Keystone logo

San Francisco State University

A logo

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến trường Đại học bang San Francisco

Đặt trong một thành phố đẹp nhất và đa dạng của thế giới, Nhà nước SF trường tự hào có một hỗn hợp sôi động của con người, nền văn hóa và ngôn ngữ trong một góc yên tĩnh của San Francisco chỉ 1,6 từ Thái Bình Dương km. Giao thông công cộng thuận tiện nằm bên cạnh khuôn viên cung cấp dễ dàng truy cập vào sự phấn khích của trung tâm thành phố chỉ 20 phút. Các khu vực vịnh San Francisco có sinh viên nhiều cơ hội để tăng cường các chương trình bằng cấp của họ. Nghiên cứu thực địa, các dự án cộng đồng và thực tập làm cho việc học trở nên sống động khi đem lại cho bạn một lợi thế trong thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp.

các cơ sở Trường

Khuôn viên chính bao gồm 58 ha của Hồ Merced Park, Campus Downtown nằm ở trung tâm của trung tâm tài chính và công nghệ cao của thành phố, Trung tâm Romberg Tiburon nghiên cứu môi trường nằm trên Vịnh San Francisco và có một Campus Sierra Nevada Dòng ở dưới chân núi Sierra.

Top 10 chuyên ngành cho sinh viên quốc tế

 1. quản trị kinh doanh
 2. kỹ thuật
 3. khoa học máy tính
 4. quan hệ quốc tế
 5. sinh học
 6. Giáo dục / TESOL
 7. Phát thanh & Truyền thông Electronic Arts (BECA)
 8. Rạp chiếu bóng
 9. tâm lý
 10. nghiên cứu truyền thông

Lịch học

 • Học kỳ mùa thu là giữa tháng Tám đến tháng mười hai (16 tuần)
 • Học kỳ mùa xuân là giữa tháng Giêng đến tháng (16 tuần)
 • Summer phiên chạy tháng sáu đến tháng tám (5-10 tuần)

Tuyển sinh

 • sinh viên đại học: 26.815
 • Sinh viên tốt nghiệp: 3441

Sinh viên quốc tế: 1,695 TỔNG HỌC SINH: 30.256

Công nhận

Được thành lập vào năm 1899, SF Nhà nước là một phần của hệ thống California State University (CSU). SF Nhà nước được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Cấp Cao Đẳng và Đại Học của Hiệp hội phương Tây của Trường học và Cao đẳng (WASC). các phòng ban và các chương trình học tập cũng được công nhận cá nhân.

Xếp hạng và phân biệt

Trong một khu vực nổi tiếng với sự đổi mới, sáng tạo và tư duy tiến bộ, SF Nhà nước là trung tâm trí tuệ và tâm hồn của các thành phố xung quanh. Một nhà lãnh đạo trong học tập phục vụ cộng đồng và giáo dục quốc tế, SF Nhà nước cũng là một lực lượng dân lớn, cộng tác với chính phủ, doanh nghiệp và các đối tác giáo dục để thúc đẩy các trường đại học và khu vực. nhiều danh hiệu và phân biệt của chúng tôi bao gồm:

 • Được thành lập các bộ phận quan hệ quốc tế đầu tiên tại một trường đại học Mỹ (gửi nhiều sinh viên nước ngoài hơn bất kỳ tổ chức thạc sĩ cấp trong nước);
 • Đại học Kinh doanh công nhận là một trong 15% các trường kinh doanh trên toàn thế giới có thể đáp ứng tiêu chuẩn công nhận AACSB quốc tế nghiêm ngặt;
 • Được đặt theo tên một trong những trường phim hàng đầu của quốc gia bởi The Hollywood Reporter. Từ năm 1999 đến năm 2016, hơn một chục cựu sinh viên được đề cử cho giải Oscar;
 • 10 cựu sinh viên và giảng viên được vinh danh với giải thưởng Pulitzer;
 • cựu sinh viên nhà nước SF thành lập doanh nghiệp thành công từ các cửa hàng bebe E-Loan và nắm giữ vị trí lãnh đạo hàng đầu tại Starbucks, Symantec, AT & T, Disney và nhiều hơn nữa.

Nhà ở

SF Nhà nước cung cấp một số tùy chọn trong khuôn viên trường nhà ở: ký túc xá, căn hộ với một, hai hoặc ba phòng ngủ và căn hộ gia đình. Theme và học tập cộng đồng có sẵn cho những người dân muốn sống với các sinh viên khác với chuyên ngành tương tự và lợi ích cá nhân. Quá trình ứng dụng nhà ở riêng biệt từ các ứng dụng đại học. Sau khi bạn đã nộp đơn của bạn, bạn nên áp dụng cho nhà ở ngay khi bạn nhận được số SF ID Nhà nước của bạn. Bạn không cần phải có nhận nhập học chính thức để áp dụng cho nhà ở.

Địa điểm

 • 1600 Holloway Ave. , 94132, San Francisco

Câu hỏi