Keystone logo

Siena College

A logo

Giới thiệu

Siena College là một trường, giáo nghệ thuật tự do trường đại học tư nhân nằm ở loudonville, NY.

Siena College là một trường, Công giáo, tự do nghệ thuật đại học tư nhân nằm ở loudonville, New York 10 phút từ vốn nhà nước của Albany ở trung tâm của Vùng Thủ đô của New York.

Với 32 chuyên ngành, 80-cộng với trẻ vị thành niên và chứng chỉ, và các chương trình liên mức độ uy tín trong nghệ thuật tự do, khoa học, kinh doanh, Thánh có hơn 1.200 cách duy nhất để đạt được mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp của họ. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu.

3.000 Thánh của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới và để lại không chỉ với với một sự hiểu biết sâu sắc hơn về nó, nhưng các công cụ cần thiết để tham gia tích cực và có ý nghĩa trong đó. Họ nhanh chóng nhận ra một nền giáo dục Siena không phải là một cái gì đó bạn nhận được, đó là cái gì bạn làm.

Hàng trăm tùy chọn cuộc sống sinh viên khác nhau, từ Hội Chữ thập đỏ để bóng bầu dục cùng với Sư đoàn 22-thể thao Siena của tôi Chương trình thể thao để cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được trong game, bất cứ điều gì lợi ích của họ có thể được. các chương trình nước ngoài nghiên cứu sâu rộng và nhập vai phục vụ học tập cho phép phát hiện và phản ánh.

Saints làm việc chặt chẽ với các giáo sư của họ (12: 1 sinh viên-giảng viên tỷ lệ), tận dụng lợi thế của một-of-a-loại nguồn lực và cơ hội nghiên cứu một ngày-một trong tất cả các lĩnh vực. Một nền giáo dục Siena được tăng cường thông qua một chương trình thực tập mạnh mẽ bao gồm các công ty khởi nghiệp hàng đầu, phi lợi nhuận và các tổ chức chính phủ thúc đẩy tăng trưởng của khu vực này.

trung tâm cao tác động học tập, chăm sóc và tham gia giảng viên những người vẽ ra tốt nhất trong sinh viên của họ, và một truyền thống Phanxicô phục vụ cộng đồng và xác định chúng ta là ai và cung cấp cho sinh viên một lợi thế trong đời.

Saints thành công. Chín mươi lăm phần trăm sinh viên tốt nghiệp gần đây được tuyển dụng hoặc tiếp tục giáo dục của họ, nhiều người làm việc và học tập tại các tổ chức hàng đầu và các chương trình sau đại học. Một phần ba số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi nói rằng một kết nối Siena dẫn đến công việc đầu tiên của họ.

Địa điểm

  • 515 Loudon Road, 12211, Loudonville

Câu hỏi