Keystone logo
The Hong Kong Polytechnic University - School of Hotel and Tourism Management Tiến sĩ Quản lý Du lịch và Khách sạn (D.HTM)
The Hong Kong Polytechnic University - School of Hotel and Tourism Management

Tiến sĩ Quản lý Du lịch và Khách sạn (D.HTM)

Kowloon, Hồng Kông

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2024

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

* Phí chương trình là 513.400 HKD (cho kỳ nhập học 2023/24). Xin lưu ý rằng phí có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Giới thiệu

Điểm nổi bật của một chương trình tiến sĩ hàng đầu thế giới không chỉ là nghiên cứu mà nó tạo ra mà còn là mức độ nó mang lại cho sinh viên tốt nghiệp những cơ hội nghề nghiệp vượt trội. SHTM chuẩn bị cho sinh viên các vị trí lãnh đạo trong sự nghiệp đã chọn bằng cách cấp bằng D.HTM chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới.

Chương trình D.HTM đã được thiết kế cho các học giả, giám đốc điều hành ngành công nghiệp cao cấp và nhân viên cao cấp trong các tổ chức du lịch và khách sạn của chính phủ và phi chính phủ. Kể từ khi thành lập vào năm 2007, chương trình thu hút một loạt các chuyên gia quan tâm đến việc tăng cường sự nghiệp của họ, từ các học viên có kinh nghiệm và đại diện chính phủ đến các học giả. Tập trung cụ thể của châu Á, sự kết hợp độc đáo giữa các chủ đề và nghiên cứu, và mô hình phân phối linh hoạt cho phép các chuyên gia trong ngành phát triển các kỹ năng của họ trong khi vẫn còn trong lực lượng lao động.

Tính năng, đặc điểm

  • Chương trình quốc tế tập trung vào châu Á.
  • Một sự kết hợp độc đáo giữa các môn học và nghiên cứu.
  • Các môn học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập của các nhà giáo dục và lãnh đạo ngành trưởng thành và có kinh nghiệm.
  • Phương pháp học tập và giảng dạy lấy người học làm trung tâm, đặc biệt chú trọng vào các bài tập trải nghiệm, hội thảo và tự học.
  • Mô hình phân phối linh hoạt cho phép sinh viên theo đuổi việc học trong khi vẫn giữ được việc làm.
  • Chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp thăng tiến nghề nghiệp bằng cách phát triển sự đổi mới, sáng tạo và các kỹ năng nghiên cứu cần thiết trong bối cảnh châu Á.

Học sinh lý tưởng

Lời chứng thực của sinh viên

Về trường học

Câu hỏi