Keystone logo

San Diego Flight Training International

A logo

Giới thiệu

Về San Diego bay Đào tạo Quốc tế

Chào mừng bạn đến San Diego Flight International Training xinh đẹp nằm ở miền Nam California. SDFTI được một chứng nhận và phê duyệt trường 141 với cơ quan kiểm tra chuyến bay thử nghiệm và đã được tốt nghiệp phi công chuyên nghiệp từ năm 1989.

SDFTI đã giúp hàng trăm phi công tham vọng đạt được mục tiêu huấn luyện bay chuyên nghiệp của họ với một hồ sơ an toàn không tì vết. Chúng tôi mong muốn giúp bạn làm tương tự.

Chúng tôi cung cấp một bầu không khí vượt trội để hoàn thành đào tạo hàng không và Montgomery Field (San Diego) thích hơn 350 ngày huấn luyện bay bình quân mỗi năm do thời tiết tuyệt vời của nó. San Diego cũng tự hào có một khí hậu ấm và khô, bãi biển đẹp, và các điểm tham quan du lịch trong một môi trường an toàn và giản dị. Hệ thống giao thông đường không được kiểm soát và một hỗn hợp của những bãi biển dài trắng biển, sa mạc đầy màu sắc và những ngọn núi phủ tuyết trắng gồ ghề ở khu vực San Diego địa điểm đào tạo hàng không lý tưởng và đẹp nhất trong cả nước.

Quyết định của bạn để lựa chọn một trường học chuyến bay là một bước quan trọng và các cuộc điều tra gần đây chứng minh rằng sự khác biệt quan trọng đối với sinh viên có kinh nghiệm là phong cách và chất lượng giảng dạy có sẵn. Đây là lĩnh vực mà SDFTI ghi điểm cao nhất trong một cuộc khảo sát tiếp thị độc lập gần đây.

Mỗi khóa học có một giáo trình đã được phát triển để di chuyển bạn qua càng hiệu quả càng tốt với một sự nhấn mạnh về cơ cấu, an toàn và chất lượng.

sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là rất thành công trong việc hoàn thành các mục tiêu của họ. Gần 100% vượt qua các bài kiểm tra bằng văn bản về việc thử đầu tiên và hơn 80% vượt qua chuyến bay thử nghiệm thực tế của mình chỉ với một thử.

Tại sao chọn SDFTI?

Bởi vì SDFTI cung cấp đào tạo đẳng cấp thế giới và được chứng minh thành công ... Chúng tôi đã và đang đào tạo phi công ở đây trong khu vực San Diego trong hơn 20 năm.

CẤU TRÚC

Chúng tôi cung cấp cho bạn các loại hình đào tạo có cấu trúc mà mọi mong muốn của hãng hàng không khi chọn những người tốt nhất cho các vị trí được thèm muốn nhất trên cơ máy bay máy bay. Chúng tôi cung cấp đào tạo theo cả Phần 61 và Phần 141 với cơ quan kiểm tra theo quy định của Quy chế hàng không liên bang (FAR).

PHỎNG VẤN CHUẨN BỊ

Mỗi học sinh được cho cuộc phỏng vấn việc làm và kỹ năng chuẩn bị cho một công việc với số lượng lớn nhất của các hãng hàng không có sẵn trong ngành công nghiệp. Nó là nhiều hơn JUST một cuộc phỏng vấn; nó là một sự nghiệp mà bạn muốn ... chúng tôi giúp bạn có một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO

Nó là nhiều hơn so với ngày một năm, bạn có thể bay, nó là tổng số giờ và sự thoải mái trong đó bạn có thể yên tâm trải nghiệm chúng. AT SDFTI bạn được hưởng lợi từ kinh nghiệm của miền Nam California bay mang đến cho bạn những cơ hội lớn nhất để đăng nhập giờ hàng ngày.

ĐA DẠNG CÁC ĐỊA HÌNH

Trong một chuyến bay duy nhất bạn có thể dễ dàng đi từ 70 dặm bãi biển phía trước để các thung lũng nội địa để dặm cao đỉnh núi để các công viên sa mạc của Anza-Borrego đến một thung lũng Imperial nông nghiệp phong phú và biển Salton. Bạn có cơ hội để trải nghiệm ở đây nhiều hơn bất cứ nơi nào khác.

LOẠT CÁC VÙNG TRỜI VÀ SÂN BAY

Có nhiều hơn trong vòng 20 dặm của SDFTI hơn bất cứ trường nào khác trên hành tinh. Từ nhiều lớp Bravo hoạt động thương mại và quân sự cho lớp 8 kiểm soát đường băng hàng không dân dụng dải không kiểm soát được nhỏ. Ở đây bạn có cơ hội được tiếp xúc với hầu như bất cứ điều gì bạn sẽ tìm thấy trong sự nghiệp của bạn. Chúng tôi cũng có một trong hai "tháp enroute" hành lang có sẵn tại Hoa Kỳ.

MÁY BAY MỚI NHẤT

SDFTI sở hữu, hoạt động, và duy trì một hạm đội 15 máy bay. Điều này bao gồm sinh đôi và máy bay phức tạp động cơ duy nhất, và các bộ sưu tập mới nhất của Cessna 172s trong khu vực bao gồm các Garmin® G1000® trang bị kính sân bay.

Sinh viên quốc tế

SDFTI được ủy quyền của chính phủ Hoa Kỳ để ghi danh người nước ngoài sinh viên không định cư (quốc tế) và Resident Aliens vào các lớp huấn luyện bay. Điều này đòi hỏi bắt đầu quá trình M1 Visa nhanh chóng và dễ dàng để làm theo.

Nhiều sinh viên quốc tế của chúng tôi đang tìm kiếm một nhanh chóng và kinh tế bắt đầu đến kết thúc chương trình thương mại bao gồm các FAA cá nhân, dụng cụ, thương mại, và các chương trình Multiengine.

Sinh viên quốc tế cũng có thể chọn để đào tạo đội mới và hiện đại của chúng tôi và chọn một trong các chứng chỉ FAA cá nhân và xếp hạng để hoàn thành một khóa học cá nhân của nghiên cứu.

I-20 ủy quyền

San Diego bay đào tạo quốc tế có thẩm quyền cấp giấy I-20 cho phép học sinh để có được một sinh viên (M-1) Visa thông qua đại sứ quán của mình để vào Hoa Kỳ trong chuyến bay huấn luyện. Điều này sẽ cho phép công dân nước ngoài để có được một VISA M1 và sau đó bắt đầu huấn luyện bay của họ tại Hoa Kỳ. Xin lưu ý rằng người ngoài hành tinh không phải cư dân chỉ có thể đào tạo tại các trường có I-20 có thẩm quyền. Việc không tuân thủ chính sách này có thể dẫn đến bị trục xuất. Chúng tôi cũng chấp nhận chuyển tiền của người ngoài hành tinh không phải cư dân người được đào tạo tại I-20 trường bay đã được phê duyệt và uỷ quyền khác. Đây là một quá trình rất dễ dàng và khi thực hiện một cách chính xác sẽ có rất ít tác động vào đào tạo của bạn.

Địa điểm

  • 8745 Aero Dr., Ste. 103 , 92123, San Diego

Câu hỏi