des Moines Metro Opera. nhà khoa học lưu ý George Washington Carver bắt đầu sự nghiệp đại học của mình tại Simpson vào năm 1890.

Trưởng Quản trị Chủ tịch, Hội đồng Quản trị: Sunnie Richer tịch: Tủ Jay Simmons của Tổng thống

Địa điểm

  • Indianola

    701 North C Street Indianola, Iowa 50125, 50125, Indianola

    Các chương trình

      Câu hỏi