Keystone logo
Riga Technical University Tiến sĩ Kỹ thuật Cơ khí và Cơ khí
Riga Technical University

Tiến sĩ Kỹ thuật Cơ khí và Cơ khí

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 9.830

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Cơ học là một trong bốn lĩnh vực vật lý cổ điển (quang học, điện từ và nhiệt động lực học là những lĩnh vực còn lại) và tất nhiên là một phần thiết yếu của tất cả giáo dục về khoa học và kỹ thuật. Nó bao gồm tất cả các phần của quy trình thiết kế công nghiệp dựa trên phân tích cơ học tiên tiến về hoạt động và chức năng của sản phẩm.

Chương trình tiến sĩ Công nghệ Kỹ thuật, Cơ khí và Kỹ thuật Cơ khí của RTU chuẩn bị các chuyên gia có kiến thức chất lượng cao nhất về đổi mới và phát triển kỹ thuật cho các phòng thí nghiệm nghiên cứu kỹ thuật cũng như môi trường học thuật tại các trường đại học.

Sinh viên học cách kết hợp tầm nhìn xa với tư duy thực tế từ các giảng viên nổi tiếng thế giới với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn dành riêng cho việc giảng dạy và nghiên cứu toàn diện, sáng tạo, từ cơ bản đến ứng dụng.

Kỹ thuật Cơ khí-Cơ học Kỹ thuật là nhân tố chính góp phần đạt được sự bền vững về công nghệ, môi trường, công nghiệp và xã hội. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Tổng quan về Chương trình

Khoa Cơ khí, Vận tải và Hàng không RTU là một cộng đồng người học cam kết cung cấp các cơ hội giáo dục vượt trội cho sinh viên thông qua cam kết chung nhằm giải quyết các thách thức xã hội toàn cầu thông qua hợp tác nghiên cứu, giáo dục và kiến thức.

Khóa học đa ngành, mạnh mẽ của chương trình được xây dựng trên nền tảng vững chắc về công nghệ sản xuất và vật lý, đồng thời giúp sinh viên tiếp cận tất cả các khía cạnh của kỹ thuật cơ khí và cơ học ứng dụng, bao gồm:

  • Thiết kế và phân tích các thí nghiệm vật lý và máy tính
  • Công nghệ và lý thuyết xử lý vật liệu
  • Thiết kế dụng cụ cắt thông minh và xanh
  • Nguyên lý biến phân trong cơ học
  • Tự động hóa tính toán độ bền công trình
  • Công nghệ vi mô và nano trong y học

Chương trình nghiên cứu tập trung vào cách tiếp cận toàn diện và có hệ thống, trong đó các khóa học cho phép đạt được kiến thức và hiểu biết sâu sắc về vị trí cũng như vai trò của các quy trình và công nghệ không chỉ trong sự phát triển của kỹ thuật cơ khí và cơ khí mà còn trong sự phát triển của các ngành công nghiệp hiện tại khác. các lĩnh vực kinh tế.

Thời lượng: 4 năm (toàn thời gian), 5 năm (bán thời gian)

Câu hỏi

Nhận các nguồn lực bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt về việc học của mình. Liên hệ với Phòng Hợp tác Quốc tế và Sinh viên Nước ngoài Riga Technical University :

Phòng tuyển sinh ĐT:
+ 371 67 08976
+ 371 67 089020

Email: tuyển [email protected]

Kết quả chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi