Keystone logo
© BIMM University
Selinus University of Sciences and Literature

Selinus University of Sciences and Literature

Selinus University of Sciences and Literature

Giới thiệu

Trường đại học của chúng tôi là một tổ chức miễn phí và tư nhân. Nó được đăng ký hợp pháp với tư cách là IBC tại Khối thịnh vượng chung Dominica và Ý với tư cách là một cơ sở thường trú. Đây là một trường đại học quốc tế độc lập chỉ tham gia vào giáo dục Trực tuyến và Học từ xa: nói cách khác, một trường đại học mở dành cho những người trưởng thành thực hiện công việc thể chế của họ một cách nghiêm túc.

Sinh viên trưởng thành của chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để có được bằng cấp của họ. Trường đại học này không phải và chưa bao giờ là một nhà máy cấp bằng, và chúng tôi sẽ ngay lập tức từ chối những đơn đăng ký như vậy. Trọng tâm chính của chúng tôi là luôn cung cấp chất lượng giáo dục cao nhất cho học sinh trưởng thành của chúng tôi. Các văn bằng do Đại học Selinus cấp đã được khu vực tư nhân quốc tế công nhận và các doanh nghiệp đa quốc gia chấp nhận.

Chúng tôi không bao giờ mệt mỏi khi giải thích hệ thống thực tế về việc kiểm định, đặc biệt là đối với sinh viên đến từ Hoa Kỳ. Việc kiếm được sự công nhận ở Hoa Kỳ là tự nguyện & phi chính phủ. Các trường yêu cầu được đánh giá và / hoặc các chương trình của họ được đánh giá bởi một cơ quan kiểm định độc lập. Cơ quan này đặt ra các tiêu chuẩn riêng mà trường phải đáp ứng để được công nhận, và vì các cơ quan kiểm định khác nhau về tiêu chuẩn chất lượng của họ, một số được coi là có uy tín hơn những cơ quan khác. Lựa chọn của một trường phụ thuộc vào tiêu chuẩn chất lượng mà trường đó hy vọng đạt được và duy trì.

Các trường thường làm quen với các tiêu chuẩn của cơ quan trước thời hạn và dành vài tháng để chuẩn bị cho việc đánh giá công nhận của họ. Nếu họ vượt qua đánh giá và được công nhận, đó là một sự chứng thực của trường họ như là một tổ chức giáo dục đại học hợp pháp đáp ứng mức chất lượng chấp nhận được. Một số trường có thể bao gồm tình trạng công nhận của họ trong thông tin đại học mà họ trình bày cho các sinh viên tiềm năng.

Cũng như có những cơ quan kiểm định được công nhận, có những cơ quan không được công nhận. Điều này có nghĩa là các tiêu chuẩn của họ chưa được Bộ Giáo dục hoặc CHEA xem xét. Có nhiều lý do khiến một đại lý có thể không được công nhận. Ví dụ: cơ quan có thể đang làm việc để được Bộ hoặc CHEA công nhận, hoặc có thể không đáp ứng các tiêu chí để được công nhận bởi một trong hai tổ chức. Dù lý do là gì, điều quan trọng là phải ghi nhớ điều này khi tìm hiểu thông tin về trường đại học.

Sẽ hữu ích nếu bạn xem các cơ quan kiểm định không được công nhận một cách thận trọng cho đến khi bạn có thể đánh giá danh tiếng của họ. Một cơ quan không được công nhận không nhất thiết phải có tiêu chuẩn chất lượng thấp, nhưng điều quan trọng cần biết là nhiều nhà tuyển dụng Hoa Kỳ chỉ công nhận bằng cấp từ các cơ sở được công nhận bởi một cơ quan được công nhận.

Vì lý do này, trường Đại học của chúng tôi chỉ chấp nhận những sinh viên đã được đào tạo chuyên nghiệp. Sinh viên của chúng tôi sử dụng bằng cấp không phải để tìm việc mà để hợp thức hóa vai trò nghề nghiệp của họ, vốn đã được gắn bó thành công. Với tấm bằng Đại học, Selinus nhận được sự kính trọng, tôn trọng và uy tín và thường cải thiện vị thế xã hội và công việc của một người.

Buro Mill Years / Pexels

Làm thế nào để học tại Selinus

Studio gia đình

Các khóa học cấp bằng của Đại học Selinus theo khoảng cách bao gồm nghiên cứu sách giáo khoa được giao và sản xuất Báo cáo về việc đọc sách giáo khoa được thực hiện, theo các hướng dẫn được thiết lập bởi Đại học Sư phạm và Sư phạm mà bạn có thể tìm thấy trong liên kết "sư phạm" của trang web của Đại học Selinus.

Học sinh trưởng thành có thể ghi danh vào chương trình APEL (Chứng nhận Học tập Trải nghiệm Trước). Chương trình này dành riêng cho các chuyên gia, doanh nhân, nhà quản lý, viên chức, nhà văn, nghệ sĩ, ... Với bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và từ 25 tuổi trở lên, và 3 năm hoạt động minh chứng trong nghiên cứu, họ đã chọn ngành. 30 năm là cần thiết cho Tiến sĩ.

sư phạm

Hệ thống chương trình giảng dạy của Đại học Khoa học và Văn học Selinus, được điều chỉnh cho phù hợp với từng sinh viên và dựa trên “các đơn vị giảng dạy” bao gồm văn bản, tài liệu phát tay và bài giảng, khóa học video, sách điện tử. Các bài kiểm tra được thay thế bằng một báo cáo học tập ngắn (Đơn vị kiểm tra) được phát triển như một luận văn nhỏ.

Theo ngành học, các tài liệu nghiên cứu được lựa chọn và chọn lọc để khuyến khích tư duy phản biện và ứng dụng thực tế của kiến thức thu được. Một phương pháp sư phạm được thực hiện để giúp học sinh, người lớn, thường xuyên tham gia vào công việc và gia đình, suy nghĩ chín chắn và có kiến thức giải quyết các sách và bài học video được đề xuất một mặt bằng cách tăng cường năng lực trí tuệ và khả năng phát triển các dự án viết tích hợp.

Một hệ thống học tập giáo dục không có lực lượng dẫn dắt sinh viên, theo sau là Cố vấn Sinh viên của mình, tự do tạo ra một chương trình học tập cụ thể dựa trên sự thu thập cá nhân để đáp ứng thời gian và đạt được các mục tiêu của nó. Ở Đại học Selinus, sinh viên không có nghĩa vụ phải học ngay hoặc trước những ngày cụ thể. Bé có thể đọc văn bản của cô ấy và xem lại mỗi bài học video nhiều lần, khám phá ra phương pháp học tập cá nhân của riêng mình. Hơn nữa, anh ta có thể tham khảo ý kiến Cố vấn Sinh viên của mình bất cứ lúc nào để được giúp đỡ, làm rõ và hỗ trợ.

Những gì được đánh giá cho mục đích của chương trình giảng dạy không chỉ đơn giản là thông tin học được, bởi vì sự phát triển tư tưởng của sinh viên ngoài cái nhìn đơn giản về chủ đề danh nghĩa, trên tất cả phải là sức mạnh của giá trị lương tâm và nhận thức rằng nghiên cứu không hề đơn giản. xử lý các khái niệm hữu ích hơn hoặc ít hơn, như một mô hình có thể sử dụng một cách hiệu quả cho các nhu cầu xã hội, con người và dân sự của họ.

Tóm lại, mô hình sư phạm của Đại học Selinus là “mang lại” trải nghiệm thực tế của sinh viên trong một bối cảnh giáo dục hữu ích trong việc nâng cao năng lực trí tuệ và tự đánh giá toàn cầu về kỹ năng tiềm năng của họ để đạt được mục tiêu trí tuệ và nghề nghiệp một cách nhanh chóng. .

Sự công nhận các tín chỉ từ Đại học Selinus một phần được đưa ra bởi việc “đọc” các nhà phê bình chuyên môn của sinh viên và một phần bằng cách đánh giá báo cáo do sinh viên thực hiện thay thế các kỳ thi truyền thống.

Tuyển sinh

Sinh viên của Đại học Selinus là những người trưởng thành tham gia vào thế giới lao động và chuyên nghiệp. Để đăng ký, bạn phải có ít nhất 23 tuổi cho các chương trình thông thường và ít nhất 25 năm cho các chương trình APEL cho các chuyên gia. Để ghi danh vào một chương trình để trao bằng tiến sĩ. được yêu cầu ít nhất 30 tuổi.

Địa điểm

  • London

    71-75 Shelton Street, WC2H 9JQ, London

  • Bologna

    Via Pompeo Scipione Dolfi, 4 – 40122, , Bologna

    Các chương trình

    Câu hỏi