Keystone logo

SAE Institute New Zealand

A logo

Giới thiệu

SAE, với 53 trường tại 27 quốc gia, đã được thiết lập các chuẩn mực toàn cầu cho giáo dục truyền thông sáng tạo từ năm 1976. Tại New Zealand, chúng tôi tự hào cung cấp một chứng chỉ, bằng tốt nghiệp, và bằng cử nhân âm thanh, và một bằng tốt nghiệp trong phim.

SAE là nhà giáo dục hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp truyền thông sáng tạo. Được thành lập vào năm 1976 như là trường học thực tế và lý thuyết đầu tiên kết hợp của thế giới về kỹ thuật âm thanh, bây giờ chúng tôi trải rộng toàn cầu với 53 cơ sở tại 27 quốc gia, và đã mở rộng phạm vi của chúng ta về các khóa học bao gồm các chứng chỉ, bằng cấp và bằng cấp trong:

  • ANIMATION
  • Âm thanh
  • thiết kế
  • Phim ảnh
  • trò chơi
  • Web & Mobile

Tại SAE chúng tôi tự hào về việc cung cấp các chương trình đặc biệt tại các cơ sở đẳng cấp thế giới. Chúng tôi đảm bảo sinh viên của chúng tôi nhận được một nền giáo dục xuất sắc, bằng cấp được quốc tế công nhận, và các kỹ năng công nghiệp có liên quan.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thực sự không có lợi thế cạnh tranh.

SỰ KHÁC BIỆT SAE

SAE đã được cung cấp giáo dục công nghiệp tập trung xuất sắc từ năm 1976. Chúng tôi đã thiết lập các tiêu chuẩn cho trình độ bậc đại học trong truyền thông sáng tạo bởi vì chúng ta biết các ngành công nghiệp và chúng tôi biết làm thế nào để đào tạo sinh viên tốt nghiệp ngành công nghiệp đã sẵn sàng. Chúng tôi yêu những gì chúng ta làm và chúng tôi cam kết cung cấp các lựa chọn giáo dục là thách thức, phát triển và truyền cảm hứng.

SAE trang bị cho ME ĐỂ THÀNH CÔNG

Chúng tôi là những nhà giáo dục hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp truyền thông sáng tạo bởi vì chúng tôi làm việc chặt chẽ với các đối tác công nghiệp của chúng tôi, chúng tôi sử dụng các giáo viên chuyên gia có kinh nghiệm thực tế, và chúng tôi cung cấp giáo dục cá nhân tại các cơ sở đẳng cấp thế giới.

Các khóa học chuyên ngành của chúng tôi trong phương tiện truyền thông sáng tạo phản ứng nhanh với tính chất năng động và phát triển của các ngành công nghiệp. Chúng tôi giúp bạn đạt được tiềm năng của mình và thực hiện ước mơ của bạn.

SAE CHO TÔI THẾ GIỚI CẬN

SAE có 53 cơ sở tại 27 quốc gia. Sinh viên và giáo viên của chúng tôi là một cộng đồng duy nhất, đa dạng và sáng tạo những người đến với nhau vì một mục đích tập thể - cơ hội giáo dục xuất sắc. Chuyên môn của chúng tôi là thế giới công nhận và toàn cầu thực sự.

SAE khóa học được quốc tế công nhận.

SAE lộ ME TO THE REAL THẾ GIỚI

Tại SAE chúng ta biết phương tiện truyền thông sáng tạo sinh viên tốt nghiệp các ngành công nghiệp cần đào tạo thực hành cá nhân. Chúng tôi công nhận điều này trở lại vào năm 1976 - đó là lý do tại sao chúng tôi đi tiên phong thực hành của chúng tôi, ngành công nghiệp tập trung, và cá nhân hóa chương trình giảng dạy, giao cho bạn trong nhà nước-of-the-nghệ thuật.

Chúng tôi cũng giúp bạn có được ra khỏi lớp học và vào thế giới thực, với những cơ hội phát triển nghề nghiệp tại một số lễ hội hàng đầu và các sự kiện của New Zealand.

SAE cam kết xuất sắc trong giáo dục, và kết quả học tập của bạn.

SAE phóng TIỀM NĂNG CỦA TÔI

Tại SAE chúng tôi sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng và chuyên môn của bạn với chương trình giảng dạy nghiêm ngặt của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm thực tế và kỹ thuật, và căn cứ vào lý thuyết và phân tích quan trọng.

SAE đã được đào tạo sinh viên tốt nghiệp ngành công nghiệp đã sẵn sàng từ năm 1976. Chúng tôi là rất lớn ở những gì chúng ta làm - đó là lý do tại sao chúng tôi một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong giáo dục truyền thông sáng tạo.

VỊ TRÍ

Auckland là thành phố lớn nhất của New Zealand. Độc đáo thiết lập giữa hai bến cảng và nhiều đảo trong vịnh Hauraki làm cho nó một nơi tuyệt vời để sống. Auckland là nghệ thuật và trung tâm văn hóa của Thái Bình Dương. Bạn sẽ tìm thấy các lễ hội, triển lãm ảnh, mùa sân khấu và âm nhạc phóng túng, đó chỉ là một vài trong số những kinh nghiệm về cung cấp.

nghệ thuật của thành phố bị ảnh hưởng mạnh bởi tính độc đáo của nó dựa trên Te Ao Maori, rễ Thái Bình Dương, di sản thiên nhiên và văn hóa và sự đa dạng văn hóa. Thành phố còn có một nghệ thuật năng động và cảnh văn hóa và là nhà của một số tổ chức nghệ thuật hàng đầu của đất nước. Auckland đã sản xuất nhiều nhà văn tài năng, đạo diễn và các diễn viên cũng như phục vụ như là trung tâm của ngành công nghiệp xuất bản và truyền thông sáng tạo. Để biết thêm thông tin về cuộc sống ở Auckland, hãy kiểm tra: SAE Auckland tọa lạc tại làng Parnell, chỉ cần một vài phút đi bộ từ Auckland CBD.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với việc đào tạo thực tế chất lượng cao nhất ngành công nghiệp công nhận.

Địa điểm

  • 10, 12 & 18 Heather Street, Parnell, Auckland , 1052, , Auckland

Câu hỏi